#Top1 : Perfect World VNG: HƯớng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh A nói riêng cho Tân thủ

#Top1 : Perfect World VNG: HƯớng dẫn tổng quát nhóm Tinh Linh A nói riêng cho Tân thủ
Rate this post

Là người người nghịch sát cánh thân thiết nhất của người nghịch trong suốt hành trình cày cuốc sắp tới, hãy với mày mò khối VPS Thần Khí (Pet) của trái đất Hoàn Mỹ VNG và nuôi cho mình những con pet vừa lòng nhất.

Perfect World VNG: Hướng dẫn đầy đủ về Spirit Group A cho người mới bắt đầu

Trong Perfect World VNG, chúng ta hiện có 3 loại level cho Tinh linh / thú nuôi bao hàm B, A và S. Ngoại trừ những Tinh linh xếp hạng B cơ version đã được mang ra trước đó, người nghịch cũng trọn vẹn có thể đầu tiên tìm hiểu về thú nuôi. Xếp hạng to ra thêm. sau thời điểm hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sơ cấp với thần khí B, chúng ta phải nhanh gọn tìm thần khí A ở Phố version hoặc săn ở Chợ. Ở thời đoạn đầu trò chơi, PET là thứ tác động vô vàn đến sức pk của người nghịch. PET A là vật nuôi dễ nuôi và tương đối khỏe.

Bầu bí (Mystic)

Một siêu linh hồn với kĩ năng chữa lành. Bầu bí rất thích tương thích với những NGƯỜI TÌNH NGUYỆN và YÊU THƯƠNG VẬTsẽ là 1 trong mỗi sai trái nếu bỏ qua Cucurbit vì những kỹ năng chữa bệnh và sức khỏe mà Tinh linh này mang lại.

Perfect World VNG: Giới thiệu tổng quan về nhóm Spirit A dành cho người mới bắt đầu 2

Flame Rider (Người lái lửa)

Flame Rider có thuộc tính sát thương MAGIC trọn vẹn có thể gây ra mỗi giây. đó là sự việc lựa chọn vô với thích hợp cho những ai Phù thủy và yêu quái bởi những kỹ năng tiến công phép màu và phép màu hỗ trợ quan trọng mà Flame Rider mang đến cho những pháp môn sư. Ngoài ra, Vũ Linh cũng trọn vẹn có thể sử dụng Flame Rider.

Perfect World VNG: Hướng dẫn chung về nhóm Spirit A cho người mới bắt đầu 3

Earthshaker (Người khổng lồ)

đó là 1 trong mỗi siêu tinh linh có kĩ năng gây sát thương vật lý môi giây. Earthshaker sẽ là người người nghịch sát cánh lý tưởng cho Cho Vũ Mang và Võ Hiệp không những có bởi sức khỏe và sự khôn khéo vượt trội, mà còn bởi 3 kỹ năng tiến công vật lý của siêu linh hồn này.

Perfect World VNG: Hướng dẫn Chung về Bảng Thần khí A cho Người mới bắt đầu 4

Leave a Reply

Your email address will not be published.