WoW Shadowlands công bố thời hạn thay đổi World of Warcraft

WoW Shadowlands công bố thời hạn thay đổi World of Warcraft
Rate this post

WoW Shadowlands công bố thời hạn thay đổi World of Warcraft: người đùa dạng không ngừng mở rộng World of Warcraft mới sẽ trình làng vào trong ngày thời điểm hôm nay, sau một loạt sự chậm trễ và thất bại, với một người đùa dạng vá lớn dự kiến sẽ trình làng trên những máy chủ trong mỗi giờ tới. Sự kiện trước người đùa dạng vá đã phục vụ nhu yếu nội dung mới để thưởng thức trước khi trình làng DLC tiên tiến nhất này, nhưng nó sẽ không còn so sánh với mọi thứ Blizzard đã lên kế hoạch cho phần còn lại của năm và hơn thế nữa. Hành trình vượt qua tấm màn che Tức là hoàn thành những thách thức thú vui và khác lạ cho giao ước người đùa đã chọn.

WoW Shadowlands công bố thời gian cập nhật World of Warcraft

WoW Shadowlands công bố thời hạn thay đổi World of Warcraft

1] Tính năng cơ người đùa dạng trong phiên người đùa dạng mới

Như đã được Blizzard xác nhận, mỗi Covenant phục vụ nhu yếu 15 liên minh duy nhất, có những những Soulbinds mà những người đùa sẽ gặp, 6 nhà thám hiểm mà những người đùa sẽ tuyển mộ trải qua Renown và thêm 6 người trọn vẹn có thể được giải cứu từ bên trong Torghast, Tower of the Damned.

Và ngoài thời hạn sản xuất WoW Shadowland trong tuần này, cũng sẽ sở hữu buổi trình làng trải nghiệm đột kích trước tiên của người đùa dạng không ngừng mở rộng.

WoW Shadowlands Season 1 đầu tiên vào trong ngày 8 tháng 12, kéo theo việc mở những cánh cổng của Castle Nathria.

Cũng sẽ sở hữu vô tận cuộc phiêu lưu đang mong hóng những ai tìm hiểu tám ngục tối mới trong Shadowlands — 4 ngục tối cấp và 4 ngục tối cấp. những nhà thám hiểm sẽ sở hữu quyền truy nhập vào từng ngục tối khi họ tiến qua những khu vực Bastion, Maldraxxus, Ardenweald và Revendreth.

thoi gian cap nhat World of Warcraft 1

Nhưng trước khi tất tật những điều đó xảy ra, sẽ rất tốt nếu biết chuẩn chỉnh xác khi nào WoW Shadowlands sẽ sở hữu sẵn để mọi người tải xuống và đùa.

2] thời hạn thay đổi World of Warcraft

Blizzard đã xác nhận rằng ngày sản xuất WoW Shadowlands mới đã được ấn định vào trong ngày 23 tháng 11 năm 2020, tại Hoa Kỳ.

Nhưng trong khi nhóm cải cách và phát triển World of Warcraft đã xác nhận rằng WoW Shadowlands sẽ trình làng vào trong ngày 23 tháng 11 tại Hoa Kỳ, thì người đùa dạng không ngừng mở rộng mới sẽ trình làng ở hầu như châu Âu vào trong ngày 24 tháng 11.

so với những trò chơi thủ ở quốc gia Anh, thời hạn sản xuất WoW Shadowlands đã được ấn định là 11 giờ tối GMT, ngày 23 tháng 11.

Trong khi đó, trò chơi thủ ở những vị trí như Paris và Berlin sẽ phải đợi thêm một giờ nữa, về mặt kỹ thuật, việc trình làng sẽ trình làng vào trong ngày 24 tháng 11 tại những khu vực đó.

thoi gian cap nhat World of Warcraft 2

Như mọi khi, sẽ rất đáng để để theo dõi những nguồn cấp tài liệu truyền thông xã hội đầu tiên của World of Warcraft, vì luôn luôn trọn vẹn có thể có những thay đổi vào phút cuối.

Tuy nhiên, ngoài việc share video và nhạc mới từ WoW Shadowlands, không tồn tại gì mới được sản xuất cho thấy một sự trì hoãn khác đang trình làng.

thông tin từ nhóm cải cách và phát triển WoW cho thấy thêm thêm: “Tôi rất vui khi share rằng người đùa dạng không ngừng mở rộng sẽ đến vào trong ngày 23 tháng 11 lúc 3 giờ chiều. PST (ngày 24 tháng 11 lúc 12 giờ sáng theo giờ CET).

Nguồn : https://www.express.co.uk/entertainment/gaming/1363331/WoW-Shadowlands-release-time-World-of-Warcraft-update

Hy vọng WoW Shadowlands công bố thời hạn thay đổi World of Warcraft mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã phân chia sẽ này sẽ hữu ích với người đùa. Chúc người đùa thành tựu.

nội dung bài viết với thể loại
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
tương tự URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.