Trang bị cơ version sang trọng

Trang bị cơ version sang trọng
Rate this post

Trong tựa trò chơi tự động hóa Chess Mobile, ngoài sức khỏe của những hero và những tộc/hệ thì những trang bị cũng đều sở hữu vai trò rất rộng lớn đến kết quả trận đấu.

Để sử dụng tốt những trang bị, những gamer cần được có những thông tin cơ version về những trang bị đó. thời điểm hôm nay mình sẽ hướng dẫn những gamer sử dụng hợp lí những trang bị cơ version sang trọng trong trò chơi tự động hóa Chess Mobile.

Đọc thêm:

#1. tung ra về những trang bị cơ version sang trọng trong tự động hóa Chess Mobile

Giống giống giống như các trang bị cơ version thường thấy, những trang bị cơ version sang trọng tập trung tăng thêm những chỉ số cơ version cho hero được trang bị.

Tuy vậy những trang bị cơ version sang trọng lại có mức tăng thêm chỉ số khá lớn so với những trang bị cơ version thường gặp. những trang bị này còn là vật liệu quan trọng để tạo ra những món trang bị cấp 2 sang trọng.

Để trọn vẹn có thể tìm được những trang bị này người nghịch cần được vượt qua những hiệp đấu với quái từ hiệp thứ 20 trở lên. Với kĩ năng của tớ, những trang bị này trọn vẹn có thể giúp hero của gamer tăng thêm được sức khỏe rất rộng lớn.

trọn vẹn có thể nói rằng dù không sở hữu nội tại hay gây hiệu ứng những những món trang bị cơ version sang trọng có tính năng không thua kém gì những trang bị cấp 2 cơ version.

#2. những trang bị tăng thêm tiến công

Những trang bị này sẽ hỗ trợ hero được trang bị tăng thêm tốc đánh, sát thương để tối ưu hoá lượng sát thương gây lên. đó là những trang bị thích hợp cho những hero có lượng sát thương vật lý cao, nhất là chủ lực của gamer.

những trang bị có những:

Mảnh linh hồn: tăng thêm 30% tốc đánh cho hero được trang bị.

trang-bi-co-ban-cao-cap-trong-auto-chess (6)

 • tính năng: Giúp tăng thêm véc tơ vận tốc tức thời đánh cho hero của gamer, tối ưu hoá lượng sát thương gây ra.
 • vật liệu sản xuất: Ma tinh linh hồn, Chiến giáp hoang dã và Chùy sấm sét.

Mảnh linh hồn là 1 trong trong mỗi trang bị cực kỳ hữu dụng trong số trận đấu. Với kĩ năng tăng thêm tốc đánh, ngoài việc trang bị cho những hero sát thương vật lý gamer cũng trọn vẹn có thể trang bị cho những hero sát thương phép để ưu hoá sát thương với thời hạn hồi tích điện.

U Linh Chiến Đao: Tăng 30 sát thương cho hero được trang bị.

trang-bi-co-ban-cao-cap-trong-auto-chess (1)

 • tính năng: tăng thêm sát thương cơ version tùy thuộc vào thuộc vào thuộc tính của hero.
 • vật liệu sản xuất: Đại pháo long cốt, Cưa điện, Rìu cuồng chiến, Gậy chuẩn chỉnh xác.

đó là món trang bị quan trọng nhất so với những nhóm hình thuần sát thương vật lý. Ngoài kĩ năng tăng thêm sát thương lớn, U Linh Chiến đao còn là vật liệu quan trọng cho những món trang bị  “ chấn phái “ của nhiều nhóm hình.

Đoản tìm: Khi chịu sát thương hồi tích điện 25%, đồng thời dịch chuyển đến vị trí phe đối lập dễ tiến công nhất.

trang-bi-co-ban-cao-cap-trong-auto-chess (4)

 • tính năng: Giúp áp sát chủ lực phe đối lập, trọn vẹn có thể gây sát thương lên toàn lính hình phe đối lập.

đó là trang bị vô với quan trọng tuyệt đỉnh. Tuy là trang bị cơ version nhưng Đoản tìm không là vật liệu sản xuất bất kì trang bị cấp 2 nào. Ngoài ra với kĩ năng giả hero áp sát phe đối lập sẽ tạo lợi thế cực lớn cho nhóm hình nếu trang bị cho những hero có sát thương hay khống chế diện rộng.

#3. những trang bị tăng thêm phòng thủ

Những trang bị phòng thủ sẽ hỗ trợ hero có sức chống chịu tốt hơn với thêm kĩ năng hồi phục sinh lực. đó là những trang bị tương thích cho những hero đảm nhiệm vai trò tiên phong đỡ đòn.

Rìu Long Huyết: Tăng 500 sinh lực, mỗi giây hồi thêm 10 sinh lực cho hero được trang bị.

trang-bi-co-ban-cao-cap-trong-auto-chess (3)

 • tính năng: Giá tăng kĩ năng chống chịu cũng như hồi phục cho hero.
 • vật liệu sản xuất: Ma long tâm, Mặt nạ ma quái.

Rìu long huyết được đánh giá như trang bị phòng thủ cơ version tốt nhất khi vừa có kĩ năng tăng sinh lực cũng như kĩ năng hồi phục cho hero. Với kĩ năng đó, hero của những gamer sẽ trở lên cực kỳ khó dead, trọn vẹn có thể chống chịu lượng sát thương khổng lồ.

Xu như ý: Tăng thêm 10% kĩ năng né sát thương cho hero được trang bị.

trang-bi-co-ban-cao-cap-trong-auto-chess (5)

 • tính năng: Giúp hero trọn vẹn có thể tránh được việc sốc sát thương, nâng cao kĩ năng chống chịu.
 • vật liệu sản xuất: Hình ảnh tìm thép và Kích vân đính.

Với kĩ năng né sát thương, Xu như ý trọn vẹn có thể trang bị cho hero chủ lực để nâng cao kĩ năng tồn tại trong giao tranh. Ngoài ra xu như ý còn là trang bị tương khắc rất tốt những nhóm hình sát thương vật lý cao.

#4. những trang bị tăng thêm sát thương kĩ năng

Ma trượng thần bí: Giá tăng 15% sát thương kĩ năng, khi gây sát thương kĩ năng hồi tích điện tăng 100%.

trang-bi-co-ban-cao-cap-trong-auto-chess (2)

 • tính năng: tăng thêm sát thương và hồi tích điện giúp tối ưu hoá sức khỏe kĩ năng.
 • vật liệu sản xuất: Lưỡi liềm tà ác, Giáp băng gai.

đó là trang bị phụ tương thích với hầu giống giống như các hero, ngoại trừ những hero không tồn tại kĩ năng. quan trọng tuyệt đỉnh với những hero chủ lực có sát thương diện rộng đây đó là trang bị vô với tương thích để tối ưu hoá lượng sát thương gây ra.

#5. Lời kết

Trên đó là nội dung bài viết của tớ về những trang bị cơ version sang trọng trong tự động hóa Chess Mobile. nhu cầu những những gamer sẽ tận dụng tốt những trang bị để leo rank hiệu suất cao. Nếu có bất kể ý kiến đóng góp hãy comment phía dưới nhé!

CTV: Trần Quang Phú – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ là reviews nội dung bài viết, lượt thích và tóm tắt cho bè gamer và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.