#Top1 : Coin Master: Hướng dẫn những loại Pets và cách sử dụng chúng hiệu suất cao nhất

#Top1 : Coin Master: Hướng dẫn những loại Pets và cách sử dụng chúng hiệu suất cao nhất
Rate this post

là 1 trong mỗi buff quan trọng nhất trong trò chơi mà ai cũng phải sử dụng, hãy với điểm qua những tính năng của khối VPS Pet và cách sử dụng chúng hiệu suất cao nhất trong Coin Master.

Coin Master: Hướng dẫn về vật nuôi và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất

những loại vật nuôi có trong Coin Master

Trong version thay đổi hiện tại, quán chúng tôi chỉ có 3 loại thú nuôi để gamer lựa chọn và sử dụng:

  • Tiger (Con hổ): Mang lại cho gamer lợi thế khi gamer đi đến làng của người khác, mang lại cho gamer nhiều Xu hơn – nhất là khi được sử dụng trong Attack Madness
  • Foxy (Cáo): Mang lại cho gamer lợi thế khi đột kích làng của người khác, mang lại cho gamer gần như 99% tài nguyên sau cuộc đột kích. Foxy rất có thể mang lại cho gamer vô vàn tiền vàng (rất có thể lên tới mức 10 triệu Xu sau khoản thời hạn đột kích)
  • Rhino (Tê giác): Mang lại cho gamer lợi thế phòng thủ ở nhà, cho phép gamer tạo lá chắn để bảo vệ làng của tôi – tuy vậy không hiệu suất cao lắm.

Coin Master: Hướng dẫn về vật nuôi và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất 2

Áp dụng trứng để tìm thú nuôi

Trước khi có thú nuôi, gamer cần áp dụng trứng hoặc mở thành tích để sở hữu thú nuôi mới – với Foxy sẽ là thú nuôi thứ nhất sau khoản thời hạn gamer đi thăm 4 ngôi làng khác. Với Tiger, gamer cần tích lũy đủ Thẻ bài quái vật và Tê giác chỉ việc hoàn thành Bộ sưu tập Thẻ bài Sinh vật để nấu trứng.

upgrade cho thú nuôi

chỉ việc đùa trò vui nhộn thường thì hoặc hoàn thành những bộ thẻ, những gamer sẽ được thưởng thức ăn cho thú nuôi. Khi cần sử dụng thú nuôi nào, gamer chỉ việc cho chúng ăn và chúng sẽ được sử dụng trong 4 giờ (thời hạn không tạm dừng khi gamer đổi thú nuôi hoặc thoát trò chơi, cảnh báo khi sử dụng)

Coin Master: Hướng dẫn về vật nuôi và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất 3

Sử dụng Pet trong từng trường hợp rõ ràng

Mỗi vật nuôi có một thuộc tính riêng và sẽ hiệu suất cao hơn tùy vào từng trường hợp. Đây:

  • Foxy (được ưu tiên) luôn luôn là thú nuôi tìm được nhiều tiền vàng nhất và nên được sử dụng trong số trận chiến lớn của Đột kích
  • Cọp cũng tìm được tiền vàng nhưng tính theo đòn đánh thường, chỉ dùng khi thích đùa nhỏ.
  • Rhino giúp gamer bảo vệ hòn đảo khi gamer cần bảo vệ nó (Rhino chỉ chặn một lượng sát thương hạn chế theo từng lớp chứ không phải trọn vẹn).

Leave a Reply

Your email address will not be published.