#Top1 : Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa

#Top1 : Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn lựa chọn trang phục cho Tifa
Rate this post

Khi đầu tiên Final Fantasy 7 Remake, người hâm mộ sẽ phải chọn cho Tifa một bộ trang phục trưởng thành, thể thao hoặc kỳ dị. và xem với từng lựa chọn, Tifa sẽ mặc trang phục ra làm sao nhé.

Người nghịch đã hoàn thành toàn bộ những nhiệm vụ phụ trong Chương 3 sau đó Final Fantasy 7 làm lại sẽ trọn vẹn có thể làm một Sự kiện tìm hiểu gọi là 1 mình cuối và. Trong nhiệm vụ này, Tifa yêu cầu người nghịch giúp cô ấy chọn một chiếc váy để mặc cho một đêm trong thị trấn, với ba lựa chọn: một chiếc gì đó trưởng thành, một chiếc gì đó thể thao hoặc một chiếc gì đó kỳ lạ. Nói chung, chọn một chiếc váy cho Tifa tập trung tùy thuộc vào thẩm mỹ và làm đẹp của người nghịch và nó quyết định trang phục cô ấy sẽ mặc Chương 9 của trò chơi. Lựa chọn trưởng thành sẽ hỗ trợ cho Tifa mặc một chiếc váy hở sống lưng màu xanh và tím, lựa chọn thể thao cho cô ấy một chiếc váy họa tiết da báo lấp lánh lung linh và hai chiếc bánh bao, với lựa chọn cuối và, cô ấy sẽ mặc một chiếc váy đen với những bông hoa đỏ trên tóc

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn chọn trang phục cho Tifa

Cần Note rằng người nghịch muốn nhận được danh hiệu Dress to the Nines Trong Final Fantasy 7 làm lại, yêu cầu mở khóa 9 trang phục ứng cử viên cô dâu, sẽ cần sở hữu cả ba trang phục nói trên của Tifa. Điều này Tức là người nghịch cần mang ra những lựa chọn không giống nhau cho những thắc mắc của họ Tifa Trong Chương 3 trải qua nhiều vở kịch không giống nhau. Trên đây chỉ là 1 trong trong vô tận lựa chọn mà người nghịch phải mang ra trong quy trình trải nghiệm. Ví dụ, trước khi chọn vật phẩm, người nghịch phải chọn đặt thời hạn phát nổ của bom là 20 hay 30 phút, với việc chọn đặt 20 phút sẽ mang lại cho toàn bộ những người nghịch một vài phần thưởng nhỏ (trọn vẹn có thể là do lòng quả cảm). Và tuy vậy kết quả của sự lựa chọn đó không tồn tại nhiều tác động, nhưng này lại mở đường cho những lựa chọn quan trọng hơn trong tương lai. Final Fantasy 7 làm lại Hiện đang xuất bản trên PS4.

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn chọn trang phục cho Tifa 2

Trang phục thích hợp cho toàn bộ những người trưởng thành

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn chọn trang phục cho Tifa 3

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn chọn trang phục cho Tifa 4

Quần áo thể thao

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn chọn trang phục cho Tifa 5

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn chọn trang phục cho Tifa 6

Trang phục kỳ lạ

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn chọn trang phục cho Tifa 7

Final Fantasy 7 Remake: Hướng dẫn chọn trang phục cho Tifa 8

Leave a Reply

Your email address will not be published.