#Top1 : Dragon Ball Z: Kakarot – Hướng dẫn vượt qua Thần Hủy Diệt Beerus

#Top1 : Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần Hủy Diệt Beerus
Rate this post

DLC cho Dragon Ball Z: Kakarot đã đầu tiên trình làng và vô vàn người đang gặp khó khăn khi hạ gục Thần Hủy Diệt Beerus do những chiêu trò điên loạn và lượng máu khủng của hắn.

Dragon Ball Z: Kakarot đã đầu tiên xuất bản DLC trước tiên sau 1 thời hạn dài hóng đón, trình làng đến người hâm mộ thách thức lớn nhất mà người ta từng phải đương đầu. Thần hủy diệt Beerus xuất hiện trong DLC ​​này với tư cách là trùm cuối, và trạng thái cấp 250 của hắn là cực kỳ “mạnh” nếu người nghịch không sẵn sàng. Có vô vàn yếu tố sẽ làm cho cuộc đối đầu này trở thành vô và khó khăn, bao hàm hạn chế về việc sử dụng vật phẩm của người nghịch, lượng sát thương lớn và lượng máu của người nghịch cao. Beerus, và với những chiêu trò tuyệt hảo khó né. trong cả như vậy, Dragon Ball Z: Kakarot vẫn có những gì quan trọng để người nghịch hạ gục anh ta. Điều quan trọng nhất cần chú ý là người nghịch phải đạt cấp tối đa 250 và mở khóa trạng thái siêu Saiyan thần thánh.

Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần hủy diệt Beerus

sẵn sàng cho trận chiến với Beerus

sau thời điểm đạt cấp độ 250, rất cần phải sẵn sàng trước khi đương đầu Beerus. Để làm cho trận chiến này trở thành giản dị và giản dị và giản dị và giản dị hơn, tốt nhất là người nghịch nên mở khóa tất tật những siêu kỹ thuật (Kỹ thuật siêu việt) từ huấn luyện, cũng giống như những tài năng cháp vá thay đổi nhân viên trong phòng tập thể dục. Vì trận chiến này không cho phép sử dụng vật phẩm, nên tốt hơn hết gamer nên loại bỏ ngẫu nhiên kỹ năng nào nhân viên Trong số đó tập trung vào thao tác theo nhóm hoặc hiệu suất cao mục như Super Recovery, Perfect Harmony, Killer Co-op Tăng niềm tin.

Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần hủy diệt Beerus 2

những kỹ năng khác nên loại bỏ là ngẫu nhiên thứ gì không tác động đến cuộc đối đầu, như kỹ năng Z Orb Mgnet, và những kỹ năng không sinh hoạt trước Beerus, như sức khỏe tối cao, Đòn hủy diệt, Đòn nặng, version năng kungfu, Nhẫn nhịn sức khỏe giới hạn max (nếu như không tồn tại hồi máu, kỹ năng này trở thành quá nguy hiểm so với người nghịch.) Vì vậy, người nghịch Dragon Ball Z: Kakarot kỹ năng sẽ vẫn Bức tường gạch, Độ nghiêng trọn vẹn, Thuốc tự trị, niềm tin quật cường, Vua của Ki, Bậc thầy nhiều đòn tự động hóa Super Saiyan God. Cũng sẽ sở hữu một khoảng trống cho phép người nghịch lựa chọn ngẫu nhiên kỹ năng nào họ muốn.

Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần hủy diệt Beerus 3

kungfu với Beerus

Beerus Có một số trong mỗi nước đi rất dị, nhưng tất tật chúng đều trọn vẹn có thể tránh được bằng chiến lược thích hợp. Điều trước tiên nên biết là tìm cách tránh mặt, hay nói cách khác là hủy bỏ cuộc tiến công của Biaus. 1 trong những mỗi động thái Xu thế nhất của Beerus được Quả cầu hủy diệt, sau đó anh ta triệu hồi vô số quả cầu tích điện hủy diệt và bắn chúng vào người nghịch. Đòn tiến công này không thể tránh mặt, nhưng trọn vẹn có thể bị vô hiệu hóa bằng một đòn đánh gật đầu bàn tay uy thế về phía Biaus. ngẫu nhiên quả cầu nào bị trúng bùa chú đó có khả năng sẽ bị phá hủy, giữ an toàn và tin cậy cho những người nghịch.

Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần hủy diệt Beerus 4

Tiếp theo là Cơn không dễ chịu của Thần Hủy diệt. đó là 1 đòn tiến công gật đầu bàn tay uy thế như ngẫu nhiên đòn đánh nào khác và rất dễ tránh, chỉ việc né sang trái hoặc phải. Nếu người nghịch đủ can đảm, anh ta trọn vẹn có thể chọn ném lòng bàn tay theo hướng ngược lại. Tiếp theo là Cơn thịnh nộ của Thần hủy diệt, một cuộc tiến công kiểu tính phí, nhưng thường là Beerus sẽ triển khai cuộc tiến công này 3 lần một lúc. Tiếp tục né theo một hướng nhất định sẽ hỗ trợ tránh được đòn tiến công này, nhưng rất cần phải đúng khi. Beerus trọn vẹn có thể bị tiến công sau thời điểm kết thúc chuỗi 3 dấu gạch ngang này.

Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần hủy diệt Beerus 5

Cơn thịnh nộ của Thần hủy diệt là 1 đòn siêu mạnh, khi Beerus giang rộng cánh tay và bắn ra vô số tia tích điện ngẫu nhiên. Nếu người nghịch đứng đủ xa, họ trọn vẹn có thể né đòn tiến công này theo hướng liên tục, hoặc phân luồng tia tích điện để phá hủy những quả cầu tích điện khác, tạo thời cơ gây sát thương cho Biaus. Cuối và, kỹ năng điện giật sau đó Beerus giúp anh ta dịch chuyển ngay sau người nghịch. tuy nhiên đòn tiến công này trọn vẹn có thể được tránh mặt bằng phương pháp định thời điểm thích hợp, nhưng nếu được sử dụng Nổ (Tạm dừng sau đó nhấn nút hình vuông vắn trên PS4 hoặc nút X trên Xbox One) sẽ vô hiệu hóa thiệt hại do đòn tiến công này gây ra.

Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần hủy diệt Beerus 6

đòn tiến công cuối và của. Beerus, nhưng Dragon Ball Z: Kakarot Được gọi là Bóng Beeruskhiến cho anh ta chuyển tích điện của tôi thành một quả cầu khổng lồ tương tự như quả cầu anh ta định sử dụng để hủy diệt Trái đất Dragon Ball Z: Trận chiến của những vị thần. tuy nhiên đòn tiến công này trọn vẹn có thể bị khóa, nhưng nó sẽ nhanh gọn lẹ phá vỡ khối của người nghịch và gây ra một lượng sát thương lớn. Cách tốt nhất là chạy trốn khỏi Beerus ngay sau thời điểm anh ta sử dụng đòn tiến công này, sau đó né sang phải hoặc trái. Ngoài ra, nếu người nghịch có đủ tích điện, hãy parrying và sau đó triển khai tiến công biến mất (X trên PS4, A trên Xbox One khi hỗ trợ) sẽ hỗ trợ người nghịch dịch chuyển phía sau Beerus và né đòn trọn vẹn.

Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần hủy diệt Beerus 7

thời đoạn 2 của Beerus

sau thời điểm chịu đủ sát thương, thường là sau thời điểm mất 1 trong những năm thanh máu Beerus, anh ấy sẽ bơm đầy tích điện của tôi. Tại thời điểm đó, Thần hủy diệt sẽ phối hợp vô số đòn tiến công với nhau một cách khó lường. thách thức thực sự trong trận chiến này là sống sót sau những cuộc tiến công của Beerus Ở thời đoạn này. Đừng nỗ lực phản công mà hãy tập trung “xông theo trận bão”, vì sau loạt đòn kinh hoàng này, Beerus sẽ rất dễ bị tiến công. Một khi chúng ta trọn vẹn có thể sống sót sau điều tồi tệ nhất, phần còn lại của trận chiến sẽ trở thành giản dị và giản dị hơn vô vàn.

Dragon Ball Z: Kakarot - Hướng dẫn vượt qua Thần hủy diệt Beerus 8

Một điều cực kỳ hữu ích nên biết là sử dụng những kỹ năng nhân viên như Tự dùng thuốc, cho phép người nghịch chữa bệnh khi ở trong cơ chế Dâng trào, rất tiện lợi khi gamer không thể sử dụng ngẫu nhiên vật dụng nào. Điều cuối và cần nhớ là mở khóa tất tật những giao điểm trong cây kỹ năng để tối đa hóa sát thương và hiệu suất cao. Hiện tại, chỉ việc giảm sức khỏe của Beerus, nỗ lực đầu tư chi tiêu đủ Ki để tránh mặt và tập trung vào những cuộc tiến công vật lý với và một đòn Godly Beam Mới. Beerus chắc cú rằng là rất khó để hạ gục, nhưng điều đó không tồn tại nghĩa là anh ta bất tử. những nhà trở thành tân tiến trò chơi đã thao tác chăm chỉ trước đây Beerus, vì vậy không tồn tại gì xấu hổ khi phải thử lại nhiều lần. Với sự nhẫn nại và luyện tập, người nghịch chắc cú rằng sẽ hạ gục anh ta. Dragon Ball Z: Kakarot Hiện đang xuất bản trên PC, PS4 và Xbox One.

Leave a Reply

Your email address will not be published.