1️⃣【 Cách nạp thẻ Garena miễn phí Fire 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách nạp thẻ Garena miễn phí Fire 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Garena miễn phí Fire hiện đã tích hợp nhiều phương thức thanh toán để người nghịch rất có thể nạp và mua kim cương trong trò chơi như: Thẻ Garena, SMS, Ví điện tử Air Pay, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, QR Pay. gamer đã biết phương pháp nạp tiền xu Garena miễn phí Fire chưa thẻ để mua kim cương trong trò chơi?

Kim cương trong Garena lửa miễn phí chúng ta rất có thể sử dụng chúng để mua nhân vật, quần áo, vật phẩm, trợ thủ … Tùy theo như hình thức nạp thẻ Garena miễn phí Fire mà gamer chọn, những gamer sẽ nhận được những gói kim cương tương ứng và những ưu đãi kèm theo (rất có thể áp dụng), còn nếu như không nạp thẻ. Để biết nên lựa chọn phương thức thanh toán và nạp tiền xu trong trò chơi này, những chúng ta rất có thể xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của 9Mobi.vn để nhận thêm những thông tin quan trọng nhé.

làm thế nào để chợp mắt trong garena lửa miễn phí

Hướng dẫn nạp kim cương trong Garena miễn phí Fire

Cách nạp thẻ Garena miễn phí Fire

I. Nạp thẻ Garena miễn phí Fire trực tiếp trong trò chơi

Bước 1: Trước hết, gamer cần tương tự kho ứng dụng trên smartphone với ngân hàng hoặc ví điện tử để rất có thể hoàn tất giao tế nạp thẻ Garena miễn phí Fire để mua kim cương. 9Mobi.vn đã hướng dẫn đông đủ và xem thêm cách tương tự, những chúng ta rất có thể xem thêm thêm

+ so với điện thoại thông minh apk: Cách tương tự Ví Momo với CH Play
so với điện thoại thông minh iPhone: Cách thêm Ví Momo vào Tài khoản ID Apple

Bước thứ 2: sau khoản thời hạn tương tự xong, gamer mở trò chơi Garena miễn phí Fire trên điện thoại thông minh. Trên giao diện chính của ứng dụng, gamer chọn hình tượng kim cương với dấu +. gần với.

Nếu hình tượng này không xuất hiện, chúng ta rất có thể tải Garena miễn phí Fire phiên gamer dạng tiên tiến nhất theo links trò chơi dưới để triển khai.

Tải về: miễn phí Fire thích hợp cho apk

Tải về: miễn phí Fire thích hợp cho iPhone

Bước 3: sẽ sở hữu được giá và con số kim cương có trong mỗi gói hiển thị sau. Để mua gói kim cương nào những gamer ơi chọn gói mua tương ứng.

ngủ trưa trên ngọn lửa miễn phí garena

Bước 4: Xác nhận thông tin thanh toán thêm một đợt nữa -> nhấn vào Mua, tựa vào, bám vào để hoàn tất quy trình nạp trực tiếp gamer dạng đồ Garena miễn phí Fire vào trò chơi.

dan la garena fire miễn phí trên iphone

II. gamer dạng đồ Garena miễn phí Fire trên website

Trên trình duyệt của điện thoại thông minh gamer đang sử dụng, hãy truy nhập vào website hỗ trợ nạp tiền xu Garena đầu tiên: NƠI ĐÂY. Sau đó gamer chọn vào trò chơi miễn phí Fire và singin bằng những phương pháp mà website giả ra.

lửa miễn phí garena

Hiện tại trên trang nạp thẻ Garena miễn phí Fire đã hỗ trợ vô vàn hình thức nạp thẻ, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn những gamer 3 hình thức nạp thẻ được nhiều người nghịch và trò chơi thủ lựa chọn nhất thực tại.

nap kim cuong garena fire free

1. Nạp thẻ Garena miễn phí Fire bằng thẻ Garena

Bước 1: Tất nhiên là gamer phải có thẻ Garena thì mới rất có thể nạp được. còn nếu như không tìm được nơi mua, chúng ta rất có thể tìm đến điểm giao tế, quán bán thẻ Garena NƠI ĐÂY

Bước thứ 2: Chọn phương thức thanh toán: Garena ->Nhập mã in trên thẻ ->Xác nhận để hoàn tất quy trình nạp thẻ Garena miễn phí Fire

la garena fire bang free sms

2. Nạp thẻ Garena miễn phí Fire bằng Ví AirPay

Cần chú ý: Phương pháp này chỉ thích hợp cho apk

Bước 1: gamer cần tải ứng dụng ví AirPay trên điện thoại thông minh sau đó tương tự ví với ngân hàng. chúng ta rất có thể đọc bài báo tương tự Airpay với ngân hàngđể triển khai.

Bước thứ 2: Khi tương tự được tạo xong, trở lại website, gamer nhấp vào phương thức: Ví Air Pay ->Chọn một mệnh giá cần tải ->Xử lý thanh toán để tiến hành tải gamer dạng đồ vào trò chơi.

dan dan siesta la garena fire free bang vi airpay

3. Nạp thẻ Garena miễn phí Fire bằng SMS

Bước 1: Hiện tại, Garena miễn phí Fire hỗ trợ nạp tiền xu bằng SMS với 3 nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone. gamer nhấn vào nhà mạng tương ứng để nạp thẻ Garena miễn phí Fire.

Garena free fire đạt đỉnh

Bước thứ 2: Sau đó chọn mục Xử lý thanh toán -> 1 cú pháp với dãy mã sau đó được hiển thị. gamer tiến hành soạn cú pháp này trên điện thoại thông minh của gamer để tải gamer dạng đồ vào trò chơi.

la garena free fire bang ch play

https://9mobi.vn/cach-nap-the-garena-miễn phí-fire-26172n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn của 9Mobi.vn về 3 cách nạp thẻ Garena miễn phí Fire giản dị và giản dị và hiệu suất cao. Ngoài ra, để giảm Ngân sách đầu tư chi tiêu, gamer cũng phải tìm hiểu những cách khác nhận kim cương miễn phí lửa miễn phí của Shop chúng tôi. Nếu chưa tồn tại tài khoản và muốn nghịch thử trò chơi này, chúng ta rất có thể xem thêm cách Tạo tài khoản Garena miễn phí Fire để làm điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.