1️⃣【 véc tơ vận tốc tức thời khung hình 90fps 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 véc tơ vận tốc tức thời khung hình 90fps 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. véc tơ vận tốc tức thời khung hình fps là gì?

2. PUBG Mobile có cơ chế nghịch 90fps

3. Ý nghĩa của việc nghịch ở 90 khung hình / giây

Thông tin xem thêm:

Trong người nghịch dạng thay đổi, Tencent sẽ hỗ trợ người nghịch nghịch PUBG Mobile với véc tơ vận tốc tức thời khung hình 90fps / s. Đây sẽ là một trong những mỗi bước tiến mới trong việc nâng cao unique trải nghiệm người tiêu dùng. Trong tương lai, cơ chế này sẽ Xu thế cho toàn bộ những nền tảng.

1. véc tơ vận tốc tức thời khung hình fps là gì?

véc tơ vận tốc tức thời khung hình hay còn gọi là véc tơ vận tốc tức thời khung hình (tiếng Anh: frame rate), được tính bằng số khung hình trên giây (khung hình trên giây hay gọi tắt là fps).

đấy là tần số (tỷ trọng) mà những hình Hình ảnh liên tục được gọi là khung hình xuất hiện trên screen. những hình Hình ảnh liên tục được gọi là khung xuất hiện trên screen. Thuật ngữ này áp dụng tương tự cho máy quay phim và video, đồ họa PC và khối VPS chụp hoạt động và sinh hoạt. véc tơ vận tốc tức thời khung hình cũng rất có thể được gọi là tần số khung hình và được biểu thị bằng hertz.

rất có thể người nghịch quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

2. PUBG Mobile có cơ chế nghịch 90fps

vừa mới đây, Tencent đã thông tin rằng PUBG Mobile rất có thể nghịch được với cơ chế 90fps trên phầm mềm android. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho Smartphone OnePlus.

rõ ràng, những máy cho phép nghịch PUBG Mobile với véc tơ vận tốc tức thời khung hình 90fps là OnePlus 7 Pro, OnePlus 7T, OnePlus 7T Pro, OnePlus 7T McLaren Edition, OnePlus 8 và OnePlus8 Pro. Dòng Smartphone điện thoại di động với screen 90Hz. giờ đây nếu người nghịch sở hữu một trong những mỗi mobi được liệt kê ở trên những người nghịch sẽ rất có thể trải nghiệm nó ngay lập tức.

Khi nghịch, người nghịch cần thao tác thiết đặt khối VPS trò chơi bằng phương pháp vào thiết đặt, sau đó là Đồ họa, ở mục véc tơ vận tốc tức thời khung hình sẽ sở hữu được tùy chọn 90fps và chọn vào đó.

3. Ý nghĩa của việc nghịch ở 90 khung hình / giây

Người phát ngôn của OnePlus cho thấy: ‘Sự hợp tác này tập trung vào véc tơ vận tốc tức thời làm mới cao trong trò chơi. Những người tiêu dùng thiết bị của Shop chúng tôi rất có thể là những người trước tiên trên trái đất trải nghiệm trò chơi PUBG Mobile 90fps‘.

Với lợi thế 90 khung hình / giây, người nghịch PUBG Mobile ở khắp mọi nơi giờ đây rất có thể nghịch trò vui nhộn ở mức độ nhanh và mượt mà chỉ có trên những thiết bị OnePlus. những người nghịch sẽ thấy hoạt động và sinh hoạt mượt mà, nhanh gọn lẹ và xem thêm của những hoạt động và sinh hoạt và hiệu ứng của nhân vật trong trò chơi. người nghịch tưởng tượng rằng hoạt động và sinh hoạt càng xem thêm, càng nhiều khung hình trên giây, thì hình Hình ảnh sẽ càng trung thực, đồng nghĩa với việc khối VPS rất có thể bắt kịp hoạt động và sinh hoạt của nhân vật dù là nhỏ nhất và sớm nhất.

Còn những người không sử dụng Smartphone thông minh OnePlus thì sao? Tencent cho thấy đầu tiên từ thời điểm ngày 7 tháng 9, toàn bộ Smartphone phầm mềm android sẽ rất có thể nghịch PUBG Mobile ở véc tơ vận tốc tức thời 90 khung hình / giây. Tất nhiên, người nghịch cần phục vụ yêu cầu điều kiện screen của thiết bị hỗ trợ 90fps.

Tencent lúc đầu đã tung ra cơ chế 90fps cho PUBG Mobile cách đây khá lâu, nhưng nó chỉ giới hạn ở phiên người nghịch dạng Trung Quốc. Đến nay, tính năng mới áp dụng cho phiên người nghịch dạng quốc tế.

>> Xem thêm:

+ Thức ăn / Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.