#Top1 : THỰC HÀNH LẬP TRÌNH trò chơi ĐUA XE – BÀI 6 | VIỆT ROBOT Education

#Top1 : THỰC HÀNH LẬP TRÌNH trò chơi ĐUA XE - BÀI 6 | VIỆT ROBOT Education
Rate this post

[THỰC HÀNH LẬP TRÌNH trò chơi ĐUA XE – BÀI 6 | VIỆT ROBOT Education

🥳 KHÓA HỌC SCRATCH là chương trình tập huấn về lập trình và thiết kế trò đùa giản dị bằng Scratch thích hợp cho Anh chị em và những gamer, được tổ chức bởi Việt Robot Education.
Bài học thời điểm hôm nay “THỰC HÀNH LẬP TRÌNH trò chơi ĐUA XE véc tơ vận tốc tức thời” mà Việt Robot muốn dành tặng vô với quan trọng rực rỡ, nhằm mục tiêu giúp những gamer và Anh chị em tiếp cận mô phỏng giảng dạy trọn vẹn mới. Lớp học với những bài học thú vị, đồng thời tạo điều kiện cho những gamer và Anh chị em có thời cơ được học với với những giảng viên nhiều kinh nghiệm.
Scratch hiện là một trong các ngôn ngữ lập trình sẽ là Xu thế và vô với thú vị, khóa học sẽ mang lại cho mọi người những phương pháp cơ gamer dạng về lập trình, hiểu được tựa trò chơi để tạo ra một trò đùa cơ gamer dạng và tư duy ứng dụng những khối lệnh sinh hoạt vào lập trình trò chơi.
…………………………………….
📌📌📌Thông tin liên hệ:
📞HOTLINE: (028) 6285 6396
🌐 Website:
…………………………………….
📌📌📌Chi nhánh:
🏰 Trung tâm thương mại Estella – Quận 2: 88 tuy nhiên Hành (xã lộ Hà Nội Thủ Đô), phường An Phú, Tp.HCM
🏰 Trung tâm WECEC tại 619 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân.
🏰Chi nhánh tập huấn Robot Việt tại 175 Lê Hồng Phong, phường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.
#Viet_Robot_Education #Vietrobot #Robotics #Robot #STEM #Scratch #STEAM #Robot #Lego #coding #code #lập_trình #làm_game #Wedo #Ev3 #lập_trình_scratch #Đua_xe #Tốc_độ

➪ Tags: #THỰC #HÀNH #LẬP #TRÌNH #trò chơi #ĐUA #BÀI #VIỆT #ROBOT #Education

➪ từ khóa: trò chơi đua xe,Viet Robot Education,Wedo,lập trình scratch,lập trình,nghề trò chơi,coding,code,Ev3,Robot,STEAM,Lego,Scratch,STEM,Robotics,Vietrobot,đua xe,race,technology,technology tương lai,lập trình scratch tiểu học

Leave a Reply

Your email address will not be published.