1️⃣【 DJ Alok vs Jai, nhân vật miễn phí Fire nào mạnh hơn ? 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 DJ Alok vs Jai, nhân vật miễn phí Fire nào mạnh hơn ? 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Mỗi nhân vật trong miễn phí Fire đều phải có một kỹ năng quan trọng tuyệt đỉnh, người đùa khó trọn vẹn có thể không so sánh nhân vật này với nhân vật khác. Trong nội dung bài viết này, tiệm chúng tôi sẽ quan trọng tuyệt đỉnh mang DJ Alok và Jai lên bàn cân để xem nhân vật nào mạnh nhất trong miễn phí Fire.

miễn phí Fire mang người đùa vào trong 1 đấu trường dead chóc khốc liệt, nơi người đùa phải đại chiến chống lại 49 người khác trong 10 phút để trở thành người sống sót cuối với. miễn phí Fire là 1 trong mỗi trò chơi Battle Royale thông dụng nhất lúc này, giữ chân người đùa cũ và thu hút thêm nhiều người đùa mới với những version update thường xuyên được xuất bản mang đến những nhân vật mới và tính năng thú vị.

dj alok và tôi có như vậy

DJ Alok và Jai – Ai là người mạnh nhất trong miễn phí Fire?

miễn phí Fire có một danh sách nhân vật phong phú với những kỹ năng không giống nhau, giúp người đùa đại chiến theo một cách riêng. trò chơi hiện có 33 nhân vật gồm có Jai và DJ Alok. Trong lần hợp tác gần đây với nam diễn viên Bollywood Hrithik Roshan, Garena đã trình làng một nhân vật mới tên là Jai, trong khi DJ Alok đã tham gia miễn phí Fire được vài mùa và là 1 nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Vậy khi so sánh DJ Alok và Jai, ai sẽ thành tựu trong phần thi sức khỏe?

So sánh kỹ năng của DJ Alok và nhân vật Jai trong miễn phí Fire

1. DJ Alok có kỹ năng Drop the Beat

dj alok vs jai nhan vat free fire cái nào tốt hơn

Kỹ năng quan trọng tuyệt đỉnh của DJ Alok trong miễn phí Fire được gọi là Drop the Beat. Ở cấp độ 1, nó tạo ra hào quang 5m, tăng 10% véc tơ vận tốc tức thời dịch rời của thành viên và hồi 5 HP mỗi giây trong 5 giây. đấy là kỹ năng chủ động trọn vẹn có thể tăng cấp tăng cấp 6 với thẻ cấp nhân vật. Ở cấp độ tối đa, Drop the Beat nhận 15% véc tơ vận tốc tức thời dịch rời và hồi 5HP mỗi giây trong 10 giây.

2. Jai có kỹ năng Nạp lại cơn thịnh nộ

dj alok vs jai nhat vat free fire ngon hon 2

Jai là 1 trong mỗi nhân vật mới được trình làng trong miễn phí Fire, sở hữu một kỹ năng bị động mang tên là Raging Reload. Theo mô tả nhân vật ở trong phòng cải tiến và phát triển, Jai là 1 SWAT Commander, người có kỹ năng tăng 10% véc tơ vận tốc tức thời thay đạn sau thời điểm hạ gục đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, kỹ năng nạp đạn này bị giới hạn ở những loại vũ khí thuộc nhóm AR, Pistol, SMG và SG. Với việc tăng cấp độ, kỹ năng cũng trở thành uy thế hơn. Ở cấp độ tối đa, vũ khí nạp lại nhanh hơn 25%.

3. DJ Alok vs.Jai, nhân vật miễn phí Fire nào mạnh hơn?

Jai và DJ Alok là những nhân vật tuyệt vời để trò chơi thủ lựa chọn trong miễn phí Fire. tất tật họ đều phải có những kỹ năng quan trọng tuyệt đỉnh giúp nâng cao kỹ năng của người đùa trong trò chơi.

Người đùa chọn nhân vật DJ Alok có lợi thế vì nhân vật này vừa tăng véc tơ vận tốc tức thời cho đồng team, vừa phục hồi HP trong mỗi trận đánh cận chiến. Ngược lại, Jai chỉ trọn vẹn có thể tăng véc tơ vận tốc tức thời thay đạn của súng. tuy vậy đấy là 1 kỹ năng khá tuyệt hảo để xoá sổ quân thù một cách nhanh gọn, nhưng này lại thiếu những phẩm chất quan trọng so với kỹ năng của DJ Alok.

https://9mobi.vn/dj-alok-vs-jai-nhan-vat-miễn phí-fire-nao-manh-hon-27550n.aspx
Việc lựa chọn nhân vật là trọn vẹn chủ quan và tùy thuộc vào sở trường của từng người đùa. Tuy nhiên, nếu xét về kỹ năng của cả hai thì DJ Alok có phần nhỉnh hơn Jai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.