1️⃣【 Cách sở hữu và đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách sở hữu và đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Hiện tại do quy định và chính sách của trò chơi, Clash of Clans không thể cho phép tải trên những kho ứng dụng CH Play, tiện nghi Store tại Việt Nam, nếu người đùa nhu cầu thiết đặt và đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh thì hãy tuân theo quy trình hướng dẫn mà 9mobi nhé. vn tung ra ngay tiếp tại đây.

trò chơi Clash of Clans trên trò chơi android, iPhone vẫn là 1 trong trong mỗi tựa trò chơi thu hút nhiều sự quan tâm của những trò chơi thủ. Và để rất có thể tìm hiểu lối đùa trò đùa này thì hãy với 9Mobi.vn triển khai theo quy trình thiết đặt và đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh nhé.

cách cài đặt và chơi clash of clans trên di động

Cách thiết đặt và đùa Clash of Clans trên trò chơi android, iPhone

Hướng dẫn thiết đặt và đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh

Do cách triển khai tải và đùa Clash of Clans trên trò chơi android và iPhone khá giống nhau nên trong nội dung bài viết này 9Mobi.vn sẽ với những người đùa sử dụng thiết bị trò chơi android tìm hiểu cũng như tìm hiểu cách tải và đùa trò đùa thú vị thế nào nhé.

hành vi bắt buộc: Vì Clash Of Clans không thể được hỗ trợ tại Việt Nam nên để tải, thiết đặt và đùa người đùa phải Fake IP, xem hướng dẫn dưới. (nhớ tuân theo tiêu chuẩn chỉnh trong bài trước khi tải và thiết đặt Clash Of Clans).

1. Tải xuống ứng dụng IP giả

một vài ứng dụng Fake IP hiện được 9mobi đăng tải để Trải Nghiệm nhưng không mang lại kết quả như mong đợi. Chỉ có ứng dụng Private Tunnel VPN này mới rất có thể giúp người đùa fake địa chỉ IP tốt và tải trò chơi từ CH Play.

Bước 1: truy nhập vào kho ứng dụng CH Playback -> Gõ vào thanh tìm tìm những từ Key: đường hầm riêng vpn -> Chọn ngay dòng thứ nhất với tên (Hoặc người đùa cũng rất có thể tìm tìm những ứng dụng có hình tượng như hình dưới).

Cách chơi ứng dụng game không hoạt động ở Việt Nam 2

Bước thứ 2: Sau đó nhấn vào thiết đặt để tải xuống ứng dụng Fake IP này trên điện thoại thông minh của người đùa.

Cách chơi ứng dụng game chưa có ở quốc gia việt nam 3

Bước 3: quy trình tải xuống sẽ được update ngay sau khoản thời hạn thiết đặt thành tựu, người đùa chọn Mở để truy nhập ứng dụng.

Cách chơi ứng dụng game không hoạt động ở Việt Nam 4

Bước 4: những người đùa sẽ cần singin vào tài khoản của tôi để tiếp tục truy nhập những tính năng của Đường hầm riêng tư. Nếu người đùa chưa tồn tại tài khoản, vui lòng nhấn vào đây Đăng ký đăng ký ->Chọn trình duyệt trên điện thoại thông minh của người đùa để truy nhập địa chỉ đăng ký của ứng dụng.

Cách chơi ứng dụng game chưa có ở quốc gia việt nam 5

Bước 5: Điền đông đủ thông tin yêu cầu: tin nhắn, mật khẩu ->khắc ghi vào 2 ô đồng ý những pháp luật và điều kiện của ứng dụng ->Tạo một tài khoản để tiến hành tạo tài khoản.

Cách chơi ứng dụng game chưa có ở quốc gia việt nam 6

Một mã sẽ được gửi đến tin nhắn người đùa đã nhập để đăng ký trước đó, người đùa vào tin nhắn để lấy mã này và tiếp tục. Nhập mã trên website ->Xác nhận Xác nhận. Đăng ký thành tựu, website sẽ hiện thông tin: Tài khoản của người đùa hiện đã được kích hoạt.

Cách chơi ứng dụng game chưa có ở quốc gia việt nam 7

Bước 6: trở lại ứng dụng, người đùa tiếp tục Điền vào tài khoản vừa đăng ký ->singin mở một phiên. nhấn vào Đã tạm dừng để đầu tiên nhảy tính năng Fake IP trên ứng dụng Private Tunnel VPN. Một thông tin xuất hiện với yêu cầu ủy quyền, người đùa chọn ĐƯỢC CHỨ đồng ý. Kích hoạt thành tựu trên giao diện chính của ứng dụng lúc này sẽ hiển thị dòng chữ: Đã kết nối nhảy.

Nếu mình muốn Thay đổi quốc gia FAKE IP người đùa chọn vào mũi tên như hình dưới.

Cách chơi ứng dụng game không hoạt động ở Việt Nam 8

Cách chơi ứng dụng game không hoạt động ở Việt Nam 9

2. Tải xuống trò chơi cuộc chiên giưa cac bộ tộc

Bước 1: người đùa nhập thiết đặt ->Đăng kí -> Chọn để quán Google Play (Trên một vài thiết bị, đó là CH Play).

Cách chơi ứng dụng game chưa có ở quốc gia việt nam 10

Bước thứ 2: Sau đó, người đùa nhấn Xóa tài liệu và chọn lần lượt: Xóa bộ nhớ cache -> b (Trên một vài thiết bị, mục xóa bộ nhớ cache sẽ được thay thế bằng những từ: Xóa bộ nhớ cache).

Cách chơi ứng dụng game không hoạt động ở Việt Nam 11

Bước 3 : những người đùa truy nhập địa chỉ tải trò chơi Clash of Clans cho trò chơi android, iPhone phù tương thích với thiết bị của tôi tại đây:

=> links tải Clash of Clans cho trò chơi android

=> links tải Clash of Clans cho iOS

Bước 4 : Sau đó, đã truy nhập thành tựu địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt nhấn hình tượng liên quan tải xuống Xác nhận thiết đặt như hình dưới sau khoản thời hạn chương trình thay đổi giao diện thành Google Play (tiện nghi Store cho iPhone).

cách cài đặt và chơi clash of clans trên di động 2

Bước 3 : Ngay lập tức, quy trình tải và thiết đặt Clash of Clans trên trò chơi android, iPhone sẽ được triển khai tự động. Khi quy trình này hoàn tất, quán chúng tôi Nhấp vào Mở để đầu tiên học lối đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh của người đùa.

cách chơi clash of clans trên di động 3

3. lối đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh

Bước 1 : Trong lần thứ nhất ghé thăm trò chơi Clash of Clans, quán chúng tôi sẽ Chọn tài khoản để singin Tham gia trò chơi này bằng tài khoản Google của người đùa.

cách chơi clash of clans trên điện thoại di động 4

– Ngay lúc này, tổng thể những gì người đùa phải làm là Nhấp vào Cho phép để hoàn tất singin bằng tài khoản Google nhu cầu đó.

cách chơi clash of clans trên di động 5

Bước thứ 2 : Và khởi động trò chơi, khối server sẽ hướng dẫn chúng ta lối đùa Clash of Clans một cách giản dị và giản dị. thứ nhất quán chúng tôi sẽ nhấn chọn thành phầm quán .

cách chơi clash of clans trên di động 6

– Sau chọn công việc theo yêu cầu của khối server như hình dưới. những công trình khác sẽ được mở Key khi người đùa phục vụ yêu cầu những điều kiện (cấp độ).

cách cài đặt và chơi clash of clans trên di động 7

– Vậy thì người đùa đi Chọn vị trí tương thích để đặt hàng ý tưởng phát minh này và báo chí chọn hình tượng xác nhận .

cách chơi clash of clans trên di động 8

– quy trình thi công nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấp độ của công trình (thời hạn càng lâu càng mất nhiều thời hạn). Ngoài ra, người đùa cũng rất có thể nhấp vào hình tượng hình kim cương để kết thúc nhanh gọn lẹ.

cách chơi clash of clans trên di động 9

Bước 3 : Tiếp theo, một điểm thú vị của Clash of Clans là việc xây dựng quân team. Để làm điều này, quán chúng tôi sẽ nhấn Home Doanh trại và lựa chọn những bài báo huấn luyện lính .

cách chơi clash of clans trên di động 10

Bước 4 : Vậy thì những người đùa tuyển chọn binh lính để cải cách và phát triển quân team và sẵn sàng cho những trận chiến cực kỳ thót tim.

cách chơi clash of clans trên di động 11

– Theo quân số, chúng ta sẽ cần thời hạn hóng tương ứng, không dừng lại ở đó những người đùa cũng rất có thể ấn chọn hình tượng Kim Cương như hình dưới để hoàn thành Key huấn luyện này một cách nhanh gọn lẹ.

cách cài đặt và chơi clash of clans trên di động 12

Bước 5 : Và sau khoản thời hạn huấn luyện đông đủ quân team của tôi, quán chúng tôi sẽ nhấn chọn mục tiến công .

cách cài đặt và chơi clash of clans trên điện thoại 13

– Tại đây người đùa cũng rất có thể nhấn yếu tố tương thích để tham gia vào chiến dịch , thách thức mà trò chơi giả ra để thách thức người đùa. Hoặc nhấn chọn Vật phẩm còn lại để tiến công doanh trại của người đùa khác .

cách cài đặt và chơi clash of clans trên điện thoại 14

– Và trong trận chiến này, người đùa sẽ phải làm chọn lính mà tôi đã tạo ra sau đó dịch chuyển đến những vị trí trên người đùa dạng đồ nên việc tiến công vào doanh trại địch là hợp lí.

cách chơi clash of clans trên di động 15

Bước 6 : Khi đã hoàn thành tổng thể quy trình hướng dẫn lối đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh mà trò chơi yêu cầu ở trên, chúng ta sẽ tiến hành sang tên doanh trại và đầu tiên quy trình tham gia xây dựng và cải cách và phát triển doanh trại của chính mình.

cách chơi clash of clans trên di động 16

Như vậy là chúng ta đã vừa tổng hợp xong quy trình thiết đặt và đùa Clash of Clans trên điện thoại thông minh trò chơi android, iPhone luôn luôn được nhiều trò chơi thủ lựa chọn và yêu thích. Tôi hy vọng qua nội dung bài viết này người đùa đã biết phương pháp tải, thiết đặt và đùa trò đùa sành điệu này.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-choi-clash-of-clans-tren-dien-thoai-23436n.aspx
Ngoài ra, người đùa cũng rất có thể xem thêm thêm nội dung bài viết hệt nhau hóa tài liệu Clash of Clans từ trò chơi android sang iPhone hoặc ngược lại. đó là tính năng giúp người đùa cũng rất có thể giản dị và giản dị và giản dị và giản dị đùa trò đùa này trên nhiều thiết bị không giống nhau mà không xẩy ra tác động bởi sự cố kết nối vẫn đang làm đau đầu nhiều trò chơi thủ lúc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.