#Top1 : Coin Master: Hướng dẫn 6 mẹo Nâng cao để cày trò chơi có nhẽ gamer không biết

#Top1 : Coin Master: Hướng dẫn 6 mẹo Nâng cao để cày trò chơi có nhẽ gamer không biết
Rate this post

với nội dung bài viết tại đây điểm qua 6 thủ thuật nâng cao giành riêng cho những trò chơi thủ muốn cày sâu hơn vào trò chơi Coin Master và đánh đảo mọi người nhé.

nghịch với tài khoản phụ để nuôi tài khoản chính

Nếu gamer thiếu Thẻ hoặc tiền vàng và muốn chủ động tìm thêm vào cho tài khoản chính (main acc) thì nghịch ngay tài khoản khác để nuôi tài khoản chính – tất nhiên quan trọng nhất là gamer phải tài năng khoản phụ. Tài khoản Facebook để nghịch đã. Nếu gamer đã muốn nghịch thêm, hãy đầu tiên theo đúng thứ tự để sử dụng hết tài nguyên của trò chơi vào đầu trò chơi mà chúng ta cũng rất có thể dường như không sử dụng khi nghịch thử trò chơi lần thứ nhất.

Trong tài khoản mới khi mở Coin Master, vui lòng singin tài khoản Khách trước, không kết nối Facebook trước. Vào trò chơi và tận thưởng tổng thể những tài nguyên mà trò chơi “hỗ trợ” cho gamer – gồm có vô vàn vòng quay và tiền vàng xu miễn phí giúp gamer xây dựng ngôi làng của tôi sớm.

Coin Master: Hướng dẫn 6 thủ thuật nâng cao để cày game chắc chắn bạn chưa biết

Sử dụng tổng thể những tài nguyên trong đầu trò chơi và trải nghiệm tổng thể những tính năng đã trình làng Tính đến khi không hề gì để sử dụng hoặc trò chơi không hề tặng quà cho gamer nữa. Lúc này, hãy singin tài khoản Facebook để nhận thêm quà kết nối tài khoản và nghịch tiếp ngay thôi.

sau thời điểm kết nối, những gamer sẽ nhận được nhiều quà tặng miễn phí hơn gồm có 50 vòng quay, 1 triệu xu và vòng quay miễn phí hàng giờ. Dường như, chúng ta cũng rất có thể nhận thêm lượt quay với mỗi người gamer nghịch Coin Master (với tài khoản FB phụ, chúng ta cũng rất có thể thoải mái tham gia những nhóm Coin Master để kết gamer cho những người gamer chung). Quan trọng nhất là chúng ta cũng rất có thể kết gamer với acc chính để acc chính cướp được, còn nếu như không thì acc phụ rất có thể đổi thẻ hoặc trả thù người nghịch ngẫu nhiên khác thay vì acc chính.

Điều chỉnh thời hạn để nhận thêm Vòng quay

Như với việc gửi thẻ, gamer chỉ rất có thể nhận được 5 Vòng quay mỗi ngày và cả hai thường rất có thể hack thời hạn để nhận được nhiều vòng quay hơn vào trong ngày mai. Cách thứ nhất khá giản dị và giản dị nhưng cũng hơi mạo hiểm khi gamer chỉ việc chỉnh giờ trên điện thoại thông minh (chạy hơn 24 tiếng), sau đó vào trò chơi, bộ đếm thời hạn của trò chơi sẽ nhanh gọn tính ra ngày mới. và chúng ta cũng rất có thể gửi thêm 5 Thẻ nữa.

Coin Master: Hướng dẫn 6 thủ thuật nâng cao để cày game chắc chắn bạn chưa biết 2

Một cách khác giúp gamer gửi nhiều hơn thế 5 Thẻ mỗi ngày là xóa trò chơi và tải lại trò chơi. sau thời điểm tải lại, những gamer sẽ rất có thể gửi thêm 5 Thẻ – và rất có thể trùng lặp điều này nhiều lần mà không gặp vấn đề gì, ngoại trừ thời hạn thực thi chậm hơn.

Bấm lưu và chuẩn chỉnh xác khi đi cướp làng

Mỗi lần trở mặt heo, sẵn sàng hóng tiền vàng về kho bạc. những gamer sẽ sở hữu 3 lượt để cướp vàng trên 4 điểm trong nhà của gamer mình, và nếu xui thì 1 trong 3 lượt này sẽ sở hữu một lượt xịt – Không Xu, chưa kể còn ít tiền vàng hơn.

Nếu gamer có một loại vật để theo dõi, nó sẽ đào ô cuối với cho gamer, nhưng còn nếu như không, chúng ta cũng rất có thể gõ hai ngón tay với lúc vào hai điểm cuối với. những gamer sẽ nhận được tiền vàng trong cả hai ô, vì vậy hãy nhớ va vào cả hai ô với một lúc. Note rằng những gamer sẽ cần thực hành một vài lần và nhấp chuột nhanh gọn để thủ thuật này phát huy ứng dụng.

Coin Master: Hướng dẫn 6 thủ thuật nâng cao để cày game chắc chắn bạn chưa biết 3

luôn luôn kiểm tra số tiền vàng hiện có trước khi Quay

Trước khi Quay, gamer luôn luôn phải kiểm tra số tiền vàng còn lại của tôi trước. Nhiều trường hợp khi gamer đi đánh làng khác, làng của gamer cũng trở thành cướp. còn nếu như không hề xu nào. những gamer sẽ ảnh hưởng mắc kẹt trên hòn đảo này trong 1 thời hạn dài và gamer phải nạp tiền vàng trước khi quay cướp.

nghịch tổng thể những trò chơi nhỏ

Dù chỉ là một trong những mỗi trò chơi phụ nhưng gamer nên nghịch tổng thể những minigame trong làng dù tốn một ít vàng. Điểm Mini-trò chơi càng tốt thì thưởng càng nhiều xu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.