1️⃣【 Thực phẩm/Thuốc 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Thực phẩm/Thuốc 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục nội dung bài viết:

1. Thức ăn / thuốc PUBG Mobile là gì?

2. Thức ăn / thuốc PUBG Mobile

3. Những chú ý khi sử dụng thức ăn / thuốc trong PUBG Mobile

Thông tin xem thêm:

1. Thức ăn / thuốc PUBG Mobile là gì?

những vật phẩm thay thay đổi đổi cho nhân vật trong trò chơi PUBG Mobile được phân tách làm 2 loại là hồi máu và hồi sức khỏe. Người nghịch rất có thể sử dụng nhiều loại thực phẩm và thuốc để tăng cường sức khỏe. Loại vật phẩm này giúp trò chơi thủ duy trì sự sống và sức khỏe để rất có thể tiếp tục đánh nhau.

Tương tự như vũ khí, thức ăn hoặc bình thuốc xuất hiện rải rác khắp version đồ và người nghịch rất có thể nhặt và sử dụng bất kể lúc nào.

2. Thức ăn / thuốc PUBG Mobile

một. Bộ sơ cứu

+ Tái tạo HP: lên đến mức khoảng 75% HP
+ thời hạn sử dụng: 6s
+ tài năng hỗ trợ: 3 – 5

đó là 1 trong vật phẩm có tính năng khá tốt trong việc hồi phục sức khỏe của người nghịch. Khi trò chơi thủ bị tiến công và mất HP, chúng ta rất có thể thay thay đổi đổi ngay loại vật phẩm này. tỷ trọng phục hồi của bộ sơ cứu khá tốt.

b. Băng bó

Phục hồi HP: 10% HP
+ thời hạn sử dụng: 4s
+ tài năng hỗ trợ: 5 – 15.

So với bộ sơ cứu, dụng cụ thay băng này không hiệu suất cao bằng. Nó chỉ giúp hồi 10% máu của người nghịch trong 7 giây, sau 4 giây sử dụng. Tuy nhiên, nó rất phổ cập vì người nghịch rất có thể giản dị và giản dị và giản đơn tìm thấy nó trên khắp version đồ.

trò chơi thủ cũng cần chú ý rằng tài năng hồi phục của chúng chậm hơn nhiều so với những bộ sơ cứu nói trên và thời hạn sử dụng lâu hơn. trò chơi thủ cần mang theo túi sơ cứu trong túi ba lô nếu bị phát hiện, theo quy định, người nghịch không được mang quá 20 chiếc băng một lúc. trò chơi thủ cũng cần chú ý rằng chỉ sử dụng băng bó sẽ chỉ phục hồi 75% HP, sau đó trò chơi thủ cần sử dụng vật phẩm hồi máu khác.

c. Nước tăng lực (Hot Bull)

Phục hồi HP: 40% HP
thời hạn sử dụng: 4s.
+ tài năng hỗ trợ: 5 – 6.

Nếu 2 món trên giúp trò chơi thủ phục hồi khí huyết thì nước tăng lực hot bull đó lại giúp trò chơi thủ nâng cao thể lực. sau khoản thời hạn sử dụng chúng ta rất có thể triển khai thao tác điều khiển và tinh chỉnh xe để tăng véc tơ vận tốc tức thời dịch rời, tuy nhiên thời hạn hồi HP sẽ rất lâu, khoảng 1 phút. Một chú ý khi sử dụng vật phẩm này là không thể tăng véc tơ vận tốc tức thời và sức khỏe với lúc khi sử dụng 1 lon, phải dùng tới 2 lon. Ngoài ra, vật phẩm này như một tấm áo giáp rất có thể hạn chế phần nào sát thương mà trò chơi thủ gặp phải nếu có.

d. Bộ y tế (Medkit)

+ Phục hồi HP: 100% HP
+ thời hạn sử dụng: 8s
+ tài năng hỗ trợ: 1

So với những loại thực phẩm và thuốc nói trên, bộ dụng cụ y tế là vật phẩm hiếm nhất trong version đồ. Vì độ hiếm của nó nên đó là 1 trong vật phẩm cực kỳ hữu ích vì nó phục hồi 100% HP của người nghịch sau 8 giây. Nếu trò chơi thủ sử dụng vật phẩm này, những trò chơi thủ sẽ được chuyển sinh vì nó sẽ hỗ trợ lấp đầy tất tật những chỉ số về sức khỏe và thể lực.

rất có thể trò chơi thủ quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

e. Thuốc giảm đau (Thuốc giảm đau)

Phục hồi HP: 60% HP
thời hạn sử dụng: 6 giây.
+ tài năng hỗ trợ: 3 – 5


Tương tự như Hot Bull, thuốc giảm đau giúp người nghịch PUBG Mobile phục hồi chỉ số thể lực, trên thanh sức khỏe. Thuốc này cũng giúp phục hồi máu nhanh hơn khi trò chơi thủ dùng chung với bộ sơ cứu hoặc băng. Tuy nhiên, trò chơi thủ vẫn cần thời hạn và những nơi cất giấu để sử dụng món đồ này. Vì vậy, nếu trò chơi thủ đang ở trong vùng chiến sự, trò chơi thủ nên để ý.

f. Chất kích thích (Ống tiêm Adrenaline)

+ Tái tạo HP: 100% HP
thời hạn sử dụng: 8s.
+ tài năng hỗ trợ: 1

chúng ta rất có thể lấp đầy thanh HP của tớ đến 100% bằng chất kích thích. Tuy nhiên, thời hạn hồi khá lâu, mất tới 8 giây sử dụng và khiến cho trò chơi thủ không tồn tại nhiều thời cơ sử dụng nếu đã vào đến vòng cuối với. Người nghịch sẽ không còn thể sử dụng khi trò chơi thủ đang sử dụng nhưng đang dịch rời hoặc sử dụng vũ khí hoặc điều khiển và tinh chỉnh phương tiện. Nhược điểm khác của vật phẩm này là nó rất hiếm trên version đồ.

3. Những chú ý khi sử dụng thức ăn / thuốc trong PUBG Mobile

Người nghịch nên cân đối việc nhặt những vật phẩm hỗ trợ nói trên trong PUBG Mobile vì nó cũng sẽ tốn diện tích trong túi ba lô. Nơi lưu trữ cũng tương đối được nói riêng cho vũ khí, súng và đạn, vì vậy trò chơi thủ phải cảnh giác.

Khi sử dụng những loại thực phẩm hỗ trợ này cần chọn nơi ẩn nấp vì khi sử dụng rất dễ bị đối phương tiến công. Nếu đánh nhau ở chính sách tổ nhóm, trò chơi thủ phải có đồng nhóm che chắn cảnh giác để tránh bị tiến công từ mọi hướng.

Ưu tiên sử dụng nước tăng lực và thuốc giảm đau để giúp sức trò chơi thủ chống chịu và giảm mất máu khi bị tiến công.

>> Xem thêm:

+ PUBG Mobile mùa 15 mang đến cho trò chơi thủ những gì?

+ Vũ khí nỏ trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.