Bin tiết lộ câu chuyện xót xa thuở cơ hàn, Project L sẽ hoàn toàn miễn phí

Bin tiết lộ câu chuyện xót xa thuở cơ hàn, Project L sẽ hoàn toàn miễn phí
Rate this post


Bin tiết lộ câu chuyện đầy xót xa thuở cơ hàn, Riot báo tin vui game đối kháng Project L sẽ hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Bin tiết lộ câu chuyện đầy xót xa thuở cơ hàn, phải hành động lén lút sau lưng đàn anh JackeyLove

Đạt được thành công như ngày hôm nay tại LMHT, thế nhưng nhiều người không ngờ rằng Bin từng có một thuở cơ hàn đầy xót xa mà giờ đây khi nhớ chính anh cũng không khỏi nghẹn ngào. Theo đó, trên kênh stream, Đường Trên này từng là đàn em cùng trường với xạ thủ JackeyLove. Lần đầu anh gặp JackeyLove là khi đàn anh đã trở thành nhà vô địch CKTG 2018 của LMHT và trở về quê ở Hoàng Cương. Nhưng khi đó, Bin và các bạn mình đã hết tiền để mua đồ ăn. Thế là anh và nhóm bạn quyết định ăn đồ thừa của nhóm JackeyLove sau khi người đàn anh rời đi. Cảm xúc khi đó trong Bin vẫn còn vẹn nguyên và nhớ như in bản thân ở thời điểm đó: “Chúng rất ngon!”, Bin chia sẻ.

Bin tiết lộ câu chuyện đầy xót xa thuở cơ hàn

Riot báo tin vui game đối kháng Project L sẽ hoàn toàn miễn phí

Tin vui nối tiếp tin vui khi mới đây tựa game đối kháng dựa trên LMHT – Project L sẽ chính thức được phát hành miễn phí, để người dùng có thể thỏa sức chơi ngay khi ra mắt. Đây là thông tin đáng mong đợi vừa được Giám đốc phát triển – Tom Cannon chia sẻ trong một đoạn clip cập nhật về quá trình sản xuất của tựa game này. 

Với thiết kế đồ họa 2.5D cùng với sự xuất hiện của hàng loạt tướng trong LMHT, Project L thực sự đã khiến cho cộng đồng game thủ phải tò mò, háo hức. Hiện sau một thời gian im ắng cuối cùng Riot cũng đã nhắc đến tựa game này cùng hàng loạt những thông tin vô cùng thú vị liên quan. 

tt12

Ngưỡng mộ trước màn cầu hôn của chàng trai nên duyên với bạn gái nhờ game Thiện Nữ 2

Trong tình yêu khoảng cách địa lý là rào cản khiến rất nhiều cặp đôi không thể có happy ending. Thế nhưng một điều đặc biệt mà chỉ trong làng game mới làm được chính là xóa bỏ định kiến về khoảng cách địa lý trong tình yêu. Và mới đây, game Thiện Nữ 2 đã chứng minh điều đó. Và ngày trong buổi offline sinh nhật 5 năm của Thiện Nữ 2, chàng trai đã mạnh dạn cầu hôn công khai người yêu. Tất cả những người chứng kiến như vỡ òa xúc động, mừng cho đôi trẻ. Cái gật đầu đồng ý lời cầu hôn chân thành của cô gái như tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi khác quen nhau qua game có thêm hy vọng một ngày nào đó họ cũng sẽ về chung một nhà.

Ngưỡng mộ trước màn cầu hôn của chàng trai nên duyên với bạn gái nhờ game Thiện Nữ 2

Ngưỡng mộ trước màn cầu hôn của chàng trai nên duyên với bạn gái nhờ game Thiện Nữ 2

VRChat nhận về cơn bão review xấu từ cộng đồng

VRChat gần đây đã bị chỉ trích vì cấm các mod và triển khai Easy Anti-Cheat. Theo các nhà phát triển, mục đích chính của bản cập nhật này là để chống lại “các ứng dụng của bên thứ ba đã được sửa đổi với mục đích độc hại” được sử dụng để quấy rối người chơi. Vào ngày 26 tháng 7, họ đã nhận xét về phản hồi tiêu cực nhận được liên quan đến bản cập nhật này nhưng tuyên bố rằng họ không có bất kỳ kế hoạch nào để hoàn nguyên nó. Sau đó, bài đăng đã thảo luận về các bước mà nhóm phát triển sẽ thực hiện để giải quyết các mối quan tâm của người chơi, ưu tiên khả năng tiếp cận. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi vẫn chưa hoàn toàn bị thuyết phục bởi câu trả lời này và đang chia sẻ sự thất vọng của họ bằng cách đăng những đánh giá tiêu cực lên các nền tảng.

VRChat nhận về cơn bão review xấu từ cộng đồng

VRChat nhận về cơn bão review xấu từ cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.