#Top1 : Hướng dẫn: Cách phát video trùng lặp trên YouTube

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube
Rate this post

Trong nội dung bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn những gamer cách vấn đáp YouTube.

YouTube là nền tảng xem Video trực tuyến hàng đầu trái đất, tuy nhiên nền tảng này không hỗ trợ trùng lặp những video để nghe nhạc. Vậy làm thế nào để vừa nghe nhạc trên Youtube vừa xem đi xem lại nhiều lần để “cày” view. Trong nội dung bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn những gamer cách vấn đáp YouTube.

Phát video trực tiếp trên YouTube

Trên YouTube, nhà sản xuất đã cho phép người tiêu dùng sử dụng tính năng phát video trùng lặp. Tuy nhiên, nếu như không tinh ý, những gamer sẽ không còn thể nhìn thấy tính năng trùng lặp vì nó được ẩn ở một vị trí khá cảnh giác.

Hãy tiếp tục mở video mình thích trùng lặp và nhấp chuột phải và lựa chọn Vòng. Vì vậy, video của những gamer sẽ tự động trùng lặp sau thời điểm kết thúc.

Phát YouTube trùng lặp bởi web thứ ba

Có vô vàn website thứ 3 cho phép những dịch vụ lặp video. 1 trong các mỗi website giản dị và giản dị và dễ sử dụng nhất là trùng lặp nghe.

thứ nhất, gamer đầu tiên bằng phương pháp mở Video mà mình thích trùng lặp trên YouTube. Sau đó thêm cụm từ “nói lại‘Nhập phần tiếp theo từ Youtube và gamer đã hoàn tất.

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 2

Sau đó nhấn đi vào để tải lại website thứ 3. Lúc này, tab YouTube của gamer chuyển sang giao diện mới với nhiều tính năng hơn và nhất là hỗ trợ tính năng lặp video.

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 3

Phát trùng lặp những video trên YouTube bằng tiện nghi không ngừng mở rộng của Google Chrome

Trên Google Chrome Store, có vô vàn tiện nghi hỗ trợ trùng lặp những video YouTube. Tuy nhiên, 1 trong các mỗi ứng dụng phổ cập nhất là Vòng lặp Youtube.

tương tự setup: YouTube Loop

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 4

gamer tiến hành truy nhập vào links trò chơi trên và chọn Địa chỉ tiệm to Chrome để setup tiện nghi không ngừng mở rộng vào Google Chrome.

Sau đó, gamer tiến hành khởi động lại Google Chrome để tiện nghi không ngừng mở rộng được kích hoạt và hoạt động và sinh hoạt. những gamer sẽ thấy trên giao diện YouTube của tôi sẽ có được 2 phần mới:

  • trùng lặp chính sách phát lại video: Vòng lặp Video – Vòng lặp video, đầu tiên vòng lặp – đầu tiên trùng lặp video, Dừng vòng – Ngừng lặp video.

  • Vòng lặp: Nếu mình thích trùng lặp toàn bộ video, hãy để nguyên chúng và nếu mình thích trùng lặp những phân đoạn nhất định trên video, hãy điều chỉnh chúng thành phần mình thích trùng lặp.

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 5

Trên đấy là 1 trong mỗi phương pháp để chúng ta trọn vẹn có thể lặp video mà không cần thiết phải đợi đến thời điểm muốn xem hoặc trong trường hợp gamer đang muốn cày view cho thần tượng của tôi.

Chúc như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published.