#Top1 : Hướng dẫn: một vài phương pháp chặn truy nhập website trên PC

#Top1 : Hướng dẫn: một vài phương pháp chặn truy nhập website trên PC
Rate this post

Trên PC chạy Windows 10, có hơn 10 ứng dụng, từ trả phí đến miễn phí. đấy là hai phương pháp cực kỳ hiệu suất cao để ngăn cản người tiêu dùng xem những nội dung mà trò chơi thủ không muốn họ truy nhập.

Có nhiều Nguyên Nhân khiến cho trò chơi thủ không muốn người khác sử dụng PC của tôi để truy nhập những website ô nhiễm và không tương thích. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể ngăn người tiêu dùng khác truy nhập những website không tương thích. Trên PC chạy Windows 10, có hơn 10 ứng dụng, từ trả phí đến miễn phí. đấy là hai phương pháp cực kỳ hiệu suất cao để ngăn cản người tiêu dùng xem những nội dung mà trò chơi thủ không muốn họ truy nhập.
Hướng dẫn: Một số phương pháp chặn truy cập website trên máy tính

Chặn những website có tệp máy chủ lưu trữ

Bước 1: trước tiên trò chơi thủ mở chương trình Sổ tay với tư cách là quản trị viên, bằng phương pháp nhập Sổ tay vào hộp đầu tiên tìm tìm. Nhấp chuột phải vào mục Sổ taysau đó nhấn vào Chạy như quản trị viên. Nhấn vào nút Vâng khi trò chơi thủ nhìn thấy dấu hiệu Kiểm soát tài khoản người tiêu dùng lời nhắc

Hướng dẫn: Một số phương pháp chặn truy cập website trên máy tính

Bước 2: Trong chương trình Sổ taynhấp chuột Danh sách tài liệu > Mở. Thay đổi tệp từ Tài liệu sang trọng tất tật những tệp. truy nhập tương tự >những cửa sổ>khối server 32>Ổ đĩa>Vân vân để mở tệp hosts trên PC.

Hướng dẫn: Một số phương pháp chặn truy cập website trên máy tính 3

Hướng dẫn: Một số phương pháp chặn truy cập website trên máy tính 4

Bước 3: sau khoản thời hạn mở hosts, hãy thêm URL của website mà trò chơi thủ thích chặn truy nhập vào PC của tôi theo cách sau

Hướng dẫn: Một số phương pháp chặn truy cập website trên máy tính 5

Bước 4: Cuối với, nhấp vào menu Tập tin > Tiết kiệm để tiết kiệm.

Hướng dẫn: Một số phương pháp chặn truy cập website trên máy tính

Ngoài ra, để bỏ chặn những website một lần tiếp nữa, hãy tuân theo hướng dẫn đã đề cập ở trên và xóa list website khỏi tệp. Máy chủ Một lát sau Tiết kiệm

Chặn những website bằng Trình chặn URL

sát bên tệp máy chủ, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể sử dụng Trình chặn URL. URL Blocker cho phép trò chơi thủ chỉnh sửa tệp máy chủ mà không cần mở tệp máy chủ. đấy là cách sử dụng Trình chặn URL để chặn những website trong Windows 10.

Bước 1: Nhận Trình chặn URL từ trang này.

Bước 2: Chạy URL Blocker bằng phương pháp nhấp 2 lần vào tệp thực thi vì nó không yêu cầu thiết đặt. Nếu Windows tin tức trò chơi thủ không nên chạy chương trình này, hãy chạy nó bằng phương pháp bỏ qua thông tin.

Hướng dẫn: Một số phương pháp chặn truy cập website trên máy tính 7

Bước 3: Gõ URL của website trò chơi thủ thích chặn trên PC. Sau đó nhấp vào nút Thêm. trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể thêm bao nhiêu website tùy ý.

sau khoản thời hạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Áp dụng. những trò chơi thủ sẽ được yêu cầu singout và singin lại. Để bỏ chặn những website, hãy chạy lại URL Blocker, chọn những website mà trò chơi thủ thích bỏ chặn, nhấp vào nút Xóa và cuối với nhấp vào Áp dụng. singout và singin lại.

Chúc như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published.