#Top1 : Hướng dẫn phương pháp để tránh bị phá nhà quá nhiều trong Coin Master

Hướng dẫn cách tránh phá nhà quá nhiều trong Coin Master
Rate this post

Bị người khác phá hoại khiến cho nhiều trò chơi thủ cảm thấy vô và ức chế khi đùa Coin Master và việc bảo vệ ngôi nhà của tớ là điều vô và quan trọng.

Ở trong Coin Master Ngoài việc quay vòng quay để tìm vàng, tích điện và xây nhà thì việc phá nhà của người khác cũng là một trong các thú vui mà bất kể người đùa nào thì cũng yêu thích. gamer càng quay được nhiều búa, thì việc chuyển nhà càng nhiều.

Tuy nhiên, phá được nhà thì vui, nhưng người bị phá thì không vui chút nào. nhất là trong sự kiện nhận thưởng hoàn thành xây nhà trong Coin Master vừa mới qua, khi ngôi nhà gần như đã hoàn thành nhưng lại bị người khác phá hủy, có nhẽ rằng đã khiến cho vô số người cảm thấy vô và bức xúc.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ xem xét những cách mà người đùa rất có thể bảo vệ ngôi nhà của tớ trước những cuộc xâm lược từ những người đùa khác.

Chặn liên minh của gamer trong Coin Master

gamer bị tiến công từ những người gamer của tớ, vì vậy muốn tránh bị phá đám thì việc chặn liên minh trong Coin Master là vô và quan trọng. Tuy nhiên, nếu gamer chặn liên minh của tớ, nó sẽ để lại một vài nhược điểm như không thể đổi vòng quay miễn phí hoặc xu vàng mỗi ngày.

Quay trở lại lá chắn

đó là một trong các tool cho phép người đùa chặn những cuộc tiến công từ những người đùa khác đang tiến công ngôi nhà của gamer. những tấm chắn rất có thể được tạo ra từ con quay và nếu như nhu cầu những gamer sẽ nhận được một vài lượng lớn những tấm chắn để bảo vệ ngôi nhà của tớ. Tuy nhiên, người đùa cũng nên nhớ thường xuyên kiểm tra nhà vì không biết khi nào lá chắn của tớ sẽ hết.

Hướng dẫn cách tránh phá nhà quá nhiều trong Coin Master 2

Khi đầu tiên trò chơi, người đùa sẽ nhận được tối đa 3 Khiên, càng tăng cấp cao, số Khiên nhận được sẽ tạo thêm 5.

Rhinoceros đã được mở khóa

Hướng dẫn cách tránh phá nhà quá nhiều trong Coin Master 3

Để rất có thể mở khóa Rhinoceros khá khó khăn khi người đùa phải hoàn thành bộ sưu tập Pet của tớ. Việc sử dụng Rhinoceros sẽ bảo vệ ngôi nhà của gamer mọi khi có ai đó tiến công. Tuy nhiên, chỉ khi Rhinoceros tỉnh táo gamer mới rất có thể chặn liên minh đến thăm nhà mình, còn nếu không ngôi nhà của gamer vẫn bị phá bỏ như thường thì.

Leave a Reply

Your email address will not be published.