#Top1 : Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán thành phầm trên PC

#Top1 : Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán thành phầm trên PC
Rate this post

Nếu gamer là người marketing thì Zalo cũng là 1 nền tảng tuyệt vời để gamer tiếp thị thành phầm, marketing trực tuyến, bán thành phầm trực tuyến… giúp gamer giả thương hiệu của tôi đến với nhiều người hơn.

Zalo là 1 trong mỗi social, ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ cập nhất tại Việt Nam bởi ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng kể cả trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, PC, web, Zalo có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán hàng trên máy tính

Nếu gamer là người marketing thì Zalo cũng là 1 nền tảng tuyệt vời để gamer tiếp thị thành phầm, marketing trực tuyến, bán thành phầm trực tuyến… giúp gamer giả thương hiệu của tôi đến với nhiều người hơn.

Tương tự như Facebook chúng ta rất có thể tạo Fanpage thì trên Zalo chúng ta rất có thể tạo Zalo Page. Lag.vn sẽ hướng dẫn những gamer cách tạo Zalo Page để bán thành phầm trên PC, smartphone trong nội dung bài viết này.

Bước 1: truy nhập tương tự: https://oa.zalo.me/manage/oa?option=create. singin Zalo qua số điện thoại cảm ứng thông minh và quét mã QR. không giống như những wapsite khác, khi singin lần thứ nhất, gamer cần chọn 3 địa chỉ liên hệ gần nhất.

Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán hàng trên máy tính 2

Bước 2: Khi singin xong, những gamer sẽ thấy trang đăng ký của Tài khoản đầu tiên xuất hiện. Sau đó sẽ xuất hiện loại tài khoản đăng ký Zalo Page mà mình muốn sử dụng. Ví dụ: mục đích đăng ký của gamer là marketing, những gamer sẽ chọn tiệmZalo sẽ chọn cho gamer nhiều ưu đãi khi gamer di chuột như sau:

  • nói chuyện với quý khách hàng.

  • Tin nhắn được hiển thị trong hộp thư cá thể.

  • Tạo tiệm, thêm thành phầm.

Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán hàng trên máy tính 3

Bước 3: Bước tiếp theo là chọn danh mục.

Ví dụ: gamer chọn mục đích marketing, gamer bán đồ điện tử thông minh, gamer chọn thiết bị technology.

Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán hàng trên máy tính 4

Bước 4: Đến bước nhập thông tin Zalo, bao hàm:

Sau đó, gamer nhấp vào Tiếp tục.

Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán hàng trên máy tính 5

Bước 5: Đi tới Chọn Hình ảnh

Zalo sẽ yêu cầu gamer đặt Hình ảnh đại diện thay mặt và Hình ảnh Zalo Page, gamer chỉ việc nhấn vào mục hình tượng đại diện thay mặt và Hình ảnh hồ sơ. Sau đó bộ sưu tập sẽ hiện ra, gamer chỉ việc chọn Hình ảnh vừa lòng và cho vào danh mục. Nhấp chuột Tiếp tục vượt qua.

Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán hàng trên máy tính

Bước 6: đó là bước cuối với để gamer có được tài khoản Zalo Page. Trong bước này, gamer cần nhập địa chỉ chuẩn chỉnh xác của tôi

sau thời điểm triển khai gamer chỉ việc đợi trong tích tắc. Khi những thông tin được nhập đông đủ và chuẩn chỉnh xác, giao diện quản trị Trang của những gamer sẽ hiện ra.

Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán hàng trên máy tính 7

Bước 7: gamer hãy kiểm tra lại trên Zalo Page của tôi vừa tạo theo thứ tự sau:

  • Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh vừa tải về hoặc trên PC xách tay.

  • gamer chuyển sang trang danh bạ của thiết bị.

  • Trong phần tài khoản đầu tiên, hãy nhấp vào đầu tiên. Sau đó, gamer điền tên mà gamer đăng ký trang cá thể của tôi trên trang tool tìm tìm.

Hướng dẫn: Cách tạo và đăng ký Zalo Page bán hàng trên máy tính 8

Trên đó là 1 số trong mỗi bước để chúng ta rất có thể tạo Zalo Page cho riêng mình. Tận dụng những kênh truyền thông, quảng cáo để tiếp thị thương hiệu rộng thoải mái hơn.

Chúc như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published.