#Top1 : Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay miễn phí Spin miễn phí

#Top1 : Coin Master: Hướng dẫn cách nhận vòng quay miễn phí Spin miễn phí
Rate this post

Nếu gamer sợ số vòng quay trong Coin Master không đủ khiến cho gamer hài lòng thì những cách tại đây sẽ hỗ trợ gamer nhận được nhiều vòng quay miễn phí rất giản dị và giản dị và giản đơn

Những ngày gần đây Coin Master là trò chơi được cư dân mạng quan tâm nhiều nhất với cách quay vô với giản dị và giản dị nhưng thú vị đến không ngờ. Tuy nhiên, con số vòng quay mỗi ngày có hạn và không phải ai cũng biết phương pháp để sở hữu được nhiều vòng quay và tiếp tục cuộc vui của tớ.

  Coin Master: Hướng dẫn cách nhận Vòng quay miễn phí Vòng quay miễn phí

Cũng vì Vì Sao đó, nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay chúng ta sẽ với nhau điểm qua những phương pháp để nhận được nhiều lượt quay trong Coin Master.

Nhận vòng quay mỗi giờ

Coin Master cũng cháp vá thay đổi thêm tính năng để người đùa rất có thể nhận được nhiều lượt quay trong ngày, rõ ràng cứ sau mỗi giờ, người đùa sẽ nhận được thêm 5 lượt quay cho mình.

Nhận vòng quay miễn phí bằng phương pháp quay bánh xe

Cách này tùy thuộc tương đối nhiều vào nhân phẩm của người đùa khi quay 3 hình tượng tích điện người đùa sẽ nhận được vòng quay trọn vẹn miễn phí.

Xem quảng cáo

Với trò chơi nào người đùa cũng rất được xem quảng cáo để nhận cho mình những phần quà thú vị, ở Coin Master người đùa sẽ xem quảng cáo để nhận thêm vòng quay cho mình. bất kể khi nào số lần quay của người đùa nhỏ hơn 10, trò chơi sẽ nên xem quảng cáo để nhận được nhiều lần quay hơn, tối đa 5 quảng cáo mỗi ngày.

  Coin Master: Hướng dẫn cách nhận 2. Vòng quay miễn phí

liên quan với Facebook

Giống như hầu tựa giống như những trò chơi điện thoại di động, người đùa rất có thể liên quan với tài khoản social, ở đấy là Facebook để nhận cho mình 50 vòng quay. Tuy nhiên, người đùa cũng cần cảnh báo rằng mỗi tài khoản Facebook chỉ được nhận thêm 50 lượt quay cho lần singin trước tiên mà thôi.

  Coin Master: Hướng dẫn cách nhận 3. Vòng quay miễn phí

reviews đồng chí đùa Coin Master

Một phương pháp để nhận được nhiều vòng quay miễn phí rất giản dị và giản dị, đó là những gamer sẽ mời những người đùa trong danh sách đồng chí của tớ tham gia trò chơi này, mời càng nhiều người thì số vòng quay miễn phí càng nhiều, tối đa 150 vòng quay miễn phí. Theo đó, mỗi người đùa gamer mời thành tựu sẽ hỗ trợ gamer vượt qua 40 lượt quay nữa.

Tuy nhiên, cách này không thể áp dụng khi người đùa đang ở cơ chế Khách mà phải liên quan với tài khoản Facebook cá thể.

  Coin Master: Hướng dẫn cách nhận 4. Vòng quay miễn phí

Nhận Vòng quay từ đồng chí của gamer

Người đùa Coin Master rất có thể nhận thêm vòng quay miễn phí từ đồng chí của họ và mỗi người đùa rất có thể nhận thêm ít nhất 100 vòng quay miễn phí mỗi ngày. Để tiến hành, trước tiên người đùa cần singin vào trò chơi bằng tài khoản Facebook của tớ và gửi yêu cầu nhận lượt quay từ người đùa khác, mỗi người gamer trong trò chơi sẽ rất có thể tặng gamer một lượt quay miễn phí.

Sự kiện trong trò chơi

Trong thời hạn đặc trưng, Coin Master còn mang đến cho tất tật những người đùa vô tận sự kiện thú vị và phần thưởng sẽ bao hàm những vòng quay miễn phí, ngoài các sự kiện này còn tồn tại những phần quà đáng lưu tâm khác. như tiền ảo, lá chắn hoặc Trộm.

  Coin Master: Hướng dẫn cách nhận 5. Vòng quay miễn phí

upgrade làng

Mỗi lần upgrade ngôi làng của tớ, người đùa sẽ nhận được thêm một vài vòng quay miễn phí, tuy vậy cách tìm vòng quay miễn phí này hơi tốn kém và chỉ nên xem là 1 phần nhỏ của nó, không nên quá nhiều. mong đợi điều đó.

  Coin Master: Hướng dẫn cách nhận 6. Vòng quay miễn phí

Đăng ký tin nhắn

Nếu gamer đăng ký tin nhắn vào tài khoản của tớ, mỗi ngày những gamer sẽ nhận được một lượng spin nhỏ nhưng đáng kể để gamer cũng rất có thể trải nghiệm Coin Master lâu hơn.

Quay đổi thẻ

Trong quy trình người đùa mở rương để upgrade làng của tớ sẽ nhận được những thẻ bài, nếu bộ sưu tập gồm đủ 9 thẻ thì những gamer sẽ sở hữu được thời cơ nhận được vòng quay miễn phí và một vài phần quà giá trị. điều trị khác.

  Coin Master: Hướng dẫn cách nhận 7. Vòng quay miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published.