tương khắc Aya qua: Tướng, trang bị và lối đùa

tương khắc Aya qua: Tướng, trang bị và lối đùa
Rate this post

Aya là 1 vị tướng hỗ trợ mới trong Liên Quân, cô ấy sở hữu bộ kỹ năng chuyên dùng để làm hỗ trợ và tạo lợi thế cho team trong giao tranh. Aya trọn vẹn có thể làm chậm, biến kẻ địch thành thú nhồi bông và nhập thể vào đồng team đi gank rất hiệu suất cao.

Vậy, muốn tương khắc Aya thì những trò chơi thủ nên lựa chọn tướng nào? Lên đồ gì? Hãy với Blog trò chơi Tranvanthong.com tìm hiểu cách tương khắc Aya giản dị mà hiểu quả nhất ngay tại đây nhé.

Tướng tương khắc Aya

Lựa chọn tướng tương khắc Aya theo 5 vị trí như sau:

Đấu sĩ solo đường đơn: Maloch (hoặc Max), vừa cấm/chọn những tướng này bên team trò chơi thủ, để không thể kết tương thích với Aya, vừa hỗ trợ đồng team kịp lúc khi Aya gank với đồng team của tớ từ khoảng cách xa.

Rừng: Nếu trò chơi thủ đi rừng hãy ưu tiên những trinh sát cơ động và sát thương lớn như: Nakroth, Zill,…

Hỗ trợ: Alice là 1 sự lựa chọn tương thích để đối đầu với Aya ở vai trò hỗ trợ. Cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng tương tự Aya với kĩ năng khống chế và hỗ trợ đồng team tốt.

Mid: trọn vẹn có thể là Zata hoặc Raz tuỳ theo thế mạnh của trò chơi thủ. Ưu tiên những pháp môn sư cấu rỉa tầm xa hoặc dồn sát thương như một trinh sát.

Xạ thủ: Hayate và những tướng xạ thủ cơ động khác. Việc lựa chọn xạ thủ cơ động giúp trò chơi thủ chủ động hơn trong mỗi pha giao tranh, hạn chế trường hợp bị kẻ địch choáng và dồn sát thương bất thần.

Trang bị tương khắc Aya

Aya là 1 hỗ trợ với kỹ năng gây sát thương phép nên những chúng ta trọn vẹn có thể lên những trang bị tăng kháng phép cơ trò chơi thủ dạng như:

Aya có nhiều kỹ năng làm chậm và hoá thú khá không dễ chịu, vì thế tướng hỗ trợ của team trò chơi thủ nên lên những trang bị hoá giải hiệu ứng khống chế cho team như.

Mẹo tương khắc Aya

Aya là tướng yếu máu, thiếu cơ động vì thế những chúng ta trọn vẹn có thể hạ gụt cô ấy trước khi giao tranh đầu tiên. Hãy mai phục ở những bụi cỏ, nơi mà cô ấy thương xuyên kiểm tra tầm nhiều hoặc đi hỗ trợ cho đồng team.

Nội tại của Aya giúp cô ấy trở thành Sóc nhỏ khi máu xuống dưới 40% và không xẩy ra chọn làm tiềm năng. cẩn trọng nếu trò chơi thủ không muốn dồn hết phương pháp vào Aya lúc này. Hãy để Aya hết nội tại hoặc không tồn tại đồng team sát bên rồi kết liễu cố ấy.

Aya trọn vẹn có thể kết tương thích với động team của tớ bằng nhập thể, nhất là với những tướng có chiêu cuối tầm xa như: Max, Maloch,… tạo lợi thế trong giao tranh khá lớn. Hãy cấm những vị tướng này nhé.

Hiểu hơn về Aya qua kỹ năng:

Việc nắm vững bộ kỹ năng của Aya sẽ hỗ trợ trò chơi thủ giản đơn và giản dị tránh mặt skill và phản công cô ấy giản đơn và giản dị.

Hiểu hơn về: Cách lên đồ cho Aya mạnh nhất

những trò chơi thủ đang xem nội dung bài viết tại: https://tranvanthong.com/khac-che-aya/

Leave a Reply

Your email address will not be published.