#Top1 : Civilization 6: Những công trình quan trọng nên có ở đầu trò chơi

Civilization 6: Các tòa nhà cần thiết nên có ở đầu Game
Rate this post

Những lượt thứ nhất trong một trò chơi như Civilization 6 là rất quan trọng và những gì người nghịch chọn để xây dựng trọn vẹn có thể thay đổi trọn vẹn lịch sử dân tộc của trò chơi.

tương tự như khó khăn thế nào để xây dựng một ngôi nhà tốt trên một nền móng yếu, trong Văn minh 6, Rất khó để xây dựng một nền văn minh vững mạnh từ một khởi đầu tồi tệ. Lượt thứ nhất của trận đấu trong Nền văn minh thường sẽ có được ý nghĩa quyết định trong nhiều thế kỷ tới, những quốc gia láng giềng sẽ xung đột, những bộ lạc man rợ sẽ ảnh hưởng xóa sổ, v.v … Tóm lại, những lựa chọn sản xuất ban sơ sẽ là 1 trong mỗi trong mỗi trong số đó. những điều quan trọng nhất của toàn bộ trò chơi. Bỏ qua một khía cạnh của chiến lược, không tận dụng được điểm nổi trội hoặc bù đắp nhược điểm, trọn vẹn có thể khiến cho dân số ngày càng tụt lại phía sau. Rất tiếc, không tồn tại trận đấu tự xây dựng nào được khuyến nghị cho tất tật những người nghịch mới Văn minh 6, Vì vậy, nội dung bài viết tại đây hy vọng sẽ hỗ trợ người nghịch định hình được hướng đi cho riêng mình.

Kiên thức là sức mạnh

Bất kể trò chơi thủ chọn ai để trở thành người lãnh đạo Văn minh 6, Kiến thức luôn luôn là sức khỏe, và không tồn tại gì quan trọng hơn khi đầu tiên trò chơi ngoài việc biết vùng đất mà trò chơi thủ đang xây dựng nền văn minh. Do đó công việc Hướng đạo sinh là thứ thứ nhất được xây dựng, với kĩ năng không ngừng mở rộng tầm nhìn trên trò chơi thủ dạng đồ, từ đó phát hiện ra quân địch, những quốc gia láng giềng và những thành phố tiềm năng.

Civilization 6: Các tòa nhà cần thiết phải có ở đầu game 2
Đang có Hướng đạo sinh Mở trò chơi thủ dạng đồ rất quan trọng

Tại vì Hướng đạo sinh cực kỳ hữu ích, nhiều người nghịch không thể mong hóng để xây dựng tòa nhà thứ hai ngay sau tòa nhà thứ nhất. tuy nhiên trên 1 trong những mỗi trò chơi thủ dạng đồ nhất định, chẳng hạn giống như những trò chơi thủ dạng đồ rộng lớn hoặc có ít đại dương hơn, đây không phải là 1 trong mỗi ý tưởng phát minh tồi, hầu như thời hạn trò chơi thủ chỉ việc một Hướng đạo sinh hoạt động và sinh hoạt tuy vậy tuy vậy với binh sĩ Khởi đầu là đủ để sở hữu một bức tranh toàn cảnh về khu vực xung quanh.

Civilization 6: Các tòa nhà cần thiết phải có ở đầu game 3
Hướng đạo sinh thường nên đi với binh sĩ

gật đầu đồng ý, thích nghi, tăng cấp

Khi nào Hướng đạo sinh luôn luôn là sự việc lựa chọn thứ nhất tốt nhất để xây dựng, cái tiếp theo phức tạp hơn nhiều. Một người nghịch đã phát hiện ra một nền văn minh khác gần đó trọn vẹn có thể tốt hơn nên xây dựng một nền văn minh Bộ xử lý (Settler) tiếp theo, để trọn vẹn có thể nhanh gọn lẹ không ngừng mở rộng lãnh thổ và tránh bị dồn ép dẫn đến tổn thất với độ khó to thêm Văn minh 6. Tương tự, nếu trinh sát ban sơ phát hiện 1 trong những mỗi trại cướp, một tòa nhà Slinger trọn vẹn có thể là sự việc lựa chọn đúng đắn.

Civilization 6: Các tòa nhà cần thiết phải có ở đầu game 4
những Slinger (hình tượng cái chùy) tiện nghi cho đầu trò chơi

tuy nhiên trò chơi thủ dạng thân không phải là 1 trong mỗi đơn vị mạnh, nhưng việc xoá sổ một trại cướp với một Slinger sẽ hỗ trợ tăng điểm technology quan trọng cho Achers, một “khuôn mẫu” cho đầu trò chơi. Cuối và, nếu khu vực đủ an toàn và tin cậy nhưng gạch yếu tại thủ đô, Người thao tác là sự việc lựa chọn xây dựng tốt nhất tiếp theo. Tóm lại, bất kể tòa nhà nào được chọn, lý tưởng nhất là luôn luôn phải có ít nhất một Hướng đạo sinh, Người định cư Người thao tác trước khi chọn Kho Đẹp Đài kỷ niệm. Văn minh 6 Hiện đang xuất bản trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Linux và iOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published.