1️⃣【 Cách tặng quà gamer hữu 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách tặng quà gamer hữu 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • Cách tặng quà
  • Làm thế nào để chọn những món quà tương thích

Thông tin còn nữa:

Trong cuộc đời mỗi người, “tình gamer” là 1 trong mỗi trong mỗi điều quý giá và đáng trân trọng nhất. Và bất kể khi nào, ở đâu, ai cũng muốn dành tặng những điều quý giá nhất cho gamer hữu của tôi.

Biết được điều đó, nhà xuất bản trò chơi PUBG Mobile đã tung ra tính năng tặng quà cho gamer hữu trong trò chơi. đó là nguồn khích lệ to lớn so với những người đồng nhóm đã sát cánh trong mỗi trận đấu căng thẳng.

tại đây caothugame.net sẽ hướng dẫn gamer cách tặng quà cho gamer hữu trong trò chơi PUBG Mobile.

Cách tặng quà

Bước 1: Trước khi muốn tặng quà cho ai đó, gamer cần kết gamer với người nghịch mà mình thích tặng quà.

Bước 2: sau thời điểm cả hai đang trở thành gamer hữu, tại screen ngóng của trò chơi, những gamer sẽ thấy hình tượng xe đẩy có chữ Shop ở góc phải screen và nhấn vào đó.

Nhấp vào hình tượng xe đẩy

Bước 3: sau thời điểm vào shop sẽ sở hữu được những vật phẩm trang bị lần lượt xuất hiện từ trang phục, vũ khí Tính đến skin của những trang bị khác.

Bước 4: gamer chọn một trang bị mà gamer quyết định tặng cho gamer hữu của tôi, sau đó nhấp vào ô hộp quà dưới trang bị.

Chọn thiết bị mình thích tặng cho gamer hữu của tôi

Note rằng quà tặng chỉ trọn vẹn có thể được tặng với những skin được mua bằng UC, và không phải toàn bộ những skin hoặc skin đều trọn vẹn có thể được tặng. Chỉ những skin hoặc skin hiển thị hộp quà dưới mới trọn vẹn có thể được tặng.

Bước 5: sau thời điểm nhấp chuột vào hộp quà sẽ hiện ra giá của món quà gamer định tặng. Và bên phải món quà mình thích tặng sẽ xuất hiện những người nghịch với gamer nhiều nhất, chúng ta cũng trọn vẹn có thể tặng cho những người đó bằng phương pháp nhấn vào chữ quà tặng dưới tên của họ.

Nhấp vào nút “Tặng” cho toàn bộ những người mình thích tặng quà

Hoặc mình thích tặng quà cho một người gamer mới, hãy nhấn vào ô “Vui lòng nhập tên người nghịch” ở phía trên bên phải, sau đó chọn hình kính lúp phía sau ô đó. Sau đó nhấn vào chữ give để tặng quà cho toàn bộ những người đó.

Bước 6: sau thời điểm nhấn vào chữ “Tặng” sẽ xuất hiện thông tin hỏi gamer vẫn muốn tặng món quà này không, nếu có thì gamer chọn nhận hoặc không thì chọn hủy.

Nếu người nghịch không đủ UC, bảng thông tin sẽ hiện ra “Không đủ UC. Mua thêm? “nếu còn muốn tặng quà, người nghịch nhấn vào chữ đồng ý rồi nạp tiền trong trò chơi và tặng, còn nếu như không muốn cộng tiền trong trò chơi vào quà thì nhấn vào chữ hủy để hủy.

Hình minh họa

Và sau thời điểm tặng quà, giờ gamer chỉ việc ngóng người mình tặng truy nhập vào trò chơi và nhận điều bất thần mà mình mang lại.

Làm thế nào để chọn những món quà tương thích

so với người nghịch nam

caothugame.net khuyên gamer nên tặng những món quà mạnh mẽ và uy thế và thực sự đã mắt, chẳng hạn như da súng, da túi balo, nón, v.v.

một số trong mỗi trang phục, skin súng mà caothugame.net tung ra cho gamer:

so với người nghịch nữ

Vì phụ nữ sinh ra là phái nữ nên lựa chọn những bộ trang phục dễ thương, những bộ da súng, những bộ quần áo giành cho phái nữ. Và bất kể cô nàng nào khi nhìn vào nhân vật của cô cũng phải mê mệt, thấy được sự dịu dàng êm ả nhưng đầy quyến rũ và sự nguy hiểm dead người.

một số trong mỗi trang phục, skin súng mà caothugame.net tung ra cho gamer:

Trên đó là toàn bộ những thông tin mà caothugame.net phục vụ yêu cầu cho gamer về Cách tặng quà cho gamer hữu cũng như quà tặng phù tương thích với từng người. nhu cầu những gamer sẽ dành tặng những món quà xinh xắn cho toàn bộ những người thân, gamer hữu, những người và nghịch trò nghịch với gamer mỗi ngày. Chúc những gamer nghịch trò nghịch vui vẻ.

>> Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.