Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng ra làm sao cho hiệu suất cao?

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng ra làm sao cho hiệu suất cao?
Rate this post

Ngày ngày hôm nay mình sẽ phân tích về một trong các mỗi vị tướng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân. Đó đó là tướng Ngộ Không, nhiều người hay gọi tếu với nhau là ngộ khỉ.

Nếu trò chơi thủ đang tập đùa vị tướng này hãy tìm hiểu thêm bài phân tích sau. và tìm hiểu xem cách lên đồ ngộ không đi rừng và lối đùa ra làm sao nhé.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (1)
Cách lên đồ ngộ không đi rừng hiệu suất cao ra làm sao?

chắc cú là những nói qua này của tôi sẽ hỗ trợ ích cho trò chơi thủ vô vàn khi đùa Ngộ Không. và đầu tiên nhé !

Đọc thêm:

I. Phân tích trữ nổi trội và nhược điểm ngộ không đi rừng

Ngộ Không là trinh sát sốc dame đứng đầu trong trò chơi Liên Quân Mobile. Vị tướng này cực kỳ mạnh, tuy nhiên nó cũng có thể có một số trong mỗi nhược điểm. Mình sẽ phân tích trữ nổi trội và nhược điểm của vị tướng này như sau:

#1. điểm nổi trội của Ngộ Không

  • Sốc sát thương khủng khiếp.
  • giải pháp áp sát kẻ địch giản dị và giản dị giản đơn.
  • Dễ đùa.
cach-len-do-ngo-khong-di-rung (2)
Ngộ Không sốc sát thương rất ghê.

#2. nhược điểm của Ngộ Không

  • Chiêu hồi khá lâu.
  • Máu giấy dễ bị sốc sát thương dead.
  • Bị phát hiện tàng hình coi như phế.
  • sức khỏe tùy thuộc nhiều vào trang bị.

Như vậy chúng ta cũng rất có thể hiểu cơ trò chơi thủ dạng là tướng Ngộ không khiến sát thương rất mạnh, tuy nhiên cần tùy thuộc nhiều vào trang bị. Chính vì vậy nếu trò chơi thủ lên trang bị không chuẩn chỉnh thì sẽ không còn phát huy được hết sức khỏe của vị tướng này.

giải pháp của Ngộ Không hồi cũng tương đối lâu. Tuy nhiên từ khi xuất hiện phù hiệu, nhất là Ma Tính giảm hồi chiêu 1 và chiêu 2 khi sử dụng chiêu 3, Ngộ Không đã trở lại mạnh mẽ và uy thế. nói theo cách khác lên phù hiệu Ma Tính sẽ làm cho Ngộ Không mạnh hơn vô vàn và bớt đi một nhược điểm.

Tiếp theo hãy theo dõi Ngộ Không lên đồ gì nhé !

II. Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng hiệu suất cao

Bộ trang bị: tìm truy hồn => giầy Hermes => Thánh tìm => tuy vậy đao bão táp => tìm Muramasa => Giáp hộ mệnh.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (2)
Trang bị cho Ngộ Không tuyệt đối.

đấy là trang bị cho Ngộ Không chuẩn chỉnh nhất thực tại, lên full dame, chí mạng và một đồ xuyên giáp. Tuy nhiên đấy là 6 món đồ lớn còn khi ghép những mảnh nhỏ thì trò chơi thủ cần cảnh báo một chút.

trò chơi thủ không nên ghép hẳn một đồ tuyệt đối đó là cách lên đồ Ngộ Không đi rừng hiệu suất cao nhất. rõ ràng:

+ trước tiên hãy mua Rựa thợ săn và đầu tiên ăn bùa một cách thường thì.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (1)

+ Tiếp theo, hãy lên Đao truy kích và không ghép hẳn lên tìm truy hồn.

+ Trang bị số 2 sẽ là một trong các mỗi mảnh Găng Tay (12% tỷ trọng chí mạng) để rất có thể nổ trí mạng nhiều hơn thế nữa.

Găng Tay

+ Trang bi ở ô số 3 sẽ là giầy Hermes giúp trò chơi thủ đi rừng nhanh và gank hiệu suất cao hơn.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (2)

+ sau khoản thời hạn ghép giầy Hermes hãy lên tiếp 1 mảnh Găng tay (Chí mạng 12%). Lúc này 4 ô của những trò chơi thủ sẽ là: Đao truy kích => giầy Hermes => Găng tay => Găng tay.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (3)

Lên đồ cho Ngộ Không như vậy để làm gì?

Sát thương của Ngộ Không rất rộng tuy nhiên nó phải là chí mạng. Nếu trò chơi thủ ghép hẳn tìm truy hồn sẽ không còn tồn tại tỷ trọng chí mạng cao khiến cho sát thương của những trò chơi thủ sẽ rất thấp.

chỉ việc lên Đao truy kích lấy nội tại giết quái rừng được tăng dame là đủ còn lại nhanh tay để kịp mua 2 mảnh Găng Tay (12% chí mạng).

Với 2 mảnh Găng tay những trò chơi thủ sẽ sở hữu tỷ trọng chí mạng: 24%(Găng tay) + 10% (Ngọc) + 12%(Nội tại) = ~ 50% tỷ trọng chí mạng

Khi có 50% tỷ trọng chí mạng những trò chơi thủ sẽ rất kinh dị. nhất là trong thời đoạn đầu trận đấu. Mua 2 Găng tay mất tầm 900 vàng, 1 giầy khoảng 600 vàng, Đao truy kích giá 750 vàng. trò chơi thủ nghĩ khi Ngộ không tồn tại 50% chí mạng là phút thứ mấy?

Thường theo kinh nghiệm đùa của tôi sau khoản thời hạn dọn hết 1 vòng rừng sẽ mua được Đao truy kích. Đi gank một lượt những trò chơi thủ sẽ sở hữu được đồi giầy xịn.

Nếu xanh ăn được 1 hoặc hai mạng nữa là có một mảnh Găng tay. Về farm tiếp nửa cánh rừng nữa là có được 4 món trang bị kể trên. Lúc này trò chơi thủ đã thực sự rất có thể sốc dame được ad hoặc ap đối phương rồi.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (3)
Khi có khoảng 50% tỷ trọng chí mạng Ngộ Không sẽ rất mạnh.

Tạm kết: đấy là cách lên đồ cho Ngộ Không mình thấy rất hiệu suất cao. sau khoản thời hạn lên đủ 4 món đồ nhỏ kia trò chơi thủ hãy ghép những trang bị lớn một cách thường thì. Như vậy rất có thể khiến cho Ngộ Không kinh dị từ trên đầu trận đến cuối trận.

Còn đợi gì nữa hãy áp dụng thử cách lên đồ này và vào trò chơi làm vài trận đi nhé. chắc cú là những trò chơi thủ sẽ thích vị tướng này cho mà xem.

III. một số trong mỗi thủ thuật khi đùa Ngộ Không đi rừng

Cách lên trang bị cho Ngộ Không mình đã phân tích còn nữa ở trên, giờ đây xin nói qua một số trong mỗi mẹo để bằng hữu đùa khỉ tốt hơn nhé.

– Không được để kẻ địch biết trò chơi thủ đang ở đâu. đấy là mẹo quan trọng nhất khi đùa Ngộ Không đi rừng. Nếu trò chơi thủ để kẻ địch biết đang ăn bãi quái nào thì sẽ rất tai hại cho khỉ.

Đối phương đề phòng và không thể nào trò chơi thủ bắt và kết liễu hắn được. Chính vì vậy hãy tránh những trường hợp để lộ tầm nhìn ví dụ như có chấm đỏ soi sáng trò chơi thủ dạng đồ thì né ra, không được hú bụi gank một đường quá lâu… Như vậy kẻ địch sẽ không còn biết trò chơi thủ ở đâu và luôn luôn lo sợ.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (1)
luôn luôn hú bụi và không cho kẻ địch biết trò chơi thủ ở đâu.

– luôn luôn luôn luôn hú bụi, rất có thể dùng chiêu tàng hình và đi vào bụi để hú. Hú bụi thành tựu đó là mẹo đùa Ngộ Không tiếp theo.

Nhiều lúc trò chơi thủ còn rất cần phải dùng chiêu tàng hình để chạy vào bụi qua mặt quái. Kẻ địch sẽ không còn nghĩ rằng có trò chơi thủ ở đó đi vào và bùm 1 gậy lên bảng.

cach-len-do-ngo-khong-di-rung (4)
Hãy vòng ra sau và bắt vào chủ lực team địch

– Khi bắt ad hãy triển khai vòng ra phía sau. Mẹo đùa khỉ tiếp theo đó là vòng ra sau bắt ad. Mình thấy vô vàn người đùa khỉ hay dùng chiêu tàng hình và chiêu nhảy lên để tiếp cận ad rồi chiêu cuối.

Thường thì hỗ trợ hoặc tướng tank team địch sẽ đứng to nhiều hơn ad và hắn thấy điều này. Đồng nghĩa với việc ad bên team trò chơi thủ cũng biết điều này.

Hắn sẽ lui về và những trò chơi thủ có khả năng sẽ bị hớ chiêu tự dưng không tiếp cận được adap. Hãy lựa chọn cách vòng ra sau và bắt và ad bằng 1 chiêu tàng hình như vậy sẽ hiệu suất cao hơn gấp nhiều.

– Khi combo dỉa máu hãy dùng chiêu 2 nhảy lên và lao vào thay vì dùng chiêu 1 tàng hình lao vào và nhảy ra. Tại sao lại vậy ư?

Khi trò chơi thủ dùng chiêu 2 tiếp cận và sau đó tàng hình kẻ địch sẽ không còn đoán được những trò chơi thủ sẽ chạy đi đâu, và gần như không chọn được tiềm năng là trò chơi thủ.

Tuy nhiên hãy cảnh báo đến dỉa máu vì Ngộ Không hết giải pháp sẽ rất yếu. Ví dụ như một số trong mỗi tướng có tích điện rượt theo tốt như Lữ Bố, Triệu Vân, Nakroth,… thì những trò chơi thủ sẽ lên bảng đếm số đó.

IV. Tóm lại

Như vậy mình đã nói qua cách lên đồ cho Ngộ Không đi rừng và những mẹo giúp đùa vị tướng này hiệu suất cao.

nhu cầu sau khoản thời hạn đọc xong bài phân tích của tôi những trò chơi thủ sẽ đùa Ngộ Không tốt hơn. rất có thể giành được nhiều thắng lợi và trở thành MVP trong trận đấu.

Chúc trò chơi thủ đùa trò xả stress vui vẻ, hẹn hội ngộ !

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.1/5 sao – (Có 11 lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhớ là reviews nội dung bài viết, lượt thích và nói qua cho đồng chí và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.