Cách sửa lỗi OBS không quay video trò chơi trên Windows 11

Cách sửa lỗi OBS không quay video trò chơi trên Windows 11
Rate this post

Sửa lỗi OBS không quay video trò chơi trên Windows 11: Trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu những gì người đùa cần làm nếu OBS không quay video trò đùa trên PC chạy Windows 11/10. OBS Studio là 1 trong mỗi trong mỗi ứng dụng quay và phát video tốt nhất. người đùa cũng trọn vẹn có thể sử dụng nó để quay video trò chơi, phát trực tuyến trên những nền tảng không giống nhau như YouTube. Tuy nhiên, giống như ngẫu nhiên ứng dụng nào khác, nó có những vấn đề riêng. Nhiều người tiêu dùng đã report rằng OBS không quay được trò đùa điện tử trên PC Windows.

Cách sửa lỗi OBS không quay video game trên Windows 11

Sửa lỗi OBS không quay video trò chơi trên Windows 11

Dưới đó là danh sách tổng thể những giải pháp hiệu suất cao mà người đùa cũng trọn vẹn có thể thử, trong trường hợp OBS không quay được video trò đùa trên Windows 11.

1] Khởi động lại OBS Studio

thỉnh thoảng, một khởi động lại giản dị và giản dị trọn vẹn có thể tạo sự điều kỳ diệu. trọn vẹn có thể có một lỗi tạm thời gây ra sự cố đã đề cập. Và, cách tốt nhất để loại bỏ nó là khởi động lại studio OBS. Do đó, hãy khởi động lại studio và kiểm tra xem nó có tạo ra sự khác lạ nào không.

2] Chạy với quyền Administrator

sua loi obs khong quay video game tren windows 11 1

OBS Studio cần một danh sách dài những quyền để chạy mà không gặp sự cố trên khối VPS. Trong trường hợp như vậy, điều tốt nhất người đùa cũng trọn vẹn có thể thử là trao tổng thể những độc quyền quản trị cho studio OBS.

 • Nhấp chuột phải vào hình tượng OBS Studio và chọn Properties.
 • Trong cửa sổ Properties, nhấn vào tab Compatibility .
 • ghi lại chọn tùy chọn Run this program as an administrator.
 • Nhấp vào Apply > OK.

3] Tắt ứng dụng giống OBS Studio khác

Nếu người đùa có ngẫu nhiên ứng dụng phát trực tuyến hoặc ghi video nào khác trên khối VPS của tớ, thì tài năng cao là ứng dụng đó phải can thiệp vào sinh hoạt của OBS studio. Nếu quả như vậy, không tồn tại gì ngạc nhiên khi OBS Studio đang gặp khó khăn trong việc quay video trò đùa. Như một giải pháp, hãy tắt hoặc gỡ thiết lập một ứng dụng tương tự để khắc phục sự cố.

4] Tắt chính sách Trò đùa

sua loi obs khong quay video game tren windows 11 2

Windows 11 đi kèm theo với một tính năng chính sách trò đùa chuyên sử dụng. Nó nâng cao trải nghiệm đùa trò xả stress lên một mức độ tuyệt vời. Tuy nhiên, đồng thời, đó trọn vẹn có thể là 1 trong mỗi Tại Sao khác khiến cho OBS Studio không quay video trò đùa. Vì vậy, người đùa cũng trọn vẹn có thể tắt tính năng chính sách trò đùa để khắc phục sự cố. Dưới đó là công việc người đùa cần tuân theo.

 • Mở thiết lập Windows bằng phương pháp nhấn phím nóng Windows + I.
 • Nhấn vào tùy chọn Gaming có ở bên trái màn hình hiển thị.
 • Chọn trò chơi Mode.
 • Tắt tùy chọn trò chơi Mode.

5] Thay đổi thiết lập đồ họa

sua loi obs khong quay video game tren windows 11 3

Nếu PC của người đùa có GPU tích hợp thì rất trọn vẹn có thể những người đùa sẽ gặp phải vấn đề đã đề cập. Tại Sao là, OBS Studio sẽ chọn một GPU khác với những gì trò đùa của người đùa đang sử dụng. Rất may, người đùa cũng trọn vẹn có thể vượt qua nó bằng phương pháp thay đổi thiết lập đồ họa. Dưới đó là công việc người đùa cần tuân theo.

 • Mở menu Settings.
 • Nhấn vào System > Display.
 • Nhấp vào Graphics.
 • Nhấn vào Browse và điều nhắm tới liên kết trò chơi người đùa đã thiết lập OBS studio.
 • Chọn tệp .exe của OBS Studio và nhấp vào Địa chỉ quán.
 • Nhấn vào Options.
 • Nhấp vào High Performance trong hộp thoại nhảy lên.

6] thiết lập lại OBS Studio

Nếu người đùa vẫn gặp sự cố, điều cuối và người đùa cũng trọn vẹn có thể thử là thiết lập lại OBS Studio. trọn vẹn có thể có sự cố trong quy trình thiết lập gây ra sự cố. Do đó, hãy thiết lập lại ứng dụng và kiểm tra xem nó có khắc phục được sự cố hay là không.

tóm lại

Streamer hiện đang là nghề hot và hái ra tiền xu, ngoài việc Stream nhạc thì Stream trò chơi là nhiều nhất. Nếu nó mà lỗi thì đúng là vấn đề. Hy vọng với cách sửa lỗi OBS không quay video trò chơi trên Windows 11 mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã tình tiết sẽ hữu ích với người đùa, chúc người đùa thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.