Tương lai của trò đùa Blockchain?

Tương lai của trò đùa Blockchain?
Rate this post

Tôi đã luôn luôn muốn viết một bài còn nữa về vấn đề này, quan trọng vì tôi đang điều hành một trò đùa Blockchain (Treeverse) và chắc sẽ tham gia ngành này lâu dài. không khí trò đùa Blockchain làm tôi rất sáng sủa, nhưng đồng thời, việc một trong các mỗi trò đùa bị định giá quá cao hay quá thấp, tích hợp technology Blockchain dù không quan trọng đang làm tôi suy nghĩ vô tận.

Có vô tận thứ, nhấn mạnh là vô tận thứ mà chúng ta trọn vẹn có thể bàn luận trong nội dung bài viết này. Nhưng trước hết hãy điểm lại một trong các mỗi lí do khiến cho mọi người đùa điện tử. Dưới đó là 15 đề mục chọn lọc từ cỗ máy tìm tìm Google.

1. Mới lạ

Trò đùa điện tử mang đến cho trò chơi thủ thời cơ làm điều gì đó mới mẻ. Nó giữ cho mọi thứ vui vẻ và mê hoặc.

2. tích điện

Những người đùa nhu cầu trở thành bậc thầy trong một nghành nghề dịch vụ nào đó có khả năng sẽ bị thu hút bởi những trò đùa khó – những trò đùa yêu cầu người đùa phải có kĩ thuật cao.

3. tìm hiểu

Trò đùa điện tử cho phép trò chơi thủ tìm hiểu toàn thị trường quốc tế kỹ thuật số trải qua những nhiệm vụ bí hiểm hoặc những trò đùa nhập vai, nơi trò chơi thủ trở thành bất kể ai mình thích – còn tuyệt hơn khi mọi thứ là ẩn danh.

4. đồng ý rủi ro

Có ba loại rủi ro chính: đối đầu và cạnh tranh, Nhiệm vụ và Xã hội.

– đối đầu và cạnh tranh: LoL hoặc Fortnite mang đến cho toàn bộ những người đùa sự phấn khích ảo khi đứng trước nguy hại bị giảm thứ hạng.

– Nhiệm vụ: The Witcher hay Fallout cho phép nhân vật tương tác với NPC hoặc người đùa khác để thay đổi kết quả của trò đùa.

– Xã hội: Nhiều trò đùa điện tử cho phép người đùa giao lưu với những người đùa khác, như World of Warcraft, một MMORPG.

5. Một nơi an toàn và đáng tin cậy để thất bại

trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể thất bại bao nhiêu lần tùy thích trong trò đùa điện tử vì toàn bộ rủi ro chỉ là ảo. Thất bại cho phép mọi người học hỏi từ sai trái giống như khi trò chơi thủ tìm ra cách giết tên trùm đã ngành trò chơi thủ dead đến năm lần thường xuyên trước đó.

6. Thi đấu

Mọi trò đùa điện tử đối đầu và cạnh tranh đều yên cầu sự phối hợp giữa tay và mắt, phản xạ nhanh, óc chiến lược và tính quyết đoán. những trò đùa đối đầu và cạnh tranh thu hút vô tận sự lưu tâm. Thể thao điện tử (eSports) còn cho phép người tiêu dùng đùa lên thành thạo.

7. Thu nhập và Sự nghiệp

Mọi người trọn vẹn có thể tìm sống từ những việc đùa trò vui nhộn trải qua eSports hoặc phát trực tuyến. Nhiều trò chơi thủ trở thành những nhân vật mang tác động với công chúng, tùy vào số người xem họ đùa trò vui nhộn.

8. Xây dựng và xây dựng

những trò đùa dạng hộp cát như Minecraft hay Roblox cho phép người tiêu dùng xây dựng và xây dựng trải nghiệm. không tồn tại giới hạn nào cả, họ trọn vẹn có thể xây những ngôi nhà, biệt thự, hoặc ngẫu nhiên cấu trúc nào mà người ta trọn vẹn có thể nghĩ ra.

9. Xây dựng những mối quan hệ

Xây dựng những mối quan hệ xã hội trọn vẹn có thể là 1 trong thách thức với nhiều người. Trò đùa trực tuyến cho phép chúng ta giao lưu với trò chơi thủ hữu trên toàn thị trường quốc tế. Sự phổ cập của nền tảng truyền thông xã hội Discord là 1 trong ví dụ tuyệt vời.

10. Thư giãn

Nhiều trò đùa có nhịp độ rất nhanh, nhưng một trong các mỗi trò đùa khác lại trình làng tương đối chậm. Như Stardew Valley hay Animal Crossing. Những người không giống nhau thích những trải nghiệm không giống nhau. Nếu trò chơi thủ đang muốn giải tỏa căng thẳng và thư giãn, những trò đùa kể trên trọn vẹn có thể giúp ích cho trò chơi thủ.

11. Sự phấn khích

Trò đùa điện tử cho phép trò chơi thủ trải nghiệm cảm hứng phấn khích khi vẫn ngồi ở nhà. Nó trọn vẹn có thể là đấu tay đôi trong một trận đấu tìm và diệt, nơi trò chơi thủ quyết định xem team của tôi thắng hay thua. Hoặc nó trọn vẹn có thể là 1 trong trò đùa kinh dị mà trò chơi thủ đang nỗ lực hoàn thành.

12. Giải thoát

hầu giống như những trò chơi thủ đều phải sở hữu Xu thế thoát ly thực tại. Trò đùa điện tử cho phép họ quên đi những gì đang xảy ra trong cuộc sống thường ngày cá thể của họ trong một khoảng thời hạn.

13. Quyền tự chủ hoặc Độc lập

so với những người không nhận ra được sự độc lập trong cuộc sống thường ngày của tôi, trò đùa điện tử là xứ sở tuyệt vời. Họ trọn vẹn có thể chọn trò đùa họ muốn đùa, lựa chọn cách họ đùa nữa.

14. Tiến độ trọn vẹn có thể tính toán

Mọi người thích nhìn thấy kết quả tích cực sau khoản thời hạn nỗ lực làm một điều gì đó. Nó trọn vẹn có thể là đã đạt được đến cấp độ tối đa trong một trò đùa hoặc mở khóa một thành tích khó.

15. Sưu tập

Nhiều trò đùa điện tử hỗ trợ kĩ năng nhận được vật phẩm. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể tìm tìm chúng trong toàn thị trường quốc tế mở, hoặc giao thiệp để sở hữu được chúng. một trong các mỗi người thích sưu tầm vật phẩm, dù vật phẩm đó không hỗ trợ ích gì trong quy trình đùa (vật phẩm trang trí, thời trang,…).

Tạo ra một trò đùa P2E (Play 2 Earn – đùa để tìm tiền xu) là 1 trong trải nghiệm quan trọng. Bởi mọi người đều muốn tìm tiền xu. Đúng, nhưng không giản dị và giản dị như vậy. Ít nhất thì tôi tin rằng việc thiết kế một trò đùa theo cách này là không kiên cố về mặt thời hạn.

Trò đùa là 1 trong trong mỗi trải nghiệm thú vị nhất trên toàn thị trường quốc tế so với phần lớn mọi người. quan trọng vì hầu như chúng đều là kỹ thuật số, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể bước vào toàn thị trường quốc tế ảo chỉ trong vài giây với một lần bấm nút. Vậy mới nói, làm cho một trò đùa trở thành thú vị là điều quan trọng nhất, sau đó mới là cho phép người đùa tìm NFT làm tài sản hoặc mã thông tin như một phần thưởng.

Axie Infinity đã mở đường cho những trò đùa Blockchain, nó chứng tỏ rằng thị trường hiện tại coi trọng quyền sở hữu và P2E. Trò đùa truyền cảm hứng cho hàng chục người đang tạo ra những trò đùa Blockchain và hàng nghìn người nói rằng họ sẽ tạo ra một trò đùa trông có vẻ giống Blockchain. Chẳng biết từ lúc nào, Blockchain đang trở thành một từ thông dụng giống như “Metaverse”.

Tuy nhiên, tạo ra một trò đùa Blockchain không giản dị và giản dị và giản đơn như vậy. hầu giống như những người sáng lập trò đùa Blockchain mà tôi đã từng biết đều tập trung nhiều vào mã thông tin hơn là lối đùa. Tôi biết mã thông tin rất quan trọng, nhưng trò đùa mới là thứ mà mọi người đùa và đó phải là điều trò chơi thủ dành phần lớn thời hạn để suy nghĩ.

Nhiều người hay như nhau trò đùa Blockchain và trò đùa GameFi. Nó giống như việc so sánh Poker với Runescape. nội dung bài viết này nói đến trò đùa Blockchain, nhưng có một trong các mỗi trò đùa mà tôi sẽ phân loại là Gamefi. sẽ sở hữu ý nghĩa hơn khi tôi nói những trò đùa GameFi tập trung vào mã thông tin hơn là lối đùa.

Có một thắc mắc mà tôi thường được hỏi là, “Điều gì sẽ xảy ra nếu [tên một studio trò chơi nổi tiếng nào đó] quyết định tạo một trò đùa Blockchain hoặc thêm NFT vào những trò đùa hiện có của họ?”

lời giải là việc triển khai NFT vào một trong các mỗi trò đùa hiện có sẽ làm tổn hại thương hiệu của họ nhiều hơn thế nữa những gì họ nhận được. những trò chơi thủ sẽ không còn ngạc nhiên khi thấy công chúng phản ứng dữ dội trước tin tức về Unisoft hoặc Square Enix bỗng một ngày quan tâm đến nghành nghề dịch vụ trò đùa Blockchain. Nhiều Nguyên Nhân khiến cho công chúng ghét NFT là do có quá nhiều thông tin sai lệch, điều này thật không nhu cầu và rất cần phải cải chính hết theo thời hạn. Tuy nhiên, nếu những nhóm cải cách và phát triển đợi tới lúc NFT được đồng ý thì họ sẽ không còn lúc nào theo kịp được không khí Blockchain đang không ngừng mở rộng ra từng ngày.

Tôi không nghĩ rằng việc tích hợp NFT vào những trò đùa hiện có là 1 trong bước đi tương thích. trò chơi thủ không nên tích hợp NFT vào những trò đùa đã có sẵn cơ sở người tiêu dùng hiện có, trong cả trong ví dụ thẩm mỹ và làm đẹp, trừ khi mình thích tiến hành chuyển đổi trọn vẹn. Điều gì xảy ra với mọi skin Fortnite đã được xuất bản nếu Fortnite quyết định tạo NFT cho toàn bộ những skin trong tương lai? technology này vẫn chưa sẵn sàng cho nhiều người tiêu dùng, trải nghiệm người tiêu dùng không tốt sẽ gây hại cho Fortnite nhiều hơn thế nữa là giúp ích cho họ.

Một điều khác mà phần lớn trò chơi thủ hiện thực đều nghĩ, do thiếu trình độ học vấn, rằng những studio muốn tích hợp NFT là bởi họ muốn tìm tiền xu. Nhưng cứ thử nghĩ mà xem, trò đùa truyền thống cuội nguồn bán vật phẩm cho toàn bộ những người đùa và nhận 100% tiền xu, với nguồn cung nguyên vật liệu vô tận. Họ tích hợp NFT là họ mất lợi nhuận vì thị trường thứ cấp, nơi người tiêu dùng sẽ nhận 100% lợi nhuận (tùy thuộc vào phí trò chơi thủ dạng quyền, trọn vẹn có thể ít hơn một chút). Và đây cũng là Nguyên Nhân tại sao một trong các mỗi studio trò đùa truyền thống cuội nguồn thậm chí không xem xét đến NFT, vì họ không thấy nó xứng đáng với thời hạn của họ Tính đến khi thống kê cho thấy họ trọn vẹn có thể tìm được nhiều tiền xu hơn từ nó.

Hãy với nhìn vào thị trường trò đùa Blockchain hiện tại. Hãy nhìn vào những trò đùa được định giá quá cao.

Tôi sẽ không còn gọi ngẫu nhiên cái thương hiệu nào ở đây. Tuy nhiên, những studio này đang tiến hành phương pháp “xuất bản mã thông tin trước” để tận dụng sự cường điệu trong khi hầu như không tồn tại thành phầm cơ trò chơi thủ dạng. Những mã thông tin này còn có giá trị hàng tỷ, một trong các mỗi có 11 chữ số (nếu trò chơi thủ tính đến FDV). đó là vấn đề lớn nhất với thị trường hiện tại vì nó không kiên cố.

một trong các mỗi trò đùa đã hoàn thiện, và cũng chính vì chúng là 1 trong trong mỗi ít thực sự có thành phầm, chúng cũng rất được định giá rất cao. Tôi hy vọng điều này sẽ lắng xuống khi có nhiều trò đùa Blockchain hơn được cải cách và phát triển trong vài năm tới. Về lối đùa và hình Hình ảnh, những trò đùa Blockchain hiện thực chẳng khác gì những trò đùa được xây dựng cách đây 20 năm.

Mã thông tin nên được xuất bản sau khoản thời hạn có thành phầm.

Tôi nghĩ rằng đó là thứ mà thị trường đang thiếu, trải nghiệm mà một người đùa trọn vẹn có thể có khi đùa những trò đùa này. Tôi thực sự nghĩ rằng một trò đùa Blockchain thú vị với những mã thông tin tuyệt vời sẽ thay đổi mọi thứ cho tiền xu điện tử, về mặt áp dụng chính thống. quán chúng tôi đã thấy nó với NFT (tập trung là nghệ thuật và đồ sưu tầm) nhưng trò đùa là cấp độ tiếp theo.

kĩ năng tương tác của những NFT trong mỗi trò đùa không giống nhau là 1 trong điều gì đó được tranh luận khá thường xuyên trong không khí NFT. Tôi thừa nhận tôi cũng từng rất thích phát minh này, Tính đến khi tôi tìm hiểu thêm về những trò đùa và hiểu rằng nó không thật sáng sủa như mọi người nghĩ. Thể loại trò đùa sandbox là thể loại duy nhất tôi trọn vẹn có thể tìm ra ý nghĩa, nhưng trò chơi thủ không thực sự cần NFT cho việc này.

kĩ năng tương tác của NFT cũng khó thay thay đổi đổi hơn mọi người tưởng. những nghệ sĩ sẽ cần được hỗ trợ để thiết kế ra vật phẩm chạy được trong một môi trường thiên nhiên phù tương thích với trò đùa. Chúng ta không nói tới lợi ích của việc có NFT trong trò đùa, mà là thêm tiện lợi vào những NFT hiện có mà thậm chí trọn vẹn có thể không liên quan đến trò đùa.

Hãy nói còn nữa hơn về sự việc khác lạ giữa mô phỏng đùa để tìm tiền xu – P2E và mô phỏng đùa và tìm tiền xu – PAE. những thuật ngữ này chưa được xác định vì mô phỏng đùa và tìm tiền xu chưa thực sự được tiến hành trước đây, nhưng Treeverse sẽ làm điều đó, vì vậy tôi sẽ giảng giải cách quán chúng tôi tiếp cận nó.

P2E: trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể đùa trò đùa và một trong các mỗi lợi ích cốt lõi là trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể tìm được đơn vị tiền xu tệ tự nhiên của trò đùa. Nó trọn vẹn có thể sẽ là 1 trong ngày lĩnh lương từ công việc của trò chơi thủ.

PAE: trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể đùa trò đùa này và một trong các mỗi lợi ích phụ là trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể tìm được mã thông tin gốc của trò đùa. Nó trọn vẹn có thể được nhìn nhận như một phần thưởng thay thay đổi đổi.

Hãy không ngừng mở rộng những định nghĩa giản dị và giản dị ở trên.

Lợi ích chính của việc đùa P2E là tìm tiền xu từ những việc đùa trò đùa. thường thì, họ có một mô phỏng tài chính học Trong số đó những thẻ được phát cho toàn bộ những người đùa trọn vẹn có thể sở hữu bất kể thứ gì quan trọng để đùa trò đùa.

Lợi ích phụ của PAE là trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể được thưởng khi đùa tốt. những trò chơi thủ sẽ nhận được mã thông tin gốc của trò đùa. thường thì, họ có một mô phỏng tài chính Trong số đó những mã thông tin được trao cho một trong các mỗi người đùa nhất định tùy thuộc vào những yếu tố đã chọn của trò đùa.

quán chúng tôi đã dành hàng tháng trời để suy nghĩ về kiểu cách tạo ra một trò đùa kiên cố vì khi ta phối hợp tài chính với thú vui thì căn trò chơi thủ dạng là chẳng có gì vui nữa. quán chúng tôi đã đi đến Tóm lại rằng điều đó là không thể. những quốc gia thậm chí còn không thể duy trì mạng lưới tiền xu tệ với hàng triệu người tùy thuộc vào nó sử dụng tiền xu tệ hằng ngày. quán chúng tôi tin rằng việc thử và làm được điều đó khó hơn 10000 lần so với một trò đùa, nếu có ai muốn thách thức tôi về điều này, hãy đùa thử.

Điểm thưởng là 1 trong phần thưởng, không phải tiền xu tệ và chúng sẽ không còn được như nhau với nhau. tiện lợi trọn vẹn có thể không giống nhau, nó không cần giảm phát quá mức cho phép và không cần ổn định. Không phải ai cũng tùy thuộc vào nó, nhưng nó trọn vẹn có thể là vấn đề cộng cho những người thực sự đùa trò vui nhộn để vui nhộn. Có nghĩa là 1 trong người đùa thường thì không nên nghĩ đến việc tìm tiền xu từ trò đùa. Hãy coi như một giải đấu có phần thưởng, trò chơi thủ giành được nhiều thành tựu hơn nếu trò chơi thủ khôn khéo và trọn vẹn có thể chẳng là gì nếu trò chơi thủ đùa dở.

Thị trường trò đùa Blockchain đang có vô tận tiềm năng để cải cách và phát triển. Tuy nhiên, thị trường hiện tại chưa trưởng thành vì tiền xu với nhu yếu đang vượt xa nguồn cung thành phầm. những trò đùa Blockchain hiện tại hầu như đều không kiên cố. những studio trò đùa truyền thống cuội nguồn không tồn tại nhiều lợi thế trong thị trường này như trò chơi thủ nghĩ, nếu trò chơi thủ bỏ qua tiềm năng của những đơn vị khởi nghiệp và những người tiêu dùng trước tiên, những trò chơi thủ sẽ hối tiếc. Hãy tiếp tục xây dựng, điều quan trọng là phải có lý trí và không mù quáng.

Dịch bởi Trịnh Quỳnh Dung từ loop-news.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.