1️⃣【 update sự kiện Day vs Night và tính năng giới hạn giờ đùa 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 update sự kiện Day vs Night và tính năng giới hạn giờ đùa 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. PUBG Mobile trình làng sự kiện Ngày vs Đêm

2. Tính năng giới hạn thời hạn

Thông tin xem thêm:

Nhiều version update sáng tạo được trả vào PUBG Mobile mang đến những thay đổi trong trải nghiệm của người đùa hiện thực.

1. PUBG Mobile trình làng sự kiện Ngày vs Đêm

Day vs Night là việc kiện trong trò chơi độc ​​quyền dự kiến ​​trình làng đến ngày 20 tháng 8 năm 2020. Sự kiện xuất hiện cho tất tật trò chơi thủ, mang đến một sân đùa bình đẳng cho tất tật những ai tham gia. mái ấm gia đình.

Sự kiện PUBG Mobile Day vs Night mang đến những phần thưởng mới. Phần thưởng phối hợp việc hoàn thành những trận đấu cổ kính Người đùa được yêu cầu hoàn thành một vài trận đấu cổ kính nhất định để tìm phần thưởng độc quyền.

Cập nhật sự kiện Ngày và Đêm và tính năng giới hạn thời gian chơi
update sự kiện Ngày và Đêm và tính năng giới hạn thời hạn đùa

Với cơ chế tuyệt mật Cổ đại, người đùa trọn vẹn có thể thấy tính thẩm mỹ và làm đẹp lạ mắt, đề tài sảnh sống động, những câu đố có phần thưởng và những trận đánh trùm thú vị. Người đùa phải hoàn thành những trận đấu ở cơ chế cổ kính để đạt được điểm và nhiều phần thưởng không giống nhau bằng phương pháp tích lũy điểm trong trò chơi. những sự kiện được làm mới mỗi ngày lúc 00:00 UTC (giờ quốc tế).

cơ chế đêm hôm sẽ tự động được kích hoạt sau khoản thời hạn người đùa hoàn thành 3 trận đấu ở cơ chế cổ kính mỗi ngày. Sau đó, trò chơi thủ phải nhấn vào thách thức ở cơ chế đêm hôm và hoàn thành nhiệm vụ thách thức trong ngẫu nhiên trận đấu nào, ngay lập tức nhận được phần thưởng từ những trận đấu trong và một ngày. Nhiệm vụ thách thức phải được hoàn thành trước 22:00 UTC (giờ quốc tế). những thách thức hoàn thành sau thời hạn này sẽ không còn được tính.

Phần thưởng của người đùa trọn vẹn có thể được thay đổi trên màn hình hiển thị ngẫu nhiên lúc nào trước khi hoàn thành nhiệm vụ thách thức, tuy nhiên, không thể thay đổi sau khoản thời hạn hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều phần thưởng thú vị không giống nhau sẽ sở hữu được sẵn sau khoản thời hạn đảm bảo một vài điểm nhất định, bao hàm cả Thùng Vĩnh cửu.

khối VPS điểm đầu tiên từ 10 điểm và lên tới mức 1000 điểm. Người đùa trọn vẹn có thể giành được một vài phần thưởng như Key, tiền vàng xu, Lông vũ và Crates vĩnh cửu.

Dưới đó là những phần thưởng có trong Eternal Crate:
+ Vàng da dù nhảy
+ Vỏ bánh Pizza cho túi ba lô
+ Bảo vệ đền thờ
+ Lông vàng
+ AG
+ tiền vàng cổ

2. Tính năng giới hạn thời hạn

sau khoản thời hạn được thử nghiệm tại Ấn Độ từ thời điểm tháng 3 năm 2020, PUBG Mobile cuối và đã đầu tiên reviews tính năng tiên tiến nhất để giới hạn thời hạn đùa trò đùa. Tính năng này được đặt tên là khối VPS đùa lành mạnh.

Theo đó, khối VPS sẽ xuất hiện nhắc nhở thời lượng đùa trò đùa PUBG Mobile. Không những vậy, thông tin này còn là lời nhắc nhở sức khỏe người đùa nên nghỉ ngơi ngơi và không dành quá nhiều thời hạn để đùa PUBG Mobile.

Cập nhật sự kiện Ngày và Đêm và tính năng giới hạn thời gian chơi
update sự kiện Ngày và Đêm và tính năng giới hạn thời hạn đùa

Trưởng phần tử PUBG Mobile Esports Đông Nam Á, Gaga Lie, cho thấy: “tiệm chúng tôi reviews một khối VPS trò chơi lành mạnh ở Indonesia để thúc đẩy sự ổn định và trách nhiệm giải trình, tức là giới hạn thời hạn đùa cho những người đùa chưa đủ tuổi. ”.

ví dụ, khi singin để đùa PUBG Mobile trên điện thoại thông minh thông minh, tính năng này sẽ xuất hiện và hỏi xem độ tuổi của người đùa dưới 18 tuổi. Người đùa phải vấn đáp có hoặc không, sau đó sẽ trả ra một chú ý về việc đùa trò đùa lành mạnh, yêu cầu đọc xem thêm ghi chú và xác nhận rằng họ đã hiểu những quy tắc .

khối VPS đùa lành mạnh trong PUBG Mobile sẽ hoạt động và sinh hoạt ở 2 khối VPS nhắc nhở thời hạn không giống nhau. Cách hoạt động và sinh hoạt thứ nhất, nếu người đùa đã đùa tổng cộng 4 tiếng trong một ngày, thì người đùa trên 18 tuổi vẫn trọn vẹn có thể đùa được. Tuy nhiên, nếu người đùa dưới 18 tuổi, một thông tin sẽ xuất hiện trong 5 giây và khuyến khích người đùa nghỉ ngơi giải lao. Nếu người đùa vẫn muốn đùa tiếp thì 1 tiếng sau đó thông tin sẽ xuất hiện trở lại và gợi ý người đùa nên nghỉ ngơi ngơi trước.

Nếu người đùa đã đùa tổng cộng 6 giờ trong ngày, người đùa 18+ sẽ nhận được thông tin nghỉ ngơi 5 giây. Tuy nhiên nếu trò chơi thủ vẫn đùa thì trọn vẹn có thể đóng thông tin và đùa tiếp. thông tin xuất hiện lại sau đó 2 giờ và một đợt nữa khuyên trò chơi thủ nên nghỉ ngơi ngơi.

so với người đùa dưới 18 tuổi, cứ sau 2 tiếng sẽ sở hữu được thông tin xuất hiện đầu tiên từ giờ thứ 6 trở đi. Sau đó khối VPS sẽ yêu cầu người đùa nghỉ ngơi ngơi trong 15 phút trước khi đùa tiếp. Nếu người đùa singin lại trong vòng gần đầy 15 phút sau khoản thời hạn thông tin nhắc nhở được trả ra, trò chơi sẽ không còn thể vào được và phải đợi Tính đến khi hết giờ giải lao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.