#Top1 : Hướng dẫn: Cách lấy ID trên Facebook một cách nhanh gọn nhất

#Top1 : Hướng dẫn: Cách lấy ID trên Facebook một cách nhanh gọn nhất
Rate this post

Trong nội dung bài viết tiếp tại đây, Lag.vn sẽ trình làng đến những trò chơi thủ một số trong mỗi cách tìm ID Facebook giản dị và giản dị và nhanh gọn.

Cách tìm ID Facebook là 1 trong trong mỗi từ khóa được tìm tìm nhiều nhất về đề tài cách tìm ID Facebook. Vậy trò chơi thủ đã hiểu phương pháp lấy ID Facebook chưa? Trong nội dung bài viết tiếp tại đây, Lag.vn sẽ trình làng đến những trò chơi thủ một số trong mỗi cách tìm ID Facebook giản dị và giản dị và nhanh gọn.

Hướng dẫn: Cách lấy ID trên Facebook nhanh chóng

Phương pháp 1. Lấy ID Facebook bằng findmyfbid.com/

Cách giản dị và giản dị và dễ sử dụng nhất là sử dụng những tool của bên thứ 3 để lấy ID. Việc lấy ID bằng tool thứ 3 khá giản dị và giản dị, trò chơi thủ chỉ việc links trò chơi / URL của tài khoản Facebook cần lấy ID.

Bước 1: Tiến hành truy nhập những trang cá thể, tình nhân thích Hâm mộ page mà trò chơi thủ cần lấy ID. Sau đó, trò chơi thủ tiến hành Sao chép liên quan / URL của trang đó.

Hướng dẫn: Cách lấy ID trên Facebook nhanh chóng 2

Bước 2: Sau đó trò chơi thủ tiến hành truy nhập vào links trò chơi: https://findmyfbid.com/

trò chơi thủ nên dán liên quan / URL chỉ việc sao chép bên trong hộp trống và nhấp vào Tìm ID số.

Hướng dẫn: Cách lấy ID trên Facebook nhanh chóng 3

Bước 3: tool này sẽ gửi cho trò chơi thủ địa chỉ ID trang cá thể.

Hướng dẫn: Cách lấy ID trên Facebook nhanh chóng 4

Bước 4: trò chơi thủ hãy thử kiểm tra xem địa chỉ ID đã chuẩn chỉnh xác chưa, bằng phương pháp truy nhập vào liên quan dưới dạng ID để xem có đúng trang hồ sơ mà chúng ta vừa lấy được hay là không. Ví dụ: Facebook.com/458587414321418

Nếu đúng, những trò chơi thủ sẽ đến đúng trang hồ sơ mà trò chơi thủ cần tìm.

Phương pháp 2: Sử dụng tính năng Kiểm tra phần tử của trình duyệt

Với cách này sẽ làm cho trò chơi thủ mất thời hạn hơn một chút nhưng bù lại nó hoạt động và sinh hoạt thành tựu 100% trên tổng thể những tài khoản Facebook. chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng trình duyệt Chrome để làm điều tương tự dưới.

Bước 1: những trò chơi thủ tiến hành truy nhập trang cá thể để lấy ID.

Hướng dẫn: Cách lấy ID trên Facebook nhanh chóng 5

Bước 2: Nhấn. Chìa khóa F12 hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để mở Kiểm tra phần tử và chọn mục Hiển thị với hình tượng mũi tên trỏ.

Hướng dẫn: Cách lấy ID trên Facebook nhanh chóng 6

Bước 3: Sau đó, trong cửa sổ bên tay trái của trò chơi thủ dịch chuyển con trỏ chuột đến phần Tên hoặc Hình ảnh đại diện thay mặt của trang hồ sơ / Fanpage. Sau đó, cửa sổ Kiểm tra phần tử quyền sẽ tự động Chuyển đến phân đoạn phần tử và ghi lại phân đoạn phần tử đó. Tại phần được ghi lại đó, chúng ta sẽ sở hữu URL chứa ID.

Leave a Reply

Your email address will not be published.