1️⃣【 Tổng hợp những Combo Meta trong tự động hóa Chess và cách kìm hãm 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tổng hợp những Combo Meta trong tự động hóa Chess và cách kìm hãm 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Với nội dung bài viết tổng hợp Meta Combo trong tự động hóa Chess và cách kìm hãm tại đây, 9Mobi.vn sẽ nhanh gọn thay đổi cho những trò chơi thủ những cách phối hợp giải pháp cực kỳ phổ cập thực tại được vô vàn cao thủ điêu luyện yêu thích để nâng cao thứ hạng của tôi.

Ở nội dung bài viết trước, chúng ta đã và nhau tìm hiểu về những giải pháp phổ cập trong Dota tự động hóa Chess, tuy nhiên với mỗi trận chiến chúng ta trọn vẹn có thể lựa chọn thay đổi cũng như sử dụng những biện pháp ứng phó Meta Combos trong tự động hóa Chess và tự động hóa Chess để đạt được hiệu suất cao cực tốt trong mỗi trận đấu.

kết hợp meta combo trong cờ vua tự động và các phương pháp khác

Meta Combo trong tự động hóa Chess và cách kìm hãm chúng

Chúng ta sẽ lần lượt có những Meta Combo trong trò chơi Dota tự động hóa Chess như sau:

1. phép màu (3/6)

– những tướng soái chính: Crystal Maiden, Người giữ ánh sáng, Dao cạo, Lich.

– điểm vượt trội phối hợp: Rấtmạnh ở thời đoạn giữa trận, có tài năng gây sát thương lớn, và đặc trưng nhanh khi có CM.

+ Combo Mage này rất phù thích hợp với những nhóm có tài năng chống chịu tốt như Warriors, Orc, Goblin và Knights
+ Và trò chơi thủ không cần thiết phải nghịch 6 MAGE! 3 Mage kết thích hợp với những tướng AOE khác là tốt nhất.

– yếu ớt: Máu thấp, còn nếu như không tính toán sử dụng tanker tốt thì rất dễ mất nhiều máu.

– Đã khắc phục: Naga và những hiệp sĩ.

2. Thợ săn (3/6)

– những vị tướng chính:Tide, Medusa, WindRanger, Beast Master.

– Điểm nổi nhảy của Combo: Có tài năng gây một lượng sát thương vật lý lớn và rất ổn định ở thời đoạn giữa trận đồng thời phối hợp giản dị giản dị với những cách xây dựng như Orc và Warriors để giành lợi thế trong mọi trận đấu.

+ trò chơi thủ nên sử dụng Medusa với những vật phẩm phục hồi mana! Medusa sử dụng những kỹ năng của tôi trong đầu trò chơi là cách tốt nhất để giành thắng lợi ở cuối trò chơi! (Hãy nhớ rằng những vật phẩm hồi tích điện tương tự không thể ngăn xếp nữa.)
+ nhóm hình Thợ săn thường dùng làm chống lại những nhóm hình chống cận chiến hoặc những nhóm pháp môn sư có tài năng phòng thủ thấp.

– Điểm tình yêu của Combo: Đầu trò chơi thường khá yếu, trò chơi thủ phải kết thích hợp với những nhóm hình khác để sử dụng Tính đến khi có đủ những tướng chủ lực quan trọng.

– Đã khắc phục: binh lực, hồ ly tinh, 6 hồ ly tinh và pháp môn sư.

3. binh lực (6/9)

– những vị tướng chính: Jugg, Kunkka và Doom

– nhược điểm của combo: đấy là 1 trong trong mỗi nhóm hình dễ nghịch nhất trong tự động hóa Chess, với vô vàn chiến tướng, người nghịch sẽ nhanh gọn phối hợp thành một nhóm mạnh, trọn vẹn có thể lực tốt.

+ chúng ta cũng trọn vẹn có thể chọn kết thích hợp với những biệt nhóm như Orc để tăng tài năng chống chịu như Disruptor, Kunkka, Doom hoặc Naga để trọn vẹn có thể chống lại những biệt nhóm Mage như Sladar + Medusa hoặc Tide.
+ Thần Tướng dễ tích lũy và rẻ nên người nghịch trọn vẹn có thể nhanh gọn lên lv 2 * và 3 *.

– nhược điểm phối hợp: Cần upgrade nhiều để trọn vẹn có thể trụ được liên tục trong dòng chảy của trận đấu, vì tổng thể đều là tướng cận chiến nên khó vào nhóm hình khép kín.

– Đã khắc phục: pháp môn sư, hồ ly tinh, quái vật.

4. Elves – hồ ly tinh (3/6)

– những vị tướng chính: AntiMage, WindRanger, TemplarAsssasin và LoneDruid.

sức khỏe của nhóm: Mạnh ở thời đoạn giữa trận, giản dị giản dị hạ gục những nhóm khác nhờ tài năng phối hợp giản dị giản dị với Druid.

+ Khi kết thích hợp với Druid, những trò chơi thủ sẽ nhanh gọn có thế cờ 2 * và 3 * nhanh nhất có thể trong trò chơi.
+ giản dị giản dị chuyển sang những nhóm hình khác như Hiệp sĩ, Thợ săn hoặc trinh sát để tăng sát thương.
+ Việc chọn đặt AntiMage ở một vị trí hợp lí sẽ hỗ trợ nhóm hình của trò chơi thủ ngày càng mạnh hơn theo từng đợt đột kích.

– nhược điểm phối hợp: những vị tướng Elven thường có lượng máu thấp và sức chịu đựng thấp, vì vậy nhóm này sẽ rất dễ bị tác động bởi những cách build như Mage, Demon về late trò chơi. hơn thế nữa, nhóm bóng này còn tồn tại tài năng đối đầu và cạnh tranh chức vô địch của những người nghịch khác.

– Đã khắc phục: pháp môn sư, binh lực.

5. hồ ly tinh (6/6)

– những vị tướng chính: BountyHunter, Timber, Techies.

– điểm vượt trội của nhóm: Dễ nghịch, dễ xây dựng nhóm hình có tài năng chống chịu và sát thương hồ ly tinh tốt nhất.

+ chúng ta cũng trọn vẹn có thể chọn nghịch xoay All-in để nhanh gọn upgrade nhóm hồ ly tinh của tôi lên 2 * đầu trò chơi rất nhanh gọn.

+ Về late trò chơi, chúng ta cũng trọn vẹn có thể giản dị giản dị kết thích hợp với những tướng có sát thương cao như Mage, Techies để xoá sổ kẻ địch một cách hiệu suất cao.

– Điểm tình đồng nhóm: Suy yếu theo thời hạn, nhất là khi không tồn tại đủ 6 Goblin, tiếc là Goblin ở thời đoạn sau tùy vào vô vàn vào việc chúng trọn vẹn có thể triển khai Techies hay là không.

+ Việc lựa chọn phối hợp trò chơi Goblin với những biệt nhóm khác cũng là 1 trong vấn đề nan giải khi không thể kích hoạt sớm tính năng biệt nhóm Goblin 6 để tăng tài năng hồi phục cho tổng thể nhóm.

Như vậy là chúng ta vừa và nhau điểm qua những Meta Combo trong tự động hóa Chess và những cách ứng phó trong thời hạn gần đây được nhiều người nghịch quan tâm để sở hữu giải pháp hợp lí và thắng lợi một cách giản dị giản dị. .

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-combo-meta-trong-tự động hóa-chess-va-cach-khac-che-24658n.aspx
Ngoài ra, nếu trò chơi thủ tò mò về lối nghịch All in Goblin thì trọn vẹn có thể xem thêm tiếp nội dung bài viết hướng dẫn. lối nghịch cờ vua tự động GOBLINđó là 1 trong trong mỗi nhóm tuyển cực kỳ nổi tiếng với sức khỏe cực kỳ kinh dị thực tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.