#Top1 : Hướng dẫn: Tại Sao và cách khôi phục Taskbar bị biến mất

#Top1 : Hướng dẫn: Tại Sao và cách khôi phục Taskbar bị biến mất
Rate this post

Làm thế nào để hiển thị Thanh tác vụ trở lại? nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ gamer khôi phục thanh Taskbar, nhưng gamer cũng nên biết nguyên nhân khiến cho nó biến mất khỏi màn hình hiển thị.

Nhấp vào trong 1 chương trình trên Thanh tác vụ Windows của gamer và nhận ra nó bị thiếu? thỉnh thoảng, thanh Taskbar sẽ biến mất và những gamer sẽ cảm thấy thiếu ở cuối màn hình hiển thị và chỉ từ lại nút Start, mọi thứ khác đã biến mất.

Làm thế nào để hiển thị Thanh tác vụ trở lại? nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ gamer khôi phục thanh Taskbar, nhưng gamer cũng nên biết nguyên nhân khiến cho nó biến mất khỏi màn hình hiển thị.

Hướng dẫn: Lý do và cách khôi phục thanh Taskbar đã biến mất

Theo kinh nghiệm của tôi, sẽ có được 3 Tại Sao khiến cho thanh Taskbar biến mất:

1. Thanh tác vụ được đặt thành tự động ẩn và không hiển thị

2. quy trình Explorer.exe bị lỗi và Thanh tác vụ trọn vẹn biến mất

3. độ tinh xảo màn hình hiển thị hoặc màn hình hiển thị chính thay đổi và khiến cho Thanh tác vụ tắt màn hình hiển thị

Phương pháp 1: Bỏ ẩn thanh tác vụ

Nếu thanh Taskbar của gamer bị ẩn, nó sẽ tự động hiển thị khi gamer dịch rời chuột xuống cuối màn hình hiển thị. Tuy nhiên, nếu thanh Taskbar bị lỗi, điều này sẽ không còn xuất hiện.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ trên màn hình hiển thị và chọn đặc thù trong Thực đơn

Hướng dẫn: Lý do và cách khôi phục thanh Taskbar 2 đã biến mất

Bước 2: sau thời điểm thao tác trên sẽ hiện ra Thuộc tính thanh tác vụvui lòng bỏ chọn Tự động ẩn thanh tác vụ.

Hướng dẫn: Lý do và cách khôi phục thanh Taskbar 3 đã biến mất

Sau đó, gamer cũng nên kiểm tra để đảm bảo Thanh tác vụ được đặt ở cuối màn hình hiển thị. Nếu nó tự động ẩn và ở bên trái hoặc bên phải của màn hình hiển thị, gamer cũng rất có thể không nhận thấy nó.

Phương pháp 2: Thay đổi màn hình hiển thị

Nếu gamer thường xuyên kết nối với màn hình hiển thị ngoài thì rất có thể sự cố của gamer liên quan. Trong Windows, gamer chỉ việc nhấn tổ hợp phím Windows + P hoặc trong tinh chỉnh và điều khiểnnhấp chuột trưng bày và sau đó nhấp vào Điều chỉnh độ tinh xảo hoặc Thay đổi thiết đặt hiển thị.

Hướng dẫn: Lý do và cách khôi phục thanh Taskbar 4 đã biến mất

Trong Windows 7, những gamer sẽ nhận được một hộp thoại nhảy lên với một vài tùy chọn như Chỉ PC, Nhân version, không ngừng mở rộng, … mình muốn đảm nói rằng nó chỉ được đặt thành Chỉ PC.

Trong Windows 8 và Windows 10, những gamer sẽ nhận được tương đối nhiều tùy chọn giống nhau khi nhấp vào góc bên phải của màn hình hiển thị.

Hướng dẫn: Nguyên nhân và cách khôi phục thanh Taskbar 5 bị thiếu

so với Windows 10, gamer chỉ muốn chọn Chỉ màn hình hiển thị PC. Hy vọng rằng, nếu sự cố trên Thanh tác vụ liên quan đến màn hình hiển thị trình chiếu, điều này sẽ khắc phục được nó.

Phương pháp 3: Khởi động lại Explorer.exe

Điều này sẽ khắc phục sự cố gamer đang gặp phải. Explorer.exe là quy trình tinh chỉnh và điều khiển màn hình hiển thị nền và thanh Taskbar. gamer cũng rất có thể nhận thấy rằng thỉnh thoảng ngoài thanh Taskbar bị thiếu, những hình tượng trên màn hình hiển thị của gamer cũng trở thành thiếu!

chính vì cả hai đều chạy dưới explorer.exe, cả hai biến mất và một lúc. Để khắc phục sự cố này, gamer cần mở trình quản trị tác vụ trong Windows.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + alt + Delete để mở Trình quản trị tác vụ. Khi gamer mở nó, hãy nhấp vào Tập tin Và sau đó Chạy tác vụ mới hoặc Tác vụ mới (Chạy).

Hướng dẫn: Lý do và cách khôi phục thanh Taskbar 6 đã biến mất

Tiếp tục và nhập nhà thám hiểm.exe và hãy nhấn đi vào. Thao tác này sẽ khởi động lại Explorer và hy vọng gamer lấy lại được Thanh tác vụ của tôi. Nếu gamer thấy cửa sổ nhảy lên Windows Explorer mới thay thế, điều đó Tức là quy trình explorer.exe đang sinh hoạt tốt.

Hướng dẫn: Lý do và cách khôi phục thanh Taskbar 7 đã biến mất

Chúc suôn sẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.