#Top1 : Perfect World VNG: Hướng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh S cho mọi người

Perfect World VNG: Giới thiệu tổng quan về nhóm Spirit S dành cho mọi người
Rate this post

Là người trò chơi thủ sát cánh đồng hành thân thiết nhất của trò chơi thủ trong suốt hành trình huấn luyện sắp tới, hãy và mày mò khối server Thần khí (Pet) bậc S tối đa và tìm ra đâu là thần vật mà trò chơi thủ lựa chọn.

OAK SPIRIT (LỬA CHÁY – ST HỖN HỢP)

rất có thể nhận được trải qua việc tích lũy Tam Long 5000Knb. Oak Spirit có kỹ năng giảm sát thương nhận vào từ tiềm năng, buff khiên giảm sát thương vật lý. Người sở hữu dưới 50% máu sẽ tự động xuất hiện lá chắn giảm 12% sát thương nhận vào trong 15 giây. Thần sồi rất thích tương thích với Thần thú, Thần võ và Thần vũ.

SPITFIRE (LỬA DÀI – ST MAGIC)

Nhận được trải qua việc mở ngẫu nhiên Epic Eidegg, Spitfire Gây sát thương diện tích 5 mét và làm choáng trong 1 giây. Phù hộ cho người chủ để gây thêm sát thương lên list tiêu bị choáng. Pitfire rất phù tương thích với những lớp sát thương phép như pháp môn sư và hồ ly.

GOBLIN (ĐỊA CHẤT – ST MIXES)

rất có thể nhận được trải qua mở ngẫu nhiên Epic Eidegg, Cứ 26 giây chặn 1 lần đón kẻ địch. Khi người chủ bị thương nặng, cấp cho người chủ kỹ năng bất tử trong 3 giây * ngắn thêm so với tryndamere 2 giây. Immortal 3s vừa phục vụ đi hang không biến thành quái nhân 1 cái, đi pvp pve cũng rất lợi hại, hồ ly là siêu nhân trong làng PVP, luôn luôn được mọi phe săn đón.

SIREN

rất có thể nhận được khi mở ngẫu nhiên Epic Eidegg, còi báo động Loại bỏ những hiệu ứng tiêu cực so với chủ sở hữu, hồi phục theo% máu tối đa. liệu pháp. Còi báo động trị liệu rất có thể dùng với Ma thú hoặc Vũ Linh

Perfect World VNG: Giới thiệu tổng quan về nhóm Spirit S dành cho mọi người 2

JUNGLE WYVERN (MỘC LONG – ST VẬT LÝ)

rất có thể nhận được trải qua việc mở ngẫu nhiên Epic Eidegg, Jungle Wyvern Tăng sát thương lên tiềm năng dưới 20% máu. Gây sát thương diện rộng, làm chậm. Jungle Wyvern khá tương thích với Võ Hiệp và Vũ Mang.

Perfect World VNG: Giới thiệu tổng quan về nhóm Spirit S dành cho mọi người 3

VUA KHỈ (WUUONG – ST PHYSICS)

rất có thể nhận được trải qua việc mở những rương sự kiện, vua khỉ có kỹ năng Giảm véc tơ vận tốc tức thời dịch rời, véc tơ vận tốc tức thời Đánh, thời hạn hồi chiêu của tiềm năng và Choáng. Monkey King rất tương thích với Võ Đang, Thần Thú và Vũ Mang.

Perfect World VNG: Giới thiệu tổng quan về nhóm Spirit S dành cho mọi người 4

THẦN THÁNH (THÁI HUYỀN CHI LINH – ST LINH)

rất có thể nhận được trải qua mở ngẫu nhiên Epic Eidegg, Đánh cắp Sinh lực của tiềm năng, đánh cắp 6 lần hiệu ứng khiến cho tiềm năng nhận thêm 10% sát thương và biến tiềm năng thành một gốc cây khô. thần bí rất phù tương thích với những trường phái có ST phép màu như Vũ Linh, pháp môn sư và hồ ly

NINE TAILS (THÁNH – ST HỖN HỢP)

rất có thể nhận được trải qua việc mở rương Chạng vạng. chín đuôi có kỹ năng làm giảm hiệu ứng hồi máu của tiềm năng, khiến cho tiềm năng không thể ăn thịt, cắn được … chín đuôi rất thích hợp nếu kết tương thích với hồ ly

Perfect World VNG: Giới thiệu tổng quan về nhóm Spirit S dành cho mọi người 5

RỒNG BĂNG

rất có thể nhận được trải qua phần thưởng đấu trường 6v6 liên máy chủ. Frost dragon có kỹ năng gây sát thương bỏ qua lớp phòng thủ của tiềm năng. Chỉ số gây sát thương hỗn hợp phối hợp đòn tiến công vật lý và phép màu vượt quá chỉ số của những vật nuôi khác. Ngoài ra còn tồn tại kỹ năng tiến công nhiều tiềm năng, tối đa 3 tiềm năng. Phù tương thích với mọi mệnh giá tiền vàng.

Perfect World VNG: Giới thiệu tổng quan về nhóm Spirit S dành cho mọi người 6

chú ý quan trọng:

  • trường phái pháp thuật rất có thể sử dụng linh hồn và ngược lại, trường phái Vật lý sử dụng linh hồn yêu thuật cũng rất được, tùy theo nhận ra của trò chơi thủ khi nghịch. Ví dụ: Muốn mạnh thì lấy thần choáng hoặc thần công cũng ok, muốn khống chế hơn thì lấy thần choáng cũng rất được.
  • Thường thì TOP sẽ cộng max agility cho linh hồn để phục linh nhanh hơn.
  • Dame của tinh linh không tốt, tinh linh S có nhiều hiệu ứng kỹ năng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.