#Top1 : Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook đang bị vô hiệu hoá

#Top1 : Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook đang bị vô hiệu hoá
Rate this post

Nhưng nếu tài khoản Facebook của trò chơi thủ bị vô hiệu hóa thì sao? Đừng lo, Lag.vn sẽ hỗ trợ trò chơi thủ khắc phục vấn đề này.

Nhiều người tiêu dùng tìm mọi phương pháp để khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Ở thời điểm hiện tại, Facebook là social được nhiều người tiêu dùng nhất. Và mỗi người tiêu dùng tình tiết vô vàn nội dung bài viết, hình Hình ảnh, thông điệp có giá trị.

Nhưng nếu tài khoản Facebook của trò chơi thủ bị vô hiệu hóa thì sao? Đừng lo, Lag.vn sẽ hỗ trợ trò chơi thủ khắc phục vấn đề này.

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã trở thành vô hiệu hóa

Mọi người phải để ý đến sự khác lạ ở vị trí chính giữa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa và tài khoản facebook bị khóa tạm thời. Nếu tài khoản facebook của trò chơi thủ đã trở thành vô hiệu hóa, những trò chơi thủ sẽ không còn thể singin và không tồn tại ai khác rất có thể nhìn thấy nó và nếu tài khoản facebook của trò chơi thủ tạm thời bị khóa, chúng ta cũng rất có thể singin vào nó bằng phương pháp vấn đáp những thắc mắc bảo mật của trò chơi thủ hoặc bằng phương pháp Đi qua Nhận dạng Hình ảnh… trong mỗi tài khoản bị vô hiệu hóa nơi trò chơi thủ phải gửi sách vở và giấy tờ tùy thân được xác thực hoặc tài liệu có Hình ảnh do chính phủ cấp.

Xin cảnh báo rằng có nhiều Tại Sao khiến cho tài khoản facebook rất có thể bị vô hiệu hóa. so với một vài trường hợp vi phạm, facebook thậm chí sẽ không còn trả ra nhắc nhở trước khi vô hiệu hóa tài khoản của trò chơi thủ. Vì vậy, khi tài khoản Fb của trò chơi thủ đã trở thành vô hiệu hóa, những trò chơi thủ sẽ thấy thông tin bị vô hiệu hóa khi nỗ lực singin. Vô hiệu hóa có hai loại, vô hiệu hóa tạm thời và vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Vô hiệu hóa tạm thời sẽ hiện thông tin – “Tài khoản bị vô hiệu hóa” khi trò chơi thủ singin, như tôi đã hiển thị trong hình Hình ảnh dưới,

Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bị vô hiệu hóa vĩnh viễn Tức là những trò chơi thủ sẽ không còn thể lấy lại iD của tớ. Nó trông giống như hình tiếp tại đây khi trò chơi thủ singin.

Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa 2

Khiếu nại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Bước 1: sau khoản thời hạn singin không thành tựu, những trò chơi thủ sẽ nhận được một thông tin “Tài khoản bị khoá”. trò chơi thủ nhập “Đây” như hình tiếp tại đây.

Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa 3

Bước 2: Gửi yêu cầu kháng nghị của trò chơi thủ tới Facebook “Gửi đơn kháng cáo” như hình dưới.

Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa 4

Bước 3: Nhập địa chỉ gmail singin hoặc số điện thoại thông minh của trò chơi thủ.

  1. Nhập tên của trò chơi thủ như được ghi trên Facebook

  2. trò chơi thủ cần chụp Hình ảnh mặt trước của chứng tỏ nhân dân (CMND). Nhấp và “Chọn tệp” vào thư mục chứa Hình ảnh “chứng tỏ nhân dân” của trò chơi thủ để tải Hình ảnh lên facebook.

  3. Nhập một vài thông tin quan trọng để Facebook hiểu trò chơi thủ đang hỏi vấn đề gì (hiện tại trò chơi thủ đang yêu thương cầu khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa)

Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa 5

Bước 4: sau khoản thời hạn hoàn thành cả 3 bước trên. Vui lòng nhấn vào nút “Gửi”

Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa 6

Bước 5: Nhấn VÂNG

Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa 7

Bước 6: Một thông tin mới hiện ra và hóng Facebook giải quyết và xử lý trong vòng 24h

Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Chúc như nhu cầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.