1️⃣【 Mẹo giản dị giúp trò chơi thủ hack 20% Vàng trong Đấu Trường Chân Lý 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Mẹo giản dị giúp trò chơi thủ hack 20% Vàng trong Đấu Trường Chân Lý 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Đấu trường Chân lý là 1 trong mỗi trò chơi yên cầu trò chơi thủ phải sáng tạo và tư duy nếu như muốn thành tựu. Trong nội dung bài viết này, chúng ta hãy AZGame.Info phân tích mẹo giúp trò chơi thủ tìm thêm 20% vàng trong TFT từ những người đùa Thách đấu hàng đầu ở Bắc Mỹ.

how-hack-resounds-in-dtcl

Mẹo hack vàng trong Teamfight Tactics

Trong TFT, Vàng là tool thần thánh giúp trò chơi thủ vượt lên dẫn trước phe đối lập trong ván cờ. chỉ việc 1 đồng nhỏ đầu trò chơi tích lũy qua những vòng đùa, sau đây sẽ chuyển thành 50 vàng. Và trò chơi thủ cũng rất có thể lấy số tiền ảo đó để tung ra những nhà vô địch 3 sao và xoá sổ phe đối lập của tôi.

vừa qua, một trò chơi thủ có tới 2 tài khoản đạt TOP Thách đấu DTCL Bắc Mỹ đã tình tiết cách hack nhân phẩm “siêu thông minh” của tôi.

Theo đó, chàng trai này chỉ sử dụng vị tướng 2 tiền ảo từ lượt đi chợ thứ nhất ở vòng đối nghịch. Sau đó, trong số vòng 1-2 và 1-3, anh ta bán nó và mua một nhà vô địch bằng đồng xu duy nhất để ổn định cả hai đợt.

Dù lúc đầu chỉ tìm tìm được 1 đến 2 xu nhưng nó đã giúp anh đạt 20, 30 vàng nhanh hơn ở thời đoạn sau cũng như đạt 50 vàng nhanh hơn nhiều so với phe đối lập.

Điều này sẽ hỗ trợ anh ta tìm tìm được tổng số vàng nhiều hơn thế 20% so với đùa thường thì. Lối đùa này cũng đều phải sở hữu phần mạo hiểm vì lính khá trâu. nếu như không chọn đúng tướng, trò chơi thủ cũng rất có thể bị giảm máu và mất những vật phẩm rơi ra từ lính.

Vì vậy, có những vị tướng mà chàng trai này gợi ý để triển khai lối đùa này: Nasus, Renekton, Diana (đặt cô ta vào góc phải để cô ta rất có thể bay vào lính đánh xa trước). Hình như, những vị tướng như Vladimir hay Warwick với kỹ năng hồi máu và Chiếc đai khổng lồ cũng là những lựa chọn thích hợp.

how-hack-resounds-in-dtcl-2

Cứ như vậy, sau 3 hiệp đấu với quái vật, những trò chơi thủ sẽ đến vòng đấu với những nhà vô địch. Lúc này trò chơi thủ không nên upgrade nhanh mà chỉ nên mua thêm 2 tướng với giá 1 tiền ảo. Lượng máu tổn thất ban sơ là rất nhỏ và nếu lính đánh rơi nhiều hòm tiền ảo, những trò chơi thủ sẽ sở hữu nhiều lợi nhuận hơn ở những vòng sau.

đó là hướng dẫn cách hack 20% vàng trong Arena of Truth. hy vọng những trò chơi thủ xem thêm và áp dụng thành tựu với lối đùa sáng tạo này.

Chúc như nhu cầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.