#Top1 : PUBG Mobile: Dưới đấy là cách chỉnh setting độ nhạy ADS

PUBG Mobile: Đây là cách điều chỉnh cài đặt độ nhạy ADS
Rate this post

đấy là cách điều chỉnh setup độ nhạy ADS.

PUBG Mobile Aim Down Vision (DS) được sử dụng để điều chỉnh tiềm năng của vũ khí khi sử dụng đầu ruồi hoặc ống ngắm của súng để bắn. setup độ nhạy ADS là một trong những mỗi yếu tố quan trọng để nghịch như một trò chơi thủ thành thạo. Nó giúp kiểm soát vũ khí tốt hơn và giảm độ giật của vũ khí. Dưới đấy là một trong những mỗi vài setup độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile ADS.

Với setup độ nhạy ADS PUBG Mobile tốt nhất, những gamer sẽ nhắm tiềm năng tốt hơn và nhận được nhiều Bữa tối gà hơn.

Độ nhạy của chuột (155%)

phối hợp cơ chế yêu thích của tôi, gamer cũng rất có thể đặt độ nhạy của chuột trong DPP hoặc FPP. gamer cần điều chỉnh độ nhạy để sở hữu cái nhìn tự tại và nhắm tiềm năng bằng flyhead hoặc ống soi. Nếu gamer đặt độ nhạy chuột quá cao, screen sẽ dao động vô số. Nhưng nếu gamer đặt nó quá thấp, gamer khó rất có thể phát hiện ra quân thù khi gamer không thể nhìn xung quanh. Vì vậy, tốt nhất gamer nên đặt cơ chế nhạy của chuột ở mức 155%.

Reddot hoặc Holo (75%)

PUBG Mobile: Đây là cách điều chỉnh ADS 2.  cài đặt độ nhạy

gamer nên trang bị phạm vi Reddot và Holo cho súng trường tiến công hoặc SMG để đánh nhau tầm gần. Và thiết lập cú đấm tốt nhất cho phạm vi Holo và Reddot là 75%. gamer cũng rất có thể kiểm tra độ nhạy của chuột trong phòng Huấn luyện để điều chỉnh.

Phạm vi 2x (55%)

PUBG Mobile: Đây là cách điều chỉnh ADS 3.  cài đặt độ nhạy

Ống ngắm 2x sẽ là lựa chọn tốt nhất cho súng AR trong giao tranh tầm trung. gamer nên để độ nhạy của chuột cho ADS với phạm vi 2x là 55%. Nó làm giảm độ giật của súng, nhất là với AKM và Beryl M762. Nếu gamer đặt quá cao, khi sấy những gamer sẽ không còn kiểm soát được.

Phạm vi 3x (35%) và 4x / VSS (30%)

PUBG Mobile: Đây là cách điều chỉnh cài đặt độ nhạy của ADS 4

Khi gamer gắn một phạm vi rộng hơn như 3x và 4x choo AR trong đánh nhau tầm trung và xa, gamer cần giảm độ nhạy ADS xuống 35% hoặc 30%. Nếu gamer làm khô đạn với phạm vi 3x và 4x, rất khó để kiểm soát độ giật và đường đạn. Do đó, gamer nên chuyển sang cơ chế chụp đơn hoặc chụp liên tục để rất có thể bắn chuẩn chỉnh xác hơn.

Phạm vi 6x (25%) và 8x (20%)

gamer chỉ nên sử dụng phạm vi 6x và 8x cho súng bắn tỉa. Sau đó điều chỉnh thanh độ nhạy ADS ở mức 25% và 20%. Ở véc tơ vận tốc tức thời nhạy ADS này, gamer cũng đều sở hữu đạn với phạm vi 6x và nòng bù trừ để giảm độ giật của vũ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published.