1️⃣【 Cách tìm và gia nhập binh đoàn trong miễn phí Fire 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách tìm và gia nhập binh đoàn trong miễn phí Fire 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Trong miễn phí Fire, tham gia Legion là 1 cách hay sẽ hỗ trợ người đùa leo núi giản dị và giản dị giản đơn và thú vị hơn vì chúng ta trọn vẹn có thể hoàn thành những nhiệm vụ, nâng cao kỹ năng của tôi, kết người đùa và hơn thế nữa. liên tục. Vậy làm cách nào để trọn vẹn có thể gia nhập binh đoàn? Hãy với 9mobi.vn học cách tìm và gia nhập binh đoàn trong miễn phí Fire nhé!

Garena đã tạo ra những “binh đoàn” để tạo điều kiện cho trò chơi miễn phí Fire. sau khoản thời hạn tham gia binh đoàn, những người đùa sẽ đùa với với một team trong mỗi trận đấu với tên gia tộc khác lạ, khẩu hiệu thú vị và phải tuân theo những quy tắc do người tạo binh đoàn của người đùa đề ra. . Việc gia nhập những binh đoàn này sẽ mang lại lợi ích vô vàn cho những người đùa vì nó được xem như là cách giúp người đùa hoàn thành nhiệm vụ, nâng cao kỹ năng, kết người đùa,… giản dị và giản dị giản đơn và nhanh gọn lẹ hơn. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn xem thêm cách tìm và gia nhập binh đoàn trong miễn phí Fire.

Cách tìm và tham gia đại lý trong đám cháy tự do

Mẹo tìm và tham gia Legion trong trò chơi Garena miễn phí Fire

Cách tìm và gia nhập binh đoàn trong miễn phí Fire

Garena đã thỏa mãn nhu cầu yêu cầu một phần hiển thị những team hình có sẵn cho những người đùa để chúng ta trọn vẹn có thể giản dị và giản dị giản đơn tìm tìm một binh đoàn và tham gia. vô vàn thông tin về binh đoàn sẽ được hiển thị như cấp độ, con số thành viên, khẩu hiệu, … quy trình gia nhập binh đoàn rất giản dị và giản dị. người đùa chỉ việc tuân theo công việc sau:

Bước 1: singin bằng thông tin singin của người đùa. Trong menu bên phải của giao diện trò chơi, hãy chuyển đến “Bang hội”.

Cách tìm và tham gia đại lý trong Free Fire 2

Bước thứ 2: Sử dụng tool tìm tìm nếu người đùa đã biết tên hoặc ID của binh đoàn. Nếu người đùa không biết, chúng ta trọn vẹn có thể xem 1 trong những mỗi binh đoàn được nên xem trên màn hình hiển thị.

Cách tìm và tham gia Free Fire 3

Bước 3: Nhấp vào binh đoàn người đùa thích tham gia và nhấp vào “Tham gia lại”

Cách tìm và tham gia Free Fire 4

binh đoàn sẽ có được 2 phương thức xét duyệt thành viên không giống nhau: phê duyệt tự động và xác thực. Với phương thức phê duyệt tự động, những người đùa sẽ trở thành thành viên của binh đoàn ngay lúc người đùa nhấn “Gia nhập”. Trong khi đó, với phương thức phê duyệt còn lại, những người đùa sẽ phải đợi nhóm trưởng hoặc nhóm phó phê duyệt.

Tham gia Legion trong miễn phí Fire: người đùa cần Note điều gì?

Trong quy trình nhập xác, người đùa nên Note 1 trong những mỗi điều

– người đùa không thể tham gia binh đoàn khác nếu người đùa hiện là thành viên của binh đoàn.
– chúng ta trọn vẹn có thể gửi tối đa 10 yêu cầu mỗi ngày.
– Legion có tối đa 50 yêu cầu đang đợi xử lý trong hàng đợi. Nếu con số người đăng ký vượt quá giới hạn này, những người đùa sẽ không còn thể gửi yêu cầu cho phần thân này.

Ngoài ra, chúng ta trọn vẹn có thể kiểm tra Danh sách vũ khí miễn phí Fire có sức sát thương tối đa nơi đây.

https://9mobi.vn/cach-tim-va-gia-nhap-quan-doan-trong-miễn phí-fire-27202n.aspx
links tải trò chơi Garena miễn phí Fire trên điện thoại cảm ứng apk, iOS và PC:

=> links tải miễn phí Fire cho PC

=> tương tự tải xuống miễn phí Fire cho apk

=> links tải miễn phí Fire cho iPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published.