1️⃣【 nhóm hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 nhóm hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Phiên người đùa dạng 9.24 của Teamfight Tactics được trình làng với sự xuất hiện của Amumu và hai bạn Lucian và Senna. và với đó là vô tận thay đổi về bộ tộc và tướng đỡ đòn, tác động không nhỏ đến những nhóm tuyển mạnh hiện thực. Hãy và 9mobi tìm hiểu những nhóm hình mạnh nhất hiện tại trong Đấu Trường thực sự 9.24.

Việc cháp vá update Lucian và Senna với khối server Linh hồn mới giúp Team Light dần trở lại. và với đó, những thay đổi so với nhóm và meta tướng của Teamfight Tactics đã một đợt tiếp nhữa thay đổi cực kỳ nhanh gọn.

Những hình ảnh đẹp nhất trên thế giới

những nhóm hùng mạnh trong đấu trường thực sự.

nhóm mạnh nhất trong đấu trường thực sự

1. Phạm vi Ánh sáng-Linh hồn

Hinh anh dep nhat trung tam thanh pho 2

tính tổng quát

6 Lights không phải là 1 trong mỗi nhóm yếu, nhưng Hyper Roll không phải lúc nào thì cũng hỗ trợ. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Lucian và Senna, Team Light được thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Light Hyper-roll vẫn sẽ rất mạnh trong phiên người đùa dạng hiện tại, tuy nhiên, nếu Hyper-roll không thuận tiện, người đùa Light giờ đây trọn vẹn rất có thể chuyển sang tăng cấp để tìm Lucian mà không sợ bị hạ gục. Vayne như lúc trước đây.

Khi nào đùa Light – Soul

– Nhặt Chiếc Thìa Vàng sớm.

– Có nhiều bộ tăng véc tơ vận tốc tức thời tiến công.

– một số trong mỗi mảnh Ánh sáng xuất hiện trong lượt trước tiên của quái vật.

lối đùa Light – Soul Squad

– Đầu trò chơi: Mua tất tật những tướng Ánh sáng mà người đùa gặp phải như Nasus, Vayne, Jax. luôn luôn giữ tiền vàng ở mức tương đương để sở hữu được kết quả tài chính tốt nhất. Start Hyper Roll sau người đá để sở hữu thời cơ nhận được nhiều 3 sao nhất rất có thể.

Giữa trận: Nếu người đùa đã sở hữu 1 hoặc 2 thẻ 3 sao, hãy ngừng lăn xả và tăng cấp để sở hữu thời cơ nhận Lucian và Yorick to thêm.

Mẹo đùa Light – Soul Squad

– Trước lúc tới lượt Stoneman, hãy kiểm tra xem có ngôi nhà nào đang đùa và loại đèn với người đùa hoặc có ai đó đang giữ mảnh Light hay là không, nếu có ai định đùa với nó, hãy Hyper-roll ngay trong những lúc Rock-Man lừa được. có tích điện đi trước và giành lợi thế trước đối thủ cạnh tranh vì thường thì người đùa thường lăn xả sau trò lừa Stoneman để được thêm lợi nhuận.

– Không nên tham lam Roll liên tục, hãy phân thành 2 vòng Hyper Roll, vòng thứ nhất trong hoặc sau vòng Stone Man, vòng thứ hai sau vòng Wolf. Việc phân thành 2 cuộn giúp người đùa có nguồn tài chính tốt hơn và điều chỉnh tay giản đơn và giản dị và giản dị hơn.

– Trong Hyper Roll, nếu người đùa thấy quá ít xu quan trọng, hãy tạm dừng ở 20 vàng và tiếp tục tích lũy xu. Sau đó, chúng ta rất có thể kiểm tra xem có ai đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với người đùa không, sau đó chúng ta rất có thể tính toán quy trình tiếp theo. Hãy nhớ rằng duy trì số tiền vàng là điều quan trọng nhất để người đùa tìm được.

Vật liệu được nên xem:

– Vayne: Bow of Rage, Blade of Rage.

– Lucian: Sách quỷ Morello, Thương Shojin, Vô cực tìm.

– Senna: Giáp Thiên Thần, Bùa Ánh Sáng.

2. Biệt nhóm Bóng tối – Triệu hồi – Linh hồn

Ảnh đẹp nhất của trung tâm thành phố 3

tính tổng quát

Thành phần bóng tối thay đổi từ 2/4 thành 3/6 để kích hoạt hiệu ứng gia tộc với sự xuất hiện của Senna. Đây vô tình là 1 trong mỗi sự hỗ trợ cho Kindred, kẻ gây sát thương chính của Team Shadow khi người đùa không phải đợi Yi xuất hiện và Veigar thì không mấy liên quan đến nhóm.

Khi nào thì đùa Shadow – Summon – Soul Squad

– Sở hữu nhiều nước mắt Nữ Thần và một quyền trượng ngoại cỡ, đó là 2 thứ quan trọng để phối kết hợp sức khỏe của Thiên Thần và nón Phù Thủy cho Kindred người đeo.

lối đùa Shadow – Summon – Soul Squad

– Early trò chơi: Start với những gì người đùa có để phòng thủ giản đơn và giản dị và giản dị và tìm được nhiều tiền vàng. Vì những quân của nhóm hình này đều cần vô tận tiền vàng để sở hữu. nỗ lực lên Senna và Malzahal cũng như Kindred sớm để tiết kiệm máu.

– Midgame: thay đổi dần nhóm hình thành 3 bóng và 3 lửa, cũng như một số trong mỗi quân đương đầu. Start từ cấp độ 7 để hoàn thành nhóm hình 3 bóng tối, 3 triệu hồi và linh hồn, sau đó chúng ta rất có thể tăng cấp độ 8 và tìm tìm Master Yi.

Mẹo đùa Shadow – Summon – Soul Squad

– Ưu tiên Kindred 3 sao để chúng giữ sức đến cuối trận vì Kindred là nguồn sát thương chính của nhóm hình này. Hãy ưu tiên trang bị cho Kindred, tốt nhất là Scepter của Archangel và nón phù thủy, sau đó phân chia đồ cho những mảnh khác để đảm bảo sức khỏe của cả nhóm như nhau.

– Hãy lắp tank cho Yorick và Master Yi, vì nhóm này cực kỳ thiếu chống chịu trong khi sát thương lại cao.

Phần cứng được nên xem

– Kindred: Mighty Archangel, Witch Hat, Dragon’s Claw or Ma Vu (tùy đối thủ cạnh tranh).

– Malzahar: Sách Quỷ Morello, Giáo Shojin.

3. Tầm tìm sĩ – Cát – Hộ vệ nước

Hinh anh dep nhat trung tam the gioi 4

Cái nhìn thấu suốt

Swordsman là 1 trong mỗi nhóm được tăng cấp mạnh mẽ và tự tín trong người đùa dạng xây dựng này. Swordsman chưa lúc nào là 1 trong mỗi nhóm yếu, nhưng việc có vô tận yêu cầu để thăng cấp khiến cho nhóm này thường xuyên bị khai quật quá mức cho phép.

Sivir là 1 trong mỗi đơn vị rất mạnh và khi có đủ đồ chuẩn chỉnh, rất khó để một nhóm hình rất có thể ngăn chống được nhóm hình này. Ngoài ra, việc cháp vá update Hộ vệ nước giúp tăng tích điện chống chịu, vốn là nhược điểm của Team Swordsman – Sand.

Khi nào đùa Swordsman – Sand – Water Guardian

– Khi người đùa tích lũy được nhiều nón bạc. Áo Choàng Bạc là 1 trong mỗi vật phẩm cực kỳ quan trọng trong nhóm hình Võ Lâm Truyền Kỳ khi mà nguồn sát thương đó là Sivir cần tới 3 Áo Choàng Bạc để hoàn thiện bộ trang bị của tớ.

lối đùa Swordsman Squad – Sand – Water Guardian

– Early Battle: Hãy đầu tiên với những vị trí phòng thủ chắc rằng rằng như Natural Forest, nỗ lực giữ tiền vàng và tăng cấp 6 để rất có thể đầu tiên tiến về những mảnh ghép quan trọng của nhóm này.

Giữa trận: Đạt cấp độ 6 là thời điểm quan trọng nhất mà người đùa gần như cần hoàn thiện tổ nhóm của tớ ở thời đặc điểm đó. tăng cấp toàn quân nhân của người đùa lên 2 sao, chúng ta rất có thể sử dụng Renekton trước Khazic. nỗ lực sản xuất đủ đồ cho Sivir và tìm chiếc xẻng vàng ghép tìm để sở hữu bộ 4 tìm sĩ trước tiên.

Mẹo đùa Biệt nhóm tìm sĩ – Người bảo vệ Cát – Nước

– nỗ lực tích lũy đủ trang bị cho Sivir, cũng như xẻng vàng để rất có thể đấu với 4 tìm sĩ mà không cần đợi Master Yi

– Sivir 3 sao là mảnh ghép quan trọng nhất của nhóm này. Việc có Sivir 3 sao và 3 món đồ chuẩn chỉnh sẽ hỗ trợ người đùa hạ gục tất tật những nhóm hình khác, lân cận việc ưu tiên phòng thủ đường trên vì Sivir cần thời hạn để gây sát thương.

Vật liệu được nên xem:

– Sivir: Cơn thịnh nộ, Gươm gãy, Bình tĩnh.

– KhaZix: Quyền trượng của Archangel, tìm sĩ.

4. Tầm tìm sĩ – Cát – Thép

Ảnh đẹp nhất khu trung tâm quận 5

Cái nhìn thấu suốt

Swordsman – Sand – Steel là 1 trong mỗi biến thể mới từ Team Swordsman nhằm mục tiêu tận dụng sức khỏe của Nocturne cũng như tích điện chống chịu của bộ Steel. đó là nhóm hình được ông thầy người Hàn Quốc sử dụng nhiều và cực kỳ hiệu suất cao hiện thực.

Khi nào đùa Swordsman – Sand – Steel

– Thu dọn sớm cái xẻng.

– Có nhiều tìm BF.

lối đùa Swordsman Squad – Sand – Steel

– Đầu trò chơi: Tương tự như nhóm hình tìm khách thường thì, những người đùa sẽ cần được có một nhóm hình tốt để phòng thủ trong thời đoạn đầu trò chơi. Trong thời đoạn này, hãy nỗ lực hàng phục Reksai sớm và tích lũy những trang bị Nocturne quan trọng.

– Midgame: sau khoản thời hạn đạt 6, mua Nocturne và hoàn thành bộ 4 tìm Sĩ với Nocturne cầm Gươm Vô Danh, sau đó hoàn thiện Cát Thép để tăng tích điện chống chịu và sát thương cho tất tật nhóm. về sau chúng ta rất có thể thêm Qiyanna để sở hữu hiệu ứng khống chế và lên 3 trinh sát để Nocturne có sức khỏe tối đa.

Mẹo đùa Swordsman Squad – Sand – Steel

– Nocturne 3 là mảnh ghép quan trọng nhất của nhóm hình này để rất có thể gánh team, hơn thế nữa luôn luôn nên để Sivir cầm những vật gây hiệu ứng để rất có thể gây không dễ chịu cho đối phương.

– Start lăn bánh ở cấp độ 6 để hoàn thành nhóm hình, còn nếu như không tồn tại xẻng đánh Võ Lâm Truyền Kỳ theo kiểu thường thì ở trên.

Vật liệu được nên xem:
– Nocturne: Thanh tìm không tên, Guinsoo’s Mad Blade, Blood Sword.

– Sirvir: Kẻ phá tìm, Sự im thin thít

– RekSai: Găng tay băng giá

5. Phạm vi Triệu hồi Flash Độc nhất

hình ảnh đẹp nhất của trung tâm thành phố quận 6

Cái nhìn thấu suốt

nhóm Triệu Hồi Đơn Sét bao hàm rất ít người đùa với tỉ lệ thắng cực cao, nhưng khi người đùa hoàn thành nhóm thì đó là 1 trong mỗi nhóm cực kỳ mạnh với thực lực của tớ. tuyệt đỉnh quan trọng với Lightning được tăng cấp, nó sẽ là 1 trong mỗi phạm vi rất dễ thấy trong người đùa dạng xuất bản này.

Khi nào đùa Poison Lightning Summon

– Khi người đùa gửi nhiều tiền vàng trong vòng quái vật trước tiên.

lối đùa Single Lightning Summon Squad

– Đầu trò chơi: Làm mọi thứ để đạt 50 càng sớm càng tốt. Sử dụng nhóm hình để tự vệ, đồng thời luôn luôn giữ tiền vàng đều để đạt 50 xu sớm nhất có thể, sau đó tăng cấp và giữ thu nhập 50 tiền vàng để đạt cấp 8 sớm nhất có thể.

Giữa trận: sau khoản thời hạn đạt cấp độ 8, hãy lăn và tìm Singed và Zed, sau đó hoàn thành nhóm hình của người đùa ở cấp độ 8.

Mẹo đùa Biệt nhóm Triệu hồi Tia chớp đơn

– tích lũy những vật phẩm trước để lắp ráp Sách Quỷ của Morello, sau đó đặt chúng vào những đơn vị mạnh ở đầu trò chơi như Nasus, Zyra để họ rất có thể vận chuyển cả nhóm vào đầu trò chơi.

– Trang bị sớm cho những đơn vị không biến thành ràng buộc nhóm hình nhưng tăng cấp lên 2 đầu trận để giữ sức khỏe vì những người đùa sẽ mất vô tận máu giữa trận.

Vật liệu được nên xem:

– Hát: Cuốn sách của quỷ.

– Zed: Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội, Nỏ Sét.

https://9mobi.vn/doi-hinh-manh-nhat-dau-truong-chan-ly-26112n.aspx
Trên đó là những nhóm hình mạnh nhất hiện tại trong Teamfight Tactics 9.24 Liên Minh Huyền Thoại, những chúng ta rất có thể xem còn nữa những thay đổi của Liên Minh Huyền Thoại. Arena of Truth 9.24 nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.