#Top1 : Hướng dẫn lối đùa Cờ Liên Quân Mobile , giảng giải giao diện còn nữa

Giải thích giao diện game cơ bản của Auto Tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt - Ảnh 1.
Rate this post

“tự động hóa Chess” Liên Quân Mobile hay Cờ liên quân là 1 trong cơ chế mới xuất hiện trong phiên version máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile.

King of Glory là phiên version gốc của trò chơi Liên Quân Mobile – Arena of Valor và nó có cơ chế “Cờ Tư Lệnh” riêng. Thời đặc điểm đó, người đùa Liên Quân Mobile cũng đang rất mong ngóng phát minh “AoV tự động hóa Chess”. Không để trò chơi thủ phải ngóng lâu, Garena đã đầu tiên giả phát minh “Cờ Tướng Trung Tâm” vào thử nghiệm từ thời điểm ngày 18/12/2019 trong phiên version thử nghiệm số 1.33. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Liên Quân Mobile chỉ giả một phần kho tướng lên tới 95 vị tướng hiện tại vào đợt thử nghiệm.

Giao diện thích hợp

rõ ràng, Liên Quân Cơ đang quy tụ 50 danh tướng, được phân chia rõ ràng thành 14 tộc và 10 hệ (nghề nghiệp và công việc). Người đùa hạ gục đối thủ cạnh tranh bằng phương pháp mua quân cờ liên quân – những tướng trong Liên Quân Mobile rồi đặt lên bàn cờ để võ thuật. Điểm quan trọng rực rỡ trong cơ chế này là người đùa sẽ không còn thể tinh chỉnh những quân cờ khi cuộc đấu đã tung ra mà chỉ trọn vẹn có thể sắp xếp những quân cờ trước khi cuộc đấu tự động nổ ra. Chính nhờ Điểm sáng này mà Cờ Liên Quân rất ít yêu cầu thao tác tay, cực kỳ phù thích hợp với những người đùa Liên Quân không muốn đùa những trận đấu yên cầu quá nhiều thao tác phức tạp.

Giải thích giao diện game cơ bản của Auto Tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt - Ảnh 2.

Phòng ngóng Cờ liên minh

sau thời điểm thiết đặt thành tựu phiên version máy chủ thử nghiệm của Liên Quân, những những người đùa sẽ thấy giao diện phía bên ngoài sảnh chính có một lối vào quan trọng rực rỡ. Khi nhấn vào cổng, chúng ta sẽ được giả vào sảnh đặc trưng của Cờ Liên Minh. Hiện tại, người đùa trọn vẹn có thể trải nghiệm hai cơ chế đùa Cờ tướng: Thường và Xếp hạng.

giảng giải về lối đùa, giao diện của Cờ Liên Quân từ Garena:

Khi vào trò chơi, người đùa sẽ được hỗ trợ 5 mảnh ghép để lựa chọn. Giá của mỗi phần sẽ là 1 trong con số cố định và thắt chặt nhất định. Khi đã có quân cờ, người đùa tiến hành đặt quân cờ trên sân. Như đã nói, trong Cờ Tướng Liên Quân, những quân cờ sẽ không còn được tinh chỉnh trong võ thuật mà sẽ võ thuật theo cách riêng của chúng. đó là giao diện sẵn sàng trước khi giao tranh. Người đùa trọn vẹn có thể tùy ý sắp xếp team hình phục vụ những giải pháp không giống nhau trong Cờ Tướng.

Giải thích giao diện game cơ bản của Auto Tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt - Ảnh 3.

Giao diện sẵn sàng

Danh sách những quân cờ đã cho trong Cờ vua Liên minh

1. Nút này còn có thuộc tính khóa 5 quân cờ, giúp chúng không trở thành xáo trộn ngẫu nhiên khi lượt tiếp theo xảy ra.

2. Nút này cho phép người đùa đổi 5 quân cờ để chọn mua, với giá cả phải chăng là 2 vàng (lượt đầu chỉ mất 1 vàng)

Thông tin trong bàn cờ Liên minh:

Giải thích giao diện game cơ bản của Auto Tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt - Ảnh 4.

Thông tin trong bàn cờ

1. Vàng: đó là đơn vị tiền trong trò chơi tệ trong trò chơi. Chúng được dùng làm mua những mảnh liên minh và tăng cấp linh thú trong trận chiến.

2. Cấp độ linh thú: Cấp độ linh thú thể hiện con số quân cờ tối đa trọn vẹn có thể đặt trên bàn.

3. Quân cờ: Là những quân cờ trên bàn cờ. Chúng sẽ tự võ thuật như đã được lập trình sẵn, và những gì chúng ta trọn vẹn có thể làm là sắp xếp team hình sao cho tối ưu sát thương và kĩ năng chống chịu. Một trận chiến kết thúc khi hết thời hạn, hoặc một bên dead. Sát thương mà linh thú nhận được sẽ tùy thuộc vào số mảnh còn lại trên bàn cờ và cấp độ của linh thú đương đầu với nó.

4. Bảng xếp hạng: Thể hiện vị trí của người đùa trong trận đấu. Người đùa càng có nhiều sức khỏe thì thứ hạng càng tốt và khi kết thúc trò chơi, phần thưởng đạt được cũng sẽ tỷ trọng thuận với thứ hạng.

5. Sơ lược nghề nghiệp và công việc và hệ phái: Mỗi quân cờ Liên minh lần lượt có ít nhất 1 nghề và 1 phái.

Note: 2 mảnh giống nhau trên bảng chỉ được tính là 1 trong trong bảng tương tác công việc / phe phái.

(Nguồn xem thêm: Gatrix – Garena Liên Quân Mobile)

Leave a Reply

Your email address will not be published.