#Top1 : Hướng dẫn: lối đùa Valorant trên thiết bị MacOS bằng tool Boot Camp

#Top1 : Hướng dẫn: lối đùa Valorant trên thiết bị MacOS bằng tool Boot Camp
Rate this post

Trong nội dung bài viết này, Lag.vn sẽ nội dung một thủ pháp giành riêng cho những người tiêu dùng Mac đang có ý định tải trò chơi bắn súng giải pháp này về máy mà không nhất thiết phải tốn nhiều tiền trong trò chơi để build PC mới.

Hướng dẫn: Cách chơi Valorant trên thiết bị MacOS bằng công cụ Boot Camp

Valorant, tựa trò chơi FPS tầm nhìn thứ nhất của Riot trò chơi đang hot trên thị trường trò chơi thực tại. tuy nhiên trong thời đoạn Close Beta, nhà cách tân và phát triển cũng đã thông tin rằng trò chơi sẽ không còn tương thích với MacOS, một hệ điều hành nổi tiếng với kỹ năng bảo mật “khó đỡ”. Và trong nội dung bài viết này, Lag.vn sẽ nội dung một thủ pháp giành riêng cho những người tiêu dùng Mac đang có ý định tải trò chơi bắn súng giải pháp này về máy mà không nhất thiết phải tốn nhiều tiền trong trò chơi để build PC mới.

Hướng dẫn: Cách chơi Valorant trên thiết bị MacOS bằng Boot Camp 2.  dụng cụ

Boot Camp là ứng dụng thông dụng nhất để chạy những trò chơi chỉ giành riêng cho Windows trên máy Mac. ứng dụng cho phép người tiêu dùng setup Windows vào khối VPS một cách giản đơn và giản dị. Điều đó tức là chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng nó để thiết lập Mac cho Valorant bằng công việc dưới.

Nhưng trước tiên, gamer nên biết thiết bị MacOS nào trọn vẹn có thể chạy Windows:

Có một trong những mỗi điều gamer cần kiểm tra trước khi thiết lập Windows trên MacOS.

  • Đảm bảo khối VPS của gamer có đủ dung tích ổ cứng để hỗ trợ Windows 10 và Valorant. Để xem thêm, Windows 10 64 bit yêu cầu 20GB, trong khi 32 bit yêu cầu 16GB. Ngoài ra, Valorant là 6,9 GB. cảnh báo rằng Apple khuyến nghị dung tích trống tối thiểu là 64GB.

setup Boot Camp

Bước 1: Mở Boot Camp Assistant

Hướng dẫn: Cách chơi Valorant trên thiết bị MacOS bằng Boot Camp 3.  dụng cụ

Boot Camp được setup trên toàn bộ những thiết bị Mac. Khi chạy ứng dụng lần trước tiên, nó sẽ nhắc gamer chọn một trong những mỗi tùy chọn. Nhấp chuột Chọn ở phía bên phải của món đồ Hình Hình ảnh ISO. Chọn ISO gamer đã tải xuống và Boot Camp sẽ sao chép mục nhập của gamer vào USB. Sau đó nhấp vào tiếp tục. cảnh báo: Trong bước này, hãy đảm nói rằng USB mà gamer thích lưu menu của tôi được chọn trong ổ đĩa Đích đến .

Bước 2: Tải xuống ứng dụng trình tinh chỉnh

tool Boot Camp sẽ tự động tải xuống toàn bộ trình tinh chỉnh Windows 10 và 8.1 vào thẻ nhớ của gamer.

Bước 3: Phân vùng

Hướng dẫn: Cách chơi Valorant trên thiết bị MacOS bằng Boot Camp 4.  dụng cụ

Để tạo chỗ cho Windows chạy trên khối VPS của gamer, những gamer sẽ phải tách ổ cứng của khối VPS thành những phần, được gọi là phân vùng. Có một thanh trượt (dấu chấm giữa những phần) mà chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng để phân chia nhiều không chỉ có thế hoặc ít hơn không khí cho Windows.

Bước 4: setup Windows

sau khoản thời hạn phân vùng ổ cứng, Boot Camp sẽ tắt khối VPS của gamer và tự động khởi chạy trình setup Windows từ thẻ nhớ. tuân theo những hướng dẫn khi chúng xuất hiện trong quy trình setup.

Bước 5: Chạy Windows

giờ đây gamer đã setup Windows và trọn vẹn có thể sinh hoạt giữa 2 hệ điều hành. Nhấn Alt khi khối VPS của gamer nhảy sẽ hiển thị những phân vùng để gamer lựa chọn.

Chúc suôn sẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.