Từ trò đùa đến trái đất thời trang kỹ thuật số

Từ trò đùa đến trái đất thời trang kỹ thuật số
Rate this post

Thời trang kỹ thuật số đang tác động đến ngành công nghiệp thời trang nói chung, và để không ngừng mở rộng nghành nghề mới này, những nhân viên nhấn mạnh vào sự quan trọng của một môi trường xung quanh trò chơi hóa. trò chơi hóa tự nó đã đề cập đến việc tích hợp cơ chế trò đùa vào môi trường xung quanh không phải trò đùa. Trong trường hợp của thời trang kỹ thuật số, đấy là sự việc tích hợp hình Hình ảnh và âm thanh vào môi trường xung quanh thực tiễn nhằm mục đích thu hút khách truy nhập, tăng cường sự tương tác và tham gia của họ.

trò chơi hóa giúp cho mối quan hệ phức tạp giữa trái đất trò đùa và thời trang kỹ thuật số trở thành rõ ràng và dễ hiểu hơn. thực ra là môi trường xung quanh kỹ thuật số, trò trải nghiệm vẫn là 1 trong mỗi điểm xuất phát tuyệt vời cho những hãng thời trang không giống nhau tích hợp những thành phầm kỹ thuật số của họ. Sự phối kết hợp giữa thời trang kỹ thuật số và trái đất trò đùa đã tồn tại Tính từ lúc lúc có sự xuất hiện của những nhân vật con người trong trò đùa, vì xét cho và, mọi nhân vật đều cần mặc quần áo. Họ không những là mặc quần áo để che đi thân thể mà còn sử dụng quần áo tựa giống như những manh mối quan trọng để hỗ trợ thông tin về nhân vật. Chúng cũng là tool để minh họa cho môi trường xung quanh rộng to ra hơn mà trò đùa đang tung ra, thêm chiều sâu và phong phú cho nghành nghề kỹ thuật số.

Bước tiếp theo của thời trang kĩ thuật số là thu hút người đùa tham gia nhiều hơn thế bằng phương pháp hỗ trợ cho họ thời cơ tùy chỉnh hình đại diện thay mặt theo sở trường, reviews xúc cảm thể hiện version thân và thẩm mỹ và làm đẹp cá thể trong trái đất trò đùa. Điều này còn có liên quan nghiêm ngặt đến sự thông dụng thoáng rộng của những trò đùa có diễn biến theo một nhân vật hoặc hình đại diện thay mặt ví dụ, làm bền chặt hơn mối quan hệ giữa người đùa và nhân vật. Điều này quan trọng rõ ràng trong mỗi trò đùa có hình đại diện thay mặt điều phối trong môi trường xung quanh trái đất mở như “World of Warcraft”, “Grand Theft tự động hóa” hoặc trò đùa mô phỏng cuộc sống thường ngày thực như “Second Life” hoặc “The Sims”. trong mỗi trò đùa mô phỏng cuộc sống thường ngày thực, thời trang cũng làm tăng kỹ năng nhận dạng trực tiếp vì trong nhiều trường hợp, chúng là phiên version lý tưởng hóa của chính người đùa.

Quần áo là 1 trong mỗi phần phức tạp trong trái đất thời hạn kĩ thuật số. Người ta trọn vẹn có thể mua quần áo kỹ thuật số để đổi lấy tiền vàng tệ trong trò đùa và sau đó là tiền vàng tệ thực.

“Second Life” được cải cách và phát triển bởi Linden Lab và được reviews lần thứ nhất vào năm 2003 và theo một cuộc phỏng vấn năm 2020 với Ebbe Altar, Giám đốc điều hành của LindenLab, vẫn còn đó khoảng 900.000 người tiêu dùng đang hoạt động và sinh hoạt. Trò đùa xây dựng khái niệm sống trong một trái đất thay thế trọn vẹn có thể truy nhập trải qua PC. Trong trái đất này, mọi người trọn vẹn có thể mua vật phẩm và thậm chí cả tài sản, tạo ra một nguồn thu nhập tiềm năng mới. Về thời trang kĩ thuật số, không những là có những thương hiệu thực sự mà chính người tiêu dùng cũng trọn vẹn có thể tạo ra quần áo kĩ thuật số, chỉ việc họ có kỹ năng lập trình vừa đủ để thiết kế và hỗ trợ bộ sưu tập của riêng họ cho những người đùa khác.

Việc tích hợp những thương hiệu thực vào môi trường xung quanh trò đùa không phải là chuyện mới mẻ. Adidas là 1 trong mỗi trong mỗi tổ chức đi trước đón đầu, họ bước vào nghành nghề này bằng phương pháp mở ra sự ra mặt bên trong “Second Life”. những ví dụ thông dụng khác là “The Sims 2: Handamp;M Fashion Stuf”’ (2007) và “The Sims 3: Diesel Stuff”. Cả hai đều là những gói tiện nghi thay thay đổi đổi vào trò đùa chính, hỗ trợ cho tất tật những người đùa phiên version kỹ thuật số của quần áo Handamp;M và Diesel cho hình đại diện thay mặt của họ.

ngày này, theo Statista, ngành công nghiệp trò đùa trị giá khoảng 178 tỷ đô la Mỹ, tăng 70,6 tỷ vào năm 2012, với ước tính nó sẽ tiếp tục tăng thêm 268,8 tỷ vào năm 2025. Khi trò đùa trực tuyến ngày càng thông dụng và được Viral thoáng rộng, sự ngần ngại ban sơ khi đầu tư chi tiêu trong trò đùa gần như đã trở thành xóa nhòa – “Liên minh huyền thoại” là 1 trong mỗi ví dụ. Với khoảng 100 đến 120 triệu người đùa hoạt động và sinh hoạt hàng tháng, nó được xem như là 1 trong mỗi trong mỗi trò đùa trực tuyến lớn nhất. đùa miễn phí, nhưng vẫn tạo ra 1,75 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Trong trò đùa, mọi người đùa trải qua hình đại diện thay mặt được gọi là Tướng, sở hữu hình đại diện thay mặt với nhiều phiên version không giống nhau. Vào năm 2019, Riot Games, tổ chức đứng sau “Liên minh huyền thoại” đã công bố hợp tác với nhãn hiệu thời trang Pháp Louis Vuitton và Nicolas Ghèsquière để thiết kế hai giao diện độc quyền trong trò đùa.

Một trò đùa khác chứng kiến những hãng thời trang vẫy vùng trong nghành nghề kỹ thuật số là Animal Crossing, một trò đùa mô phỏng xã hội do Nintendo cải cách và phát triển. Marc Jacobs và Valentino trả những thiết kế của họ vào trò đùa, sau đó là những thương hiệu như Gucci Beauty, Pandora, Ted Baker và Handamp;M, tất tật đều thiết lập sự ra mặt trong Animal Crossing. Tiếp theo là Balenciaga cũng vừa hỗ trợ giao diện độc quyền trong trò đùa “Fortnite” và Prada tiếp cận trái đất kỹ thuật số bằng phương pháp hỗ trợ những mẫu áo khoác Linea Rossa cho tất tật những người đùa “Riders Republic”.

Rõ ràng là những hãng thời trang đã nhận được ra sức thú vị và tiềm năng lợi nhuận to lớn của việc hỗ trợ những thành phầm kỹ thuật số. Với sự tiến bộ của technology, sự xuất hiện của technology AR, thời trang kĩ thuật số đầu tiên trở thành thông dụng thoáng rộng hơn và trọn vẹn có thể áp dụng vào cuộc sống thường ngày từng ngày của chúng ta, mở ra một thị trường tiềm năng trọn vẹn mới. Tất nhiên, điều này không những là thu hút những thương hiệu thời trang lớn, mà còn vô vàn nhà thiết kế mới đang tập trung vào những sáng tạo kỹ thuật số. Khi thời trang kỹ thuật số vượt qua cả nghành nghề đùa trò xả stress, xâm nhập vào những ứng dụng được sử dụng thoáng rộng hơn và thậm chí đang trở thành một thực thể, thì thành tựu cuối và sẽ tùy theo mức độ tiếp cận AR được tích hợp vào cuộc sống thường ngày từng ngày của chúng ta trong tương lai. Miễn là khung hình vật lý của chúng ta được ưu tiên hơn khung hình ảo, chúng ta vẫn phải tuân theo những yêu cầu của trái đất vật chất, chẳng hạn như sự quan trọng của việc mặc quần áo, bất kể chúng ta muốn kết nối với bao nhiêu trái đất kỹ thuật số trong thời hạn rảnh rỗi.

Dịch bởi Trịnh Quỳnh Dung từ fashionunited.uk

Leave a Reply

Your email address will not be published.