4 tựa trò chơi bắn súng trên smartphone (hay nhưng ít người biết)

4 tựa trò chơi bắn súng trên smartphone (hay nhưng ít người biết)
Rate this post

người nghịch thích nghịch trò xả stress trên điện thoại cảm ứng smartphone và yêu thích thể loại trò chơi bắn súng?

người nghịch đang cảm người nghịch thấy những tựa trò chơi như PUBG, hay Call of Duty Mobile đầu tiên trở thành nhàm chán?

người nghịch thích tìm một tựa trò chơi bắn súng mới mẻ hơn trên điện thoại cảm ứng để nghịch? Vâng! Nếu người nghịch có những thắc mắc giống như trên thì nội dung bài viết này sẽ giải đáp nó.

những tựa trò chơi mình reviews trong nội dung bài viết này đều đã được mình test trước, đảm bảo quality, vắng bóng (hoặc rất ít) hack, không mang nặng yếu tố Pay-to-win (nạp tiền xu để sở hữu vật phẩm mạnh vượt trội). Tuy nhiên con số người nghịch và biết đến ở Việt Nam là khá ít.

#1. Standoff 2

Standoff 2 là tựa trò chơi bắn súng của Axlebolt trên điện thoại cảm ứng. Tựa trò chơi này còn có lượng người nghịch đông đúc bên quốc tế, tuy nhiên số người nghịch ở VN khá ít.

Standoff 2 giống như một version CS:GO Mobile, với những chính sách nghịch như đặt bom, deathmatch,.. khá giống với trò chơi CS:GO.

game-ban-sung-tren-smartphone (4)

Standoff 2 có đồ họa khá đẹp, dung tích trung bình (tầm gần 1GB), có giá trị nghịch lại cao, không xẩy ra nhàm khi nghịch trong thời hạn dài. Tuy nhiên trò chơi có độ khó tương đối cao, đôi lúc trúng 1 viên dead luôn luôn là chuyện thường thì, không phải do h.a.c.k.

– Ưu điểm: dung tích vừa, đồ họa đẹp, gameplay không xẩy ra nhàm.

– Nhược điểm: Số người nghịch ở VN khá ít, khá kén người nghịch, thường người nghịch trò xả stress này đều là những người đã dành cả ngàn giờ cho tựa trò chơi CS:GO, chứ nhân vật người tiêu dùng người nghịch thường thì thì sẽ không còn tương thích lắm với trò chơi.

#2. Forces of Freedom

Forces of Freedom là tựa trò chơi bắn súng của Bravocompany trên điện thoại cảm ứng.

Theo như thông tin trong trailer của trò chơi thì Bravocompany đã hợp tác với team dev của một số trong mỗi trò chơi lớn như Call of Duty, Battlefield,… để làm ra trò chơi này.

trò chơi có khối server phân phân chia class với lính của những quốc gia không giống nhau như Nga, Mỹ, Nhật, Trung Quốc… đảm nhiệm nhiều vai trò rõ ràng như xạ thủ (xạ thủ), Assault (lính chủ lực) hay Scout (trinh sát).

Với mỗi class thì người nghịch sẽ được trang bị 1 khẩu súng rõ ràng, không được lựa chọn giữa những khẩu không giống nhau. Ví dụ người nghịch chọn lính Nga vào thời đại 1960s, chọn class xạ thủ thì mặc định sẽ được trang bị khẩu Mosin-Nagant.

game-ban-sung-tren-smartphone (3)

khối server gameplay của trò chơi mang nặng tính thực tiễn.

Ví dụ như khi có đối phương bắn đến gần chỗ người nghịch thì sẽ sở hữu hiệu ứng run người (mô phỏng sự hồi hộp tăng cao khi đạn bay đến gần), tầm nhìn sẽ kém hơn và khó bắn chuẩn chỉnh xác hơn.

– Ưu điểm: khối server gameplay mô phỏng tốt nhất có thể, nếu người nghịch thích trải nghiệm thực tiễn thì thực sự là nên thử qua tựa trò chơi này, ngoài ra phần đồ họa được làm khá tốt.

– Nhược điểm: trò chơi vẫn trong thời đoạn Early Access (được 3, 4 năm rồi), nhìn tổng thể vẫn chưa hoàn thiện lắm, ngoài ra có kĩ năng người nghịch không tìm thấy tựa trò chơi này trên Play Store, phải tải qua những ứng dụng khác như APKpure,…

Tuy mình Đánh Giá tựa trò chơi này mang đặc thù thực tiễn rất cao, tuy nhiên nó vẫn không hoản hảo, những người nghịch nghịch đừng than trò chơi có chỗ ảo mà ông viết bài kêu thực tiễn vì dù gì đây cũng là trò chơi trên nền tảng mobile, đừng kì vọng nhiều.

game-ban-sung-tren-smartphone (1)

#3. Battle Prime

Battle Prime là tựa trò chơi bắn súng của Blitz Team khá hay trên điện thoại cảm ứng. Cũng như 2 tựa trò chơi trên, Battle Prime nhìn tổng thể có con số người nghịch khá ít tại Việt Nam.

game-ban-sung-tren-smartphone (2)

Trong trò chơi những người nghịch sẽ được chọn giữa nhiều class không giống nhau và có nhiều kĩ năng đặc trưng (tích điện) không giống nhau vì trò chơi lấy đồ họa tương lai, khi người lính được trang bị những tích điện để pk tốt hơn.

Gameplay của trò chơi lại mang nét khá tương đương với PUBG Mobile với khối server hồi máu, áo giáp siêu dày, chống được cả chục viên đạn. Đạn giống như bay ra từ ống ngắm, mang đặc thù xả stress cao 😀

trò chơi có nền đồ họa rất đẹp, điều này đồng nghĩa với việc người nghịch phải có điện thoại cảm ứng với thông số kỹ thuật kỹ thuật uy thế cao chút.

Như mình sử dụng điện thoại cảm ứng chip Snapdragon 820 thì nhảy được mức đồ họa tối đa, còn theo như ý kiến từ xã hội của trò chơi thì trò chơi cần chip Snapdragon 660 trở lên, những máy mang chip đầu 4 của Snapdragon hoặc Mediatek thì sẽ không còn chạy nổi trò chơi này.

#4. Rivals at War:Firefight (Bonus)

RAW: Firefight là trò chơi bắn súng của Hothead trên mobile. Mình liệt tựa trò chơi này vào mục Bonus là vì trò chơi này rất có thể hack, không phục vụ yêu cầu yêu cầu đầu bài mình giả ra. H.a.c.k cái gì thì chúng ta cũng rất có thể xem dưới hình.

game-ban-sung-tren-smartphone (1)

Tuy trò chơi có hack, đồ họa khá xấu, mang nặng tính giải pháp hơn là bắn súng đơn thuần (phải xếp team phải chăng).

Tuy nhiên mình vẫn liệt kê vào đây tạo cho những người nghịch có máy không đủ mạnh để nghịch 3 trò chơi trên mà nhu cầu tìm một trò chơi không quảng cáo, mang đặc thù xả stress cao rất có thể biết đến và trải nghiệm.

#5. Lời kết

quality hơn con số, những tựa trò chơi bắn súng trên mobile thì nhiều vô kể nhưng hầu như toàn trò chơi rác, khó tìm được trò chơi quality.

Vậy nên trong nội dung bài viết này mình đã quyết định reviews cho bằng hữu những tựa trò chơi bắn súng trên smartphone mà theo mình là rất hay để mọi người và trải nghiệm. Hãy để lại Đánh Giá và trải nghiệm của người nghịch dưới phần comment nhé !

CTV: Đình Thành – Blogchiasekienthuc.com

người nghịch Đánh Giá nội dung bài viết này mấy sao 🙂

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? nhớ rằng Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho đồng chí và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.