#Top1 : Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn mở khóa Thú triệu hồi Ifrist

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn mở khóa Ifrist Quái vật triệu hồi
Rate this post

Sau phần hướng dẫn về Leviathan, summoner “khó nhằn” nhất của Final Fantasy 7 Remake, chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu về kiểu cách lấy Ifrit, sinh vật mà người nghịch rất có thể triệu hồi trước tiên.

Final Fantasy 7 làm lại sẽ reviews đến những trò chơi thủ mới khái niệm về việc triệu hồi trải qua ifrit, Người triệu hồi trước tiên mà người nghịch nhận được trong quy trình trải nghiệm trò chơi, và nó cũng là người triệu hồi bắt buộc duy nhất trong cả 9. Người nghịch trọn vẹn rất có thể hoàn thành trò chơi chỉ bằng phương pháp sử dụng Ifrit như sinh vật triệu hồi của trò chơi thủ. Ifrit trao cho Đám mây trong tình tiết chính của Final Fantasy 7 làm lại, làm cho nó khác lạ với những sinh vật khác. hầu tựa như những sinh vật triệu hồi, như Leviathan Shiva, phải bị hạ gục trải qua khối VPS VR Combat Simulator để mở khóa, nhưng Ifrit là 1 trong những mỗi trong hai sinh vật triệu hồi cơ trò chơi thủ dạng trong trò chơi mà không yêu cầu người nghịch phải hành vi.

Thay vào đó, để mở khóa ifrit, người nghịch sẽ phải vượt qua Chương 3, sau đó Jessie sẽ cho Triệu hồi Materia Ifrit cho Đám mây ở đầu chương 4 và ngay trước trận chiến xe máy với Roche. Chương 3 không hẳn là 1 trong những mỗi chương khó, vì vậy người nghịch không nên gặp khó khăn với nó. Ngoài ra, có một số trong mỗi nhiệm vụ phụ đáng để hoàn thành, vì chúng phục vụ nhu yếu phần thưởng đặc trưng. Hoàn thành toàn bộ điều này sẽ mở ra một phân đoạn ẩn đặc trưng về một cuộc hẹn hò giữa Tifa Đám mây, nhưng cần chú ý đến trang phục cho Tifia, vì nó sẽ sở hữu được những tác động nhất định về sau (Chương 9). sau khoản thời hạn hoàn thành tất tật những nhiệm vụ phụ, chỉ việc hạ gục những rogues trong nhiệm vụ Bóng tối đáng ngại và chương 4 sẽ đầu tiên.

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn mở khóa Quái thú Triệu hồi Ifrist 2

Ifrit là 1 trong những mỗi summon cực kỳ giá trị rất cần được có, vì ngay trong khi đầu tiên trận đấu, nó rất có thể gây sát thương lửa lớn. Điều này rất hữu ích khi phần lớn quân thù và ông chủ Đám mây Đối đầu thường có nhược điểm là máu lửa, và sử dụng Ifrit rất có thể giúp lật ngược tình thế. đặc trưng, linh thú Shiva khá yếu chống lại lửa, vì vậy có Ifrit sẽ là chìa khóa để hạ gục cô ấy.

. của cuộc tiến công trước tiên Ifrist chỉ sử dụng một cây gậy ATB, thêm một yếu tố làm cho nó khác lạ với những lệnh triệu hồi khác. Ifrit sẽ nhảy trở lại và vào vị trí trước khi lao về phía trước, gây sát thương bằng lửa cho tất tật quân thù trên đường đi của nó. Một đòn khác của Ifrit sẽ yêu cầu 2 vạch, nhưng tạo ra một lượng khói lớn. Khi thanh thời hạn triệu hồi của Ifrit Khi hết, nó sẽ rời đi với đòn tiến công cuối với, triệu hồi vô số lốc xoáy lửa. Final Fantasy 7 làm lại Hiện đang xuất bản độc quyền trên PS4.

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn mở khóa Quái thú Triệu hồi Ifrist 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.