1️⃣【 Hướng dẫn sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Hướng dẫn sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Với những ai đang gặp phải vấn đề sửa lỗi internet trong PUBG Mobile thì những chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhanh gọn khắc phục sự cố này theo cách mà 9Mobi.vn sẽ đề cập trong nội dung bài viết tại đây, hãy với 9Mobi.vn tìm hiểu đề tài này nhé.

Trước đó, chúng ta đã với nhau đi tìm hiểu những lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những lỗi mà nhiều người gặp phải, Trong số đó có lỗi kết nối internet trong PUBG Mobile.

cách sửa lỗi internet trong pubg mobile

Sửa lỗi Internet trong PUBG Mobile

đơn vị chúng tôi sẽ sở hữu được những cách giản đơn và giản dị và giản dị để sửa lỗi internet trong PUBG Mobile như sau:

1. Kiểm tra kết nối internet

Rất trọn vẹn có thể nguyên nhân dẫn đến sự cố lỗi mạng trong PUBG Mobile là do nguồn internet đang truy nhập đang gặp sự cố.

– so với kết nối Wi-Fi

những trò chơi thủ sẽ cần đặt lại modem WiFi đang sử dụng để trọn vẹn có thể thiết lập cơ chế phát trực tuyến Internet ổn định hơn.

cách sửa lỗi internet trong pubg mobile 2

– so với 3G / 4G

Nếu trò chơi thủ đang sử dụng 3G / 4G để nghịch PUBG Mobile và gặp lỗi internet trong PUBG Mobile, trò chơi thủ cần:

+ Kiểm tra tài liệu 3G / 4G có trong tài khoản hay là không?

+ Kiểm tra tiền vàng trong tài khoản có hay là không?

2. triển khai những thay đổi so với Internet DNS

đó là tùy chọn thứ 2 giúp trò chơi thủ loại bỏ và khắc phục lỗi internet trong PUBG Mobile khiến cho nhiều người không dễ chịu.

* so với thiết bị ứng dụng android

Bước 1: những trò chơi thủ truy nhập vào ứng dụng thiết đặt từ screen chính, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Kết nối và kết nối với Wifi mà mình sử dụng.

cách sửa lỗi internet trong pubg mobile 3

Bước thứ 2: Để khắc phục lỗi internet trong PUBG Mobile, chúng ta sẽ ấn giữ kết nối mạng Wi-Fi đang kết nối và ấn chọn quản trị thiết đặt mạng như hình dưới.

cách sửa lỗi internet trong pubg mobile 4

Bước 3: Sau đó, để thay đổi DNS trên Smartphone ứng dụng android, chúng ta sẽ triển khai lựa chọn Hiển thị những tùy chọn sau, và chúng ta sẽ sở hữu được biểu mẫu tùy chọn mạng này.

cách sửa lỗi internet trong pubg mobile 5

Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục DHCP và chuyển sang Static, sau đó đổi địa chỉ DNS trên Smartphone lần lượt là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 và chọn Ok để xác nhận.

cách sửa lỗi internet trong pubg mobile 6

* so với thiết bị iPhone

trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể triển khai quy trình tương tự như trên để trọn vẹn có thể thay đổi địa chỉ DNS và sửa lỗi internet trong PUBG Mobile.

Hoặc trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể xem thêm nội dung bài viết cách thay đổi dns trên iphone để làm điều này một cách nhanh gọn.

3. thiết đặt lại trò chơi PUBG Mobile

Tùy chọn cuối với mà chúng ta cũng trọn vẹn có thể chọn để khắc phục sự cố internet trong PUBG Mobile là chọn tải xuống phiên version tiên tiến nhất của ứng dụng trò chơi này tại đây:

– so với thiết bị ứng dụng android: Tải xuống PUBG Mobile thích hợp cho ứng dụng android.

– so với thiết bị iPhone: Tải xuống PUBG Mobile thích hợp cho iPhone.

Như vậy là chúng ta đã vừa với nhau đi tìm hiểu 3 phương án giúp chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhanh gọn khắc phục và sửa lỗi kết nối internet trong PUBG Mobile mà nhiều người hay gặp phải trong thời hạn gần đây, hy vọng qua nội dung bài viết này những trò chơi thủ đã nhanh gọn khắc phục được lỗ hổng mà mình đang gặp phải và tiếp tục kinh nghiệm của trò chơi thủ.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-loi-internet-error-trong-pubg-mobile-24369n.aspx
Ngoài ra, để tiếp tục giải đáp vấn đề đổi tên nhân vật trò chơi PUBG Mobile trên Smartphone, những chúng ta cũng trọn vẹn có thể xem tiếp những nội dung bài viết hướng dẫn khác. Thay đổi tên nhân vật trò chơi PUBG Mobile để nhanh gọn thay đổi nhân vật của trò chơi thủ với một chiếc tên mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.