Cách nhập Giftcode trò chơi Liên Minh Huyền Thoại tiên tiến nhất

Cách nhập Giftcode trò chơi Liên Minh Huyền Thoại tiên tiến nhất
Rate this post

Để tăng sức hút, giữ chân trò chơi thủ cũng như tìm lời từ thành phầm của tôi, vô tận nhà cải tiến và phát triển trò chơi đã lựa chọn cách thêm những vật phẩm, trang phục (skin) tướng, nhân vật, súng ống những thứ…. cho trò chơi của tôi.

thường thì, để sở hữu được những vật phẩm này thì trò chơi thủ phải nạp vào trong 1 số trong mỗi tiền trong trò chơi nhất định hoặc được người khác tặng (cái này hiếm lắm :V)

Ngoài ra, trò chơi thủ cũng rất có thể nhận được những vật phẩm giới hạn, đăc biệt qua những sự kiện, sử dụng tặng thêm của trò chơi đó.

Điều này cũng áp dụng cho tựa trò chơi quốc dân Liên Minh Huyền Thoại, và ở trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những trò chơi thủ cách nhận vật phẩm từ Giftcode trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nhé !

Đọc thêm:

Cách nhập GIFTCODE – Mã quà của trò chơi trong Liên Minh Huyền Thoại 2020

Không giống tựa trò chơi L hay tựa trò chơi A nào đó mình không tiện nói tên, những trò chơi thủ sẽ không còn thể tìm thấy chỗ nhập Giftcode trong Leage Of Legends Client, bởi giản dị và giản dị là vì nó không tồn tại :))

Thế nên không bắt buộc trò chơi thủ phải sở hữu một chiếc PC, PC hay là phải ra hàng Net Lúc thuê máy, vì trò chơi thủ chỉ việc một chiếc Smartphone hoặc một chiếc Mini PC là quá đủ rồi.

Trước khi tiến hành thì cần chú ý là trò chơi thủ phải có mã quà và mã quà này còn hợp lệ và sử dụng được nhé.

Mã qùa thì có vô tận phương pháp để nhận, rất có thể là nhận từ sự kiện, tự nhiên được Riot Games gửi mail tặng, hoặc có đóng góp cho thị trường Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn,… nói chung là rất phong phú mẫu mã, tất nhiên là muốn có một tặng thêm cũng không phải dễ đâu những trò chơi thủ.

tiến hành:

+ Bước 1: Để tiến hành thì trước tiên trò chơi thủ cần truy nhập vào địa chỉ code.lienminh.garena.vn sử dụng một trình duyệt web cũng như thiết bị ngẫu nhiên miễn là có kết nối mạng là được.

Tên miền lienminh.garena.vn ắt hẳn rất quen thuộc với đồng team nào đùa Liên Minh Huyền Thoại trước năm 2017, vì đó là nơi những trò chơi thủ truy nhập vào để tải trò chơi.

+ Bước 2: ngay trong khi vừa truy nhập vào thì trò chơi thủ đã được yêu cầu singin vào tài khoản Garena muốn nhận quà => trò chơi thủ hãy bấm singin để chuyển sang trang singin.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (2)

+ Bước 3: Trang singin quen thuộc của Garena VN xuất hiện, hãy nhập mật khẩu và tài khoản mà mình muốn nhận qùa vào đây => rồi bấm singin.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (3)

+ Bước 3: Cuối với, trò chơi thủ chỉ việc nhập mã CODE mà trò chơi thủ đã sở hữu vào ô Nhập mã => rồi chọn NHẬN QUÀ, nếu mã quà đó đúng thì những trò chơi thủ sẽ nhận được thông tin thành tựu và món quà sẽ được gửi tới tài khoản trò chơi tương ứng của trò chơi thủ trong vài ngày tới.

Nếu sau 3 ngày mà không thấy gì thì trò chơi thủ nên liên hệ CSKH Garena để được hỗ trợ xem thêm, ngoài ra nếu chưa hiểu gì thì rất có thể comment ở dưới hoặc nhấp chuột vào Hướng dẫn nha.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (4)

Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại cũng đang có sự kiện Loạn Thế Thần Binh 2020, trò chơi thủ cũng rất có thể sử dụng những GIFTCODE có sẵn của những Streamer tham gia sự kiện như : Thầy Ba, Sena, OPTIMUS, ViruSs hay Hà Tiều Phu để nhận quà tặng là những huy hiệu thần binh của những tướng.

những huy hiệu này sẽ xuất hiện trong tài khoản của những trò chơi thủ trong sự kiện này, để biết thêm xem thêm hãy truy nhập trang sự kiện Loạn Thế Thần Binh LMHT tại đây nha.

Dưới đó là danh sách mã GIFTCODE của những Streamer kể trên :

  • Code Thầy Giáo Ba: LMHT2020XTHAYBA
  • Code Sena: LMHT2020XSENA
  • Code Optimus: LMHT2020XOPTIMUS
  • Code ViruSs: LMHT2020XVIRUSS
  • Code Hà Tiều Phu: LMHT2020XHTP

trò chơi thủ chọn sao chép một mã quà của Streamer yêu thích sau đó truy nhập vào địa chỉ này: https://muagiai2020.lienminh.garena.vn => rồi chọn vào phần CODE ở thanh điều phối bên phải.

trò chơi thủ cũng sẽ được yêu cầu singin vào tài khoản Garena, nếu trò chơi thủ đã singin từ trước hoặc singin khi tiến hành nhập mã quà ở trên, chỉ việc bấm singin là wapsite này sẽ tự phát hiện được tài khoản Garena của trò chơi thủ.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (5)

Tiếp theo, trò chơi thủ chọn một trong các số mã quà mình để ở trên rồi dán vào ô Nhập code sau đó bấm Xác nhận. Ở đây mình lấy ví dụ là của Sena thì mình sẽ nhập vào LMHT2020XSENA rồi bấm xác nhận là được.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (6)

trò chơi thủ hãy đợi khoảng một phút hoặc rất có thể ngắn thêm một đoạn, do lượng visitor tăng đột ngột nên wapsite của Garena đang gặp tình trạng lag, xử lý yêu cầu rất chậm nên trò chơi thủ hãy gắng đợi nhé !

Nếu nhập chuẩn chỉnh xác, sẽ sở hữu được một cửa sổ hiển thị huy hiệu của những tướng cho trò chơi thủ lựa chọn, những tướng có huy hiệu bao hàm : Jax, Garen, Draven, Leona và Sett.

Người nào thì cũng như người nào, cũng chỉ được chọn một trong các 5 vị tướng này => và trò chơi thủ bấm CHỌN là xong. lúc này hãy ngồi đợi kết quả thôi 😀

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (7)

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho những trò chơi thủ cách nhập mã Giftcode của Liên minh Huyền Thoại để nhận quà rồi nhé, hãy nhanh tay lên vì sự kiện Loạn Thế Thần Binh này sắp kết thúc rồi đó !

trò chơi thủ cũng cần chú ý rằng chỉ singin tài khoản vào những wapsite có đuôi là lienminh.garena.vn thôi nhé, nếu là đuôi khác thì tài năng hàng nhái là rất cao, khi singin vào những wapsite mạo danh này thì nguy cơ tiềm ẩn mất tài khoản là rất cao. Đừng quá tham lam nhận quà mà để bay luôn luôn cái tài khoản nhé.

Chúc những trò chơi thủ thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 3/5 sao – (Có 2 lượt nhận xét)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhớ là nhận xét nội dung bài viết, lượt thích và share cho đồng chí và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.