1️⃣【 Tặng 888 giftcode game Dấu Ấn Rồng Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 888 giftcode game Dấu Ấn Rồng Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp ra mắt thành công tựa game nhập vai màn hình ngang Dấu Ấn Rồng Mobile sau 3 tuần mở cửa, NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 888 giftcode trị giá 500.000 Bạc Chìa Khóa; rương đá Key; 3 Di chuyển Key.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong Game, bạn mở hộp trò chuyện và sau đó gõ dòng lệnh quatang “mã” sau đó nhận quà vào hộp thư.

Thật khó để phủ nhận sức hút của Dấu chân di động Rồng Hiện tại: “All-Kill” các bảng xếp hạng lớn nhỏ của cửa hàng, số lượng người chơi lên tới hàng triệu người và độ “chất” của lối chơi chuẩn và quyến rũ …

Và sự chú ý đặc biệt dành cho game mobile Dấu Ấn Rồng Đầu tiên có lẽ là hai yếu tố game Việt hóa và IP cốt truyện Rồng thiêng. Là sản phẩm do chính đội ngũ Việt Nam phát triển, game Dấu Ấn Rồng Mobile được tổng hợp và sản xuất dựa trên những ý kiến ​​chân thực nhất của cộng đồng người hâm mộ MMORPG.

Chính vì lẽ đó, Game có một lối chơi chuẩn mực, nói không với hệ thống chiến đấu, cấp độ Vip, tạo ra một hướng đi mới trong một thị trường khá trầm lắng.

Sau đó, được phát triển từ bộ truyện tranh huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng, tựa game mới nhất của NPH SohaGame đã nhanh chóng làm tan nát trái tim của những game thủ 8x, 9x đời đầu. Cả một bầu trời hoài cổ khi bạn bước vào từng khu vực quen thuộc, bắt gặp những nhân vật cũ: Dai, Pop, Marm, Avan, Hyunkel …

Tặng ngay 1 code game Dấu Ấn Rồng Mobile 888

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấu Ấn Rồng trở thành nơi tụ họp của nông dân, nhà giàu cẩn thận đừng ăn hành!

Quả thực, lượng người chơi đổ về Dấu Ấn Rồng Soha trong những ngày qua không ngừng tăng lên. Như trong sự kiện Ice and Fire Battlefield, số lượng người chơi dày đặc, trải dài khắp bản đồ với vô số tài năng hiện diện.

Thậm chí, trong các sự kiện như Makai Hell, Dungeon of Death, đám đông chen lấn đã gây ra tình trạng nhân vật người chơi đôi khi bị “lạc đường” và biến mất.

Tặng ngay mã game Dấu Ấn Rồng Mobile 2 888

Cần nhắc lại rằng game cũng có cách thức hoạt động tương đối khác biệt so với nhiều game cùng loại trên thị trường. Điển hình nhất có thể dẫn chứng là mở máy chủ rất bình tĩnh, chậm rãi, nếu lỡ trễ, bạn sẽ có tùy chọn… tiếp tục chờ máy chủ tiếp theo.

Đặc biệt, sản phẩm cũng nói không với hướng hoạt động “hút máu” như nhiều game mobile khác, thay vào đó tập trung tạo sân chơi lành mạnh cho game thủ.

Tải Dấu Ấn Rồng chỉ với một cú nhấp chuột tại: https://dauanrong.vn/rd/2game
Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.