#Top1 : Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người tiêu dùng trong Riot Games của người nghịch

#Top1 : Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người tiêu dùng trong Riot Games của người nghịch
Rate this post

Dưới đấy là cách thay đổi tên người tiêu dùng của người nghịch trên Riot Games một cách giản đơn và giản dị và giản dị.

Phiên version beta đã ngừng hoạt động và sinh hoạt của Riot Games cho trò chơi bắn súng tầm nhìn thứ nhất mới, Valorant hiện đang hoạt động và sinh hoạt tốt. Tuy nhiên, khi người nghịch hào khởi xem luồng Valorant trên Twitch và hóng nhận khóa beta kín từ Twitch Drop, người nghịch trọn vẹn có thể thấy mình bị mắc kẹt với bí danh Liên minh huyền thoại (LoL) cũ của họ. . như ý thay, có một cách giản dị và giản dị mà người tiêu dùng trọn vẹn có thể giản đơn và giản dị và giản dị update cả tên và khẩu hiệu trong trò chơi Valorant của họ.

Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng Riot Games của bạn

Theo mặc định, toàn bộ những tài khoản trên Valorant sẽ được gắn với LoL. Vì Tại Sao này, nhiều người nghịch thích thay đổi bí danh của họ bằng phương pháp truy nhập thiết đặt trải qua wapsite Liên minh huyền thoại.

Để làm điều này, những người nghịch sẽ rất cần phải truy nhập wapsite này. Nếu người nghịch đã singin trước đó, wapsite sẽ yêu cầu người nghịch xác nhận lại thông tin singin.

Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng Riot Games 2 của bạn

Nếu trên máy khách Liên minh huyền thoại đã được thiết đặt, chúng ta trọn vẹn có thể truy nhập thiết đặt tài khoản của tớ bằng phương pháp nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc dưới bên phải. Sau đó, những người nghịch sẽ nhấp vào “Chỉnh sửa tài khoản của tôi”góc ở góc dưới bên trái.

Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng Riot Games 3 của bạnNhấp vào tùy chọn “chỉnh sửa tài khoản” của người tiêu dùng trong tài khoản LoL sẽ mở thiết đặt tài khoản.

Thay đổi ID trong số trò chơi Riot của người nghịch

một trong các hai phương pháp người nghịch chọn ở trên sẽ mở trang tài khoản Liên minh huyền thoại của người nghịch. Sau đó chọn tiểu mục có tiêu đề ID bạo động.

Hướng dẫn: Cách thay đổi tên người dùng Riot Games 4 của bạn

một trong các hai phương pháp người nghịch chọn ở trên sẽ mở tài khoản Liên minh huyền thoại. Sau đó, người nghịch chọn ID bạo động .

Chọn hình tượng bút chỉnh sửa ở bên phải. Tiếp theo, nhập “ID Riot mới“. Trong phần chỉnh sửa ở bên trái, hãy nhập bí danh mình thích.

Riot Games cho phép người tiêu dùng đổi tên sau mỗi 30 ngày. Và những người nghịch sẽ phải đợi một tháng để thay đổi ID của tớ nếu người nghịch đã “chán” bí danh hiện tại của tớ. Chúc như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published.