#Top1 : Hướng dẫn: Cách tìm ứng dụng ô nhiễm trải qua Windows Defender Antivirus

Hướng dẫn: Cách tìm phần mềm độc hại thông qua bộ bảo vệ Windows Antivirus
Rate this post

Windows Defender Antivirus trên Windows 10 rất có thể phát hiện và loại bỏ ứng dụng ô nhiễm, với danh sách tích hợp tất tật những mối đe dọa mà tiện nghi đã phát hiện trên PC.

Windows Defender Antivirus trên Windows 10 rất có thể phát hiện và loại bỏ ứng dụng ô nhiễm. Cho phép gamer theo dõi hiệu suất của Defender với danh sách tích hợp tất tật những mối đe dọa mà tiện nghi đã phát hiện trên PC của gamer.

Kiểm tra ứng dụng ô nhiễm mà Bộ bảo vệ Windows tìm thấy

Bước 1: thứ nhất, mở menu đầu tiên và nhập Bảo mật Windows.

Bước 2: Sử dụng que Bảo mật WindowsXin vui lòng chọn Bảo vệ chống vi-rút & mối đe dọa. Sau đó nhấn vào lịch sử vẻ vang bảo vệ.

Hướng dẫn: Cách tìm phần mềm độc hại thông qua Windows Defender Antivirus 2

Hướng dẫn: Cách tìm phần mềm độc hại thông qua Windows Defender Antivirus 3

Bước 3: Tại màn hình hiển thị lịch sử vẻ vang bảo vệmột danh sách những mối nguy hiểm sẽ xuất hiện Bộ bảo vệ Windows tìm thấy trên PC.

Hướng dẫn: Cách tìm phần mềm độc hại thông qua Windows Defender Antivirus 4

Nếu trên thành phầm Sự bảo vệ lịch sử vẻ vang trống, đấy là tín dụng tốt. Nhưng nếu gamer có những mối đe dọa và muốn xem thông tin rõ ràng về ứng dụng ô nhiễm, hãy nhấp vào mũi tên xuống kề bên mục đó.

Hướng dẫn: Cách tìm phần mềm độc hại thông qua Windows Defender Antivirus 5

Nếu gamer có một danh sách lớn những mối đe dọa đã xác định, rất có thể hữu ích khi sử dụng. khuy ao Bộ lọc để thu hẹp nhóm mối đe dọa gamer thích thấy. Ví dụ, gamer cũng rất có thể chọn Đã cách ly để chỉ xem những mối đe dọa đã được cách ly hoặc lọc theo mức độ nghiêm trọng của mối đe dọa.

lịch sử vẻ vang bảo vệ cuộc sống đời thường của gamer đầy rẫy nguy hiểm, gamer cũng rất có thể yên tâm khi biết rằng Bộ bảo vệ Windows nỗ lực thao tác. Để bảo vệ tốt hơn, hãy tìm hiểu thêm và cháp vá update cho Hậu vệ với ứng dụng chống ứng dụng ô nhiễm thứ hai

Leave a Reply

Your email address will not be published.