1️⃣【 5 trang phục và sự kiện tiên tiến nhất hiện tại 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 5 trang phục và sự kiện tiên tiến nhất hiện tại 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Top 5 skin thú vị nhất trong PUBG Mobile hiện tại

2. PUBG Mobile trình làng sự kiện Day vs Night

Thông tin còn nữa:

Nếu người đùa là người đang mong hóng những điều mới mẻ và thú vị của tựa trò chơi PUBG Mobile thì trọn vẹn có thể xem thêm thêm những thông tin về trang phục cũng giống như những sự kiện trình làng trong trò chơi.

1. Top 5 skin thú vị nhất trong PUBG Mobile hiện tại

Note dưới là skin trang phục. PUBG Mobile là 1 trong những trò chơi battle royale thể hiện một phong lối đùa lạ mắt. trò chơi luôn luôn hỗ trợ những giao diện mới và lạ mắt để làm đẹp ngoại hình của người đùa, vừa lòng nhu yếu làm mới và nổi nhảy của người đùa. Hiện tại, có 5 giao diện tiên tiến nhất mà người đùa cũng trọn vẹn có thể nhận được với thiết kế cực kỳ sáng tạo trong trò chơi.

thứ nhất là trang phục được người đùa PUBG Mobile hóng đón nhất khi trải qua sự kiện kéo dãn Call of the Pharaoh này và cả cơ chế Ancient Secret. Trên thực tiễn, đó là X-Suit thứ nhất được sản xuất cho trò chơi PUBG Mobile. Hình Hình ảnh trang phục này cổ kính và bí ẩn trong mỗi ngôi mộ có xác ướp hoặc những vị thần.

Skin này được trở thành tân tiến phối kết hợp ý tưởng phát minh của vũ khí ném là lựu đạn choáng, rất thích hợp cho những người đùa nhập vai “spam” lựu đạn. Hình Hình ảnh skin là 1 trong những nhân vật giấu mặt với chiếc mặt nạ cực “cave”.

đó là skin cho những người đùa dạng đồ Livik. Khi quan sát, chúng ta thấy một chiếc nón trùm đầu có hình Hình ảnh của một loại chim nào đó, như chim ưng hay đại bàng. Bộ trang phục phù thích hợp với phái nữ với vật liệu da tôn dáng khá quyến rũ.

cũng như trên, skin Dazzling Youth trình làng để mừng đón người đùa dạng đồ tiên tiến nhất của Livik. Nhưng không phải như trên, trang phục này thể hiện vẻ nữ tính hơn. Nhiều người sẽ liên tưởng skin này với trang phục y tá quen thuộc trong trò chơi, nhất là ở chiếc nón.

Cuối và, quân phục của vị tướng của người cai trị mang phong thái hoàng gia Châu Âu. Người đùa khi phủ lên mình bộ trang phục như được hóa thân thành những vị tướng mạnh mẽ và uy thế như Napoleon ra trận.

2. Khởi động sự kiện Ngày và Đêm

Hiện tại, Day vs Night là 1 trong những sự kiện trong trò chơi độc ​​quyền sẽ kéo dãn đến ngày 20 tháng 8 năm 2020. Sự kiện xuất hiện cho tổng thể những trò chơi thủ, mang đến một sân đùa bình đẳng cho tổng thể mọi người. sự tham gia.

Sự kiện PUBG Mobile Day vs Night mang đến những phần thưởng mới. Phần thưởng phối kết hợp việc hoàn thành những trận đấu cổ kính Người đùa được yêu cầu hoàn thành một số trong mỗi trận đấu cổ kính nhất định để tìm phần thưởng độc quyền.

Với cơ chế tuyệt mật Cổ đại, người đùa trọn vẹn có thể thấy tính thẩm mỹ và làm đẹp lạ mắt, đề tài sảnh sống động, những câu đố có phần thưởng và những trận đánh trùm thú vị. Người đùa phải hoàn thành những trận đấu ở cơ chế cổ kính để đạt được điểm và nhiều phần thưởng không giống nhau bằng phương pháp tích lũy điểm trong trò chơi. những sự kiện được làm mới mỗi ngày lúc 00:00 UTC (giờ quốc tế).

cơ chế đêm hôm sẽ tự động được kích hoạt sau khoản thời hạn người đùa hoàn thành 3 trận đấu ở cơ chế cổ kính mỗi ngày. Sau đó, người đùa phải nhấn vào thách thức ở cơ chế đêm hôm và hoàn thành nhiệm vụ thách thức trong ngẫu nhiên trận đấu nào, ngay lập tức nhận được phần thưởng từ những trận đấu trong và một ngày. Nhiệm vụ thách thức phải được hoàn thành trước 22:00 UTC (giờ quốc tế). những thách thức hoàn thành sau thời hạn này sẽ không còn được tính.

Phần thưởng của người đùa trọn vẹn có thể được thay đổi trên screen ngẫu nhiên lúc nào trước khi hoàn thành nhiệm vụ thách thức, tuy nhiên, không thể thay đổi sau khoản thời hạn hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều phần thưởng thú vị không giống nhau có sẵn sau khoản thời hạn đảm bảo một số trong mỗi điểm nhất định, có những cả Thùng Vĩnh cửu.

khối VPS điểm đầu tiên từ 10 điểm và lên tới 1000 điểm. Người đùa trọn vẹn có thể giành được một số trong mỗi phần thưởng như Key, tiền trong trò chơi xu, Lông vũ và Crates vĩnh cửu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.