#Top1 : Valorant: Cách sử dụng những kỹ năng của “Phượng hoàng lửa” Phoenix

#Top1 : Valorant: Cách sử dụng những kỹ năng của "Phượng hoàng lửa" Phoenix
Rate this post

Dưới đó là 1 trong vài kỹ năng của Phoenix và cách sử dụng chúng hiệu suất cao trong team.

Phoenix là 1 trong trong mỗi đặc vụ hàng đầu trong tựa FPS tiên tiến nhất của Valorant. là 1 trong đấu sĩ rất có thể đốt cháy mặt trận bằng Lửa. Với kỹ năng tiến công phong phú và phong phú, chàng trai thích tương thích với những người nghịch không ngại ra đòn thứ nhất và tiến công quân địch từ xa. Dưới đó là 1 trong vài kỹ năng của Phoenix và cách sử dụng chúng hiệu suất cao trong team.

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Phoenix Fire Phoenix

Curveball (Kỹ năng quan trọng)

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Fire Phoenix 2

Phoenix’s Curveball là 1 trong tích điện uy thế. Nó hoạt động và sinh hoạt như một flashbang, làm lóa mắt quân địch khi nhìn thấy quả cầu lửa này. người nghịch cũng rất có thể sử dụng chuột trái hoặc chuột phải để bẻ cong những tia lửa theo ý muốn của người nghịch .. Phoenix không thể ném quả cầu lửa thẳng trước mặt. Người nghịch rất có thể làm điều này khi đứng sau một bức tường, làm mù những quân địch ở phía bên kia bức tường, và sau đó trực tiếp hạ gục quân địch. Đây cũng rất có thể được sử dụng như một chiến lược với những team.

Tay nóng

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Fire Phoenix 3

Hot Hands được Phoenix ném một quả cầu lửa phát nổ sau một khoảng thời hạn trì hoãn hoặc tiếp xúc với mặt đất. Quả cầu lửa của Phoenix rất tốt để hạ gục quân địch trong hành lang hẹp, gây sát thương lên ngẫu nhiên quân địch nào. Ngoài ra, người nghịch cũng rất có thể sử dụng tích điện này để hồi máu cho Phoenix. Nếu người nghịch thấy mình ở một chỗ nghiêm ngặt, người nghịch cũng rất có thể thả Hot Hands xuống đất để chữa trị.

Blaze – Tường lửa

Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của Phượng hoàng lửa 4

Blaze là 1 trong tích điện tuyệt vời để cắt đứt tầm nhìn của đối phương. Nếu người nghịch cần đi qua một vị trí khác một cách an toàn và đáng tin cậy và người nghịch biết rằng quân địch đang theo dõi người nghịch, người nghịch cũng rất có thể thả Blaze để vượt qua một cách an toàn và đáng tin cậy. Blaze cũng gây sát thương lên những kẻ địch cố xuyên thủng bức tường lửa này. Ngoài ra, giống như Hot Hands, nó chữa lành cho Phoenix. Do đó, nó rất có thể được sử dụng theo cách tương tự khi HP của người nghịch thấp.

Chạy nó trở lại (Ultimate)Valorant: Cách sử dụng các kỹ năng của khắc ghi vị trí hiện tại của Phoenix. Nếu người nghịch dead trong thời hạn của kỹ năng hoặc khi kỹ năng hết hạn, Phoenix sẽ tái sinh tại điểm khắc ghi với 100% thanh máu.

người nghịch dạng tóm tắt:

  • Phoenix là 1 trong nhân vật tiến công xuất sắc. Lag.vn khuyên nếu người nghịch chọn Phoenix làm nhân vật đánh nhau, người nghịch hãy trang bị cho chàng trai một khẩu súng trường và một khẩu SMG, vì Phoenix nên là 1 trong trong mỗi người được chọn để đạt đến tối cao khởi đầu.

  • Sử dụng kỹ năng Curveball phía sau những góc. Điều này giúp Phoenix hỗ trợ những đợt tiến công của đồng team.

  • Khi bảo vệ vị trí người nghịch cần, hãy sử dụng Hot Hands và Blaze để cắt đứt những khu vực được chọn mà quân địch rất có thể tiếp cận.

  • Sử dụng Hot Hands và Blaze để hồi máu cho toàn bộ những người nghịch dạng thân khi quan trọng hoặc khi người nghịch không tồn tại Sage để hồi máu.

  • Run It Back nên được sử dụng để trinh sát bom và hỗ trợ thông tin. Ngoài ra, người nghịch cũng rất có thể sử dụng nó để xoay chuyển tình thế khi người nghịch hết sạch sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published.