#Top1 : Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn mở khóa Leviathan

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn mở khóa Leviathan
Rate this post

Final Fantasy 7 Remake có vô tận sinh vật triệu hồi không giống nhau, nhưng một số trong mỗi trong số chúng tương đối khó mở khóa, có những cả Leviathan

Final Fantasy 7 làm lại được xuất bản vào tuần trước và giống như nhiều trò chơi Final Fantasy Mặt khác, nó thỏa mãn nhu cầu nhu yếu vô tận lệnh triệu hồi để người đùa sử dụng, nhưng một số trong mỗi trong số chúng sẽ khó mở khóa hơn những lệnh còn lại. Mỗi linh thú yêu cầu một trận đánh trùm, rất có thể đầu tiên bằng phương pháp thì thầm với con của nhiệm vụ Hiệu ứng Stagger, Chadley. tuy nhiên không bắt buộc phải sở hữu, nhưng những sinh vật này rất có thể thay đổi trò chơi trong mỗi trường hợp khó khăn, và Leviathan không phải là 1 ngoại lệ. Người đùa sẽ phải sẵn sàng kỹ lưỡng trước khi đối đầu với sinh vật được triệu hồi này. Để đầu tiên trận chiến, người đùa cần thì thầm với Chadley Trong Chương 14. Anh ta rất có thể được tìm thấy ở nhiều nơi xung quanh Midgar, nhưng gặp gamer trong chương này sẽ giản dị và giản dị và giản dị và giản dị hơn. Sau đó sẽ thêm Leviathan Nhập danh sách những trận đấu thực tiễn ảo, và đo ván nó sẽ mang lại cho tổng thể những người đùa Triệu hồi Materia sau đó Leviathan.

phương án đối đầu

Leviathan là 1 con trùm cực kỳ “khoai”, nhưng chú ý những điều sau sẽ hỗ trợ người đùa “dễ thở” hơn đôi chút. thứ nhất, tuy nhiên Leviathan thường gây sát thương nước rất rộng lớn, những cuộc tiến công của nó trong Final Fantasy 7 làm lại không tồn tại yếu tố, nghĩa là người đùa không cần tập trung vào việc tăng kháng yếu tố. điểm yếu kém của nó vẫn là yêu thuật Sấm sét, vì vậy hãy nỗ lực tận dụng điều này. Ngoài ra, Leviathan dịch chuyển xung quanh vô tận và với kích thước lớn của đấu trường, những nhân vật cận chiến như Tifa Đám mây sẽ gặp khó khăn trong việc gây sát thương. Barrett là người gamer tốt nhất của gamer trong trường hợp này, vì anh ta rất có thể gây sát thương Sét ở tầm xa.

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn mở khóa Leviathan 2

thời đoạn 1

thời đoạn thứ nhất của trận đấu trùm Leviathan kéo dãn dài Tính đến khi người đùa giảm máu đi khoảng một nửa. Trong thời đoạn này, Leviathan sẽ sử dụng 8 đòn tiến công không giống nhau, và bắt chúng là điều kiện tiên quyết để thành tựu. Với đòn Briny Barrage, Leviathan Bắn đạn nước về phía tiềm năng. Chúng khó tránh mặt nhưng lại dễ nhìn thấy, vì vậy chặn chúng là 1 lựa chọn tương thích hơn. Tương tự, Briny Bellow là 1 tia nước mỏng dính ngưng tụ, gây sát thương lớn và quét toàn bộ đấu trường. rất có thể né đòn này nếu phát hiện sớm, nhưng giữ khoảng cách gần Leviathan Cuộc tiến công này sẽ ảnh hưởng phá hủy trọn vẹn.

Final Fantasy 7 Remake: Cách mở khóa Leviathan 3

Kỹ năng Roi đuôi sau đó Leviathan Hãy để nó lặn xuống dưới nước, xoay theo vòng tròn và gây sát thương lên tổng thể quân thù xung quanh. Cách tốt nhất để né đòn này là bỏ chạy ngay trong khi tên của đòn tiến công xuất hiện, nhưng nó không khiến sát thương nhiều giống như những đòn tiến công khác. Đổi lại, thổi Spinning Dive rất có thể cực kỳ nguy hiểm, khi Leviathan lướt qua gamer dạng đồ, gây sát thương cho tổng thể những nhân vật trên đường đi. Việc tránh mặt chuẩn chỉnh xác sẽ hỗ trợ tránh được đòn tiến công này, nhưng hãy để tâm đến vị trí của nhân vật và đừng để tổng thể chúng xếp thành hàng. Tiếp theo là đòn Gyre Spume, khi mà Leviathan thu hút nhân vật và phát nổ, gây sát thương cao và đánh trả.

Final Fantasy 7 Remake: Cách mở khóa Leviathan 4

Đòn tiến công này rất có thể bị chặn bằng một đòn tiến công đủ mạnh, nhưng cực kỳ rủi ro, vì vậy tốt nhất gamer nên tránh nó khi đang sạc. Kỹ năng Tiêu điểm dưới nước sẽ tạo cho Leviathan nạp tích điện, và đó là thời cơ vàng để gây sát thương không thể tránh khỏi, nhưng sau đòn đó lại được thêm một đòn nữa Sóng thủy triều. Sóng thủy triều là đòn tiến công không thể tránh mặt và gây sát thương cực mạnh nên người đùa cần đỡ đòn Leviathan sử dụng nó, với kỹ năng Thundaga được minh chứng là hiệu suất cao nhất.

thời đoạn 2

sau khoản thời hạn gây đủ sát thương lên Leviathan, nó sẽ sử dụng kỹ năng Tiếng gầm của thủy triều, Nhảy lên không trung và triệu hồi những đài phun nước khổng lồ. Chúng không những gây sát thương cho tổng thể những người đùa mà còn bảo vệ Leviathan chống lại những cuộc tiến công từ xa. Lúc này, cần sử dụng Barrett, cũng chính vì những nhân vật cận chiến không thể đến gần Leviathan. nếu như không tồn tại thay đổi và người đùa rất có thể triển khai Leviathan Bị choáng, nó sẽ dễ bị tiến công cận chiến khi nó rơi xuống đất. đo ván Leviathan, Người đùa sẽ nhận được Triệu hồi Materia nó là. Final Fantasy 7 làm lại Hiện đang xuất bản độc quyền trên PS4.

Final Fantasy 7 Remake: Cách mở khóa Leviathan 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.