Warzone trên Windows, miễn phí 100%

Warzone trên Windows, miễn phí 100%
Rate this post

Giống như tựa trò chơi PlayerUnknown’s Battle Ground (PUBG) hồi mới tung ra, kinh khủng tiên tiến nhất gần đây của Activision là Call Of Duty : Warzone – cũng đang trở thành tâm điểm của giới trò chơi thủ trên toàn toàn thị trường quốc tế.

Đây lại là 1 trong tựa trò chơi mang phong thái bắn súng vượt qua, Battle Royale giống như những đàn anh PUBG, Fornite,… đi trước, được thừa hưởng nền tảng đồ họa với gameplay từ tuyệt phẩm Call Of Duty : Modern Warfare 2019 (COD), nhưng điều nhất là Activision với Blizzard lại quyết định xuất bản nó miễn phí cho tổng thể mọi người.

Nhưng cũng chính vì sự phối hợp này mà vô vàn bè người đùa gặp khó khăn trong quy trình tải và setup trò chơi. Vậy nên trong nội dung bài viết tại đây mình sẽ hướng dẫn còn nữa cho bè người đùa cách tải và setup tựa trò chơi Call Of Duty : Warzone miễn phí 100% trên hệ điều hành Windows nhé !

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (1)

#1. reviews về tựa trò chơi Call Of Duty: Warzone (COD Warzone)

tung ra giành riêng cho nền tảng PC, Xbox One, PS4 trên Blizzard vào trong ngày 10/3/2020 vừa qua, Warzone được nhìn nhận như là 1 trong phần của tuyệt phẩm COD Modern Warfare 2019 nhưng những người đùa sẽ không còn phải trả một đồng nào để được trải nghiệm nó. Quá tuyệt vời cho những bè người đùa yêu thích trò chơi.

đấy là 1 trong điều rất hiếm thấy khi tổng thể những tựa trò chơi của phòng Activision đều là trả phí, và tất nhiên là cả COD Modern Warfare tiên tiến nhất nữa.

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (2)

Về gameplay thì như mình đã nói ngay từ trên đầu, nó thuộc thể loại Battle Royale bắn súng vượt qua, tầm nhìn thứ nhất giống như những tựa trò chơi với thể loại.

những người đùa sẽ được ghép team với 2 người khác gọi là Squad, và được thả vào trong 1 vị trí gọi là Verdansk cực kỳ rộng lớn với nhiều người đùa khác, đầu tiên đi tìm tìm trang bị súng ống, giáp giúp ích kungfu và vượt qua đến cuối với để giành được thắng lợi.

Vũ khí và phương tiện trong COD Warzone cũng rất phong phú, đặc trưng hơn là nhân vật trong trò chơi đã được trang bị sẵn những phụ kiện quan trọng như ống ngắm, ống giảm thanh, băng đạn không ngừng mở rộng,…  nên những người đùa sẽ không còn cần lo đế phụ kiện súng nữa.

Hình như, trò chơi cũng đều phải có một vài cơ chế nổi nhảy như là có sử dụng khối server tiền xu ảo (USD) để mua trang bị mạnh hơn, và hồi sinh đồng team đã dead tại những Buy Station, tìm USD từ những Contract, kungfu trong nhà tù sau thời điểm dead để được hồi sinh, kê súng lên những vật thể như tường, thùng gỗ để giảm độ giật súng,… nghe là đã muốn tải về và trải nghiệm ngay đúng không nào nào !

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (3)

đặc trưng không dừng lại ở đó, COD Warzone hỗ trợ Cross-Play – hiểu nôm na là nó sẽ hỗ trợ chúng ta trọn vẹn có thể đùa với một trận đấu với những người đùa khác, hoặc bè người đùa của người đùa trên PS4 hay XBOX trong cả khi người đùa dùng PC.

Rất thú vị phải không nào, đấy là 1 trong điểm rất đáng để khen ngợi của trò đùa này khi nó làm trải nghiệm của người đùa được trọn vẹn hơn.

Vì đấy là 1 trong tựa trò chơi kinh khủng của năm 2020, thừa hưởng nền tảng đồ họa tối cao của Call Of Duty : Modern Warfare nên thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu của Warzone cũng không phải dạng vừa.

Vậy nên người đùa hãy kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật yêu cầu và khuyến nghị ở tại đây trước khi bấm setup khỏi mất công tải xong rồi không đùa được nhé !

Đọc thêm:

#2. thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu/ yêu cầu của COD Warzone

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Windows 7 64-Bit (SP1) hoặc Windows 10 64-Bit
 • CPU: Intel Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300 hoặc hơn
 • RAM: 8GB RAM trở lên
 • Ổ cứng : 90GB dung tích trống hoặc hơn
 • Card screen: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 hoặc Radeon HD 7950 với 2048 MB VRAM
 • DirectX: Yêu cầu DirectX 12 tiên tiến nhất
 • Sound Card: Tương thích DirectX

thông số kỹ thuật kỹ thuật khuyến nghị của COD Warzone:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit
 • CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X processor hoặc hơn
 • RAM: 12GB RAM trở lên
 • Ổ cứng: 90GB dung tích trống hoặc hơn
 • VGA: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1660 hoặc Radeon R9 390X / AMD RX 580 với 4096MB VRAM
 • DirectX: Yêu cầu DirectX 12 tiên tiến nhất
 • Sound Card: Tương thích DirectX

Sở dĩ trò chơi yêu cầu ổ cứng vô vàn là nó có đồ họa cực kỳ hoành tráng, và vì Map của tựa trò chơi này cực kỳ rộng mà từng khu vực trong version đồ lại có những kiểu nhà, kiểu địa hình không giống nhau – không ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào hết, nên đây cũng là điều dễ hiểu ha.

#3. Hướng dẫn setup COD Warzone trên Windows 10

+ Bước 1: thứ nhất, người đùa truy nhập vào trang tạo tài khoản (https://us.battle.net/account/creation/en/) để đăng ký một tài khoản mới vì tựa trò chơi này được xuất bản trên quán của Blizzard/ Battle.net

Cách tạo tài khoản cũng giản dị và giản dị thôi, nhập đông đủ thông tin được yêu cầu như Tên, gmail, Ngày tháng năm sinh,… và nhớ bỏ tích ở dòng Receive Emails…. để tránh bị gửi Mail quảng cảo => rồi bấm Create a miễn phí account là xong.

Ngoài ra, để quy trình đăng ký nhanh hơn thì người đùa cũng trọn vẹn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google nữa nhưng mình không khuyến khích đâu nha.

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (4)

+ Bước 2: Sau đó, người đùa tiếp tục truy nhập vào trang reviews của COD Warzone TẠI ĐÂY => rồi nhấn vào nút PLAY FOR miễn phí để tải Battle.net Client với trò chơi của chúng ta về nhé !

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (5)

+ Bước 3: Tải về xong người đùa mở file Modern-Warfare-Setup.exe lên để đầu tiên quy trình tải và setup Battle.net client trên Windows 10.

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (6)

quy trình này tung ra cũng tương đối nhanh nhưng do bị Viettel bóp băng thông nên cũng không nhanh lắm đâu những người đùa. Bực lắm 😀

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (7)

+ Bước 4: quy trình setup và update Client xong xuôi, người đùa hãy dùng tài khoản vừa nãy đã tạo ở trang của BlizzardBước 1 để singin vào nhé.

Nếu người đùa sử dụng tài khoản social thì cũng làm như khi đăng ký thôi.

Mặc định khu vực khi người đùa singin sẽ là Americas - Mỹ, đổi này lại bằng phương pháp nhấp chuột vào hình tượng trái đất ngay cạnh nếu còn muốn.

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (8)

+ Bước 5: Ngay sau đó, những người đùa sẽ được yêu cầu tạo BattleTag của riêng mình, hãy tạo cảnh giác vì đây sẽ đó là tên nhân vật trong tổng thể những tựa trò chơi có trên Blizzard Store và cả COD Warzone nữa.

Note: không phải như tên trên SteamCommunity, BattleTag sẽ chỉ được thay đổi miễn phí một lần duy nhất => sau đó muốn đổi thì người đùa phải mua hay sao đó mình không rõ.

còn nếu không biết tạo tên gì hoặc đã biết thành người khác lấy mất thì trọn vẹn có thể nhấn vào Randomize để khối server tạo cho những người đùa một chiếc ngẫu nhiên cho những người đùa nha.

=> Làm xong nhấn vào Create Your BattleTag để kết thúc quy trình setup tài khoản.

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (9)

+ Bước 6: Tiếp theo, những người đùa sẽ được xem trước tùy chọn tải trò chơi như là Vị trí setup (Trống 90GB trở lên), ngôn ngữ – không nổi tiếng Việt nên người đùa đừng tìm mất công và tự động update trò chơi.

Note: Nếu như phân vùng ổ cứng mà người đùa đang muốn setup không đủ không khí trống thì chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng ứng dụng phân chia ổ cứng Partition Wizard (khuyến khích) hoặc cách phân chia ổ cứng không cần ứng dụng nhé.

những người đùa nên để thư mục tải mặc định => rồi bấm Start Install để đầu tiên quy trình tải và setup trò chơi. nhìn tổng thể thì nó cũng na ná như Steam hay là Epic Games thôi.

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (10)

+ Bước 7: Việc còn lại chỉ là ngồi đợi cho trò chơi tải xong và đùa thôi, tuy nhiên vì tựa trò chơi này còn có dung tích khá lớn (~86GB) nên mình khuyên những người đùa nên treo máy vào buổi tối để tiết kiệm thời hạn nhất, đỡ phải ngồi đợi.

Chứ mình treo tải 4 tiếng với véc tơ vận tốc tức thời 4Mb/s mà được có hơn nửa những người đùa ạ :V

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (11)

+ Bước 8: Để gỡ setup khi không muốn đùa, hoặc máy không đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật thì người đùa hãy nhấp chuột vào chữ Options kèm hình tượng răng cưa ngay cạnh rồi chọn dòng Uninstall trò chơi là xong.

Ngoài ra, người đùa cũng trọn vẹn có thể tạo một hình tượng của trò chơi ở ngoài screen Desktop để hỗ trợ mở trò chơi nhanh hơn từ menu Options vừa xuất hiện bằng phương pháp chọn vào trong dòng Create Desktop Shortcut ha.

tai-cod-warzone-mien-phi-tren-windows (12)

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho những người đùa phương pháp để tải và setup trò chơi Call Of Duty (COD): Warzone trên Windows 10 trọn vẹn miễn phí rồi nhé. Một tựa trò chơi kinh khủng mà nếu người đùa là 1 trong tình nhân thích trò chơi sẽ không còn thể bỏ qua.

Vì đấy là 1 trong tựa trò chơi hay, có tiềm năng cải tiến và phát triển và mình cũng đang tải về đùa thử nên xác định rằng sẽ sở hữu được vô vàn thủ thuật hay để mô tả với những người đùa thế nên nhớ rằng nhảy thông tin để update những nội dung bài viết tiên tiến nhất nhé. Chúc những người đùa đùa trò thư giãn vui vẻ.

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? nhớ rằng Review nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho bè người đùa và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.