#Top1 : Animal Crossing: New Horizons – Hướng dẫn tăng không khí túi đồ

#Top1 : Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn tăng không khí túi đồ
Rate this post

Khi đầu tiên trò chơi, người đùa Animal Crossing: New Horizons sẽ được cấp một kho đồ rộng 20 ô vuông, và tất nhiên cũng có thể có vô số phương pháp để không ngừng mở rộng chúng.

Sau một vài lần trì hoãn, Animal Crossing: New Horizons Được sản xuất đầu tiên trên Nintendo Switch. tuy nhiên Những chân trời mới Đã thêm một vài yếu tố mới. Lần này, người đùa sẽ tìm cách biến hòn đảo điện thoại thành một thị trường thú vị và lôi cuốn. Một phần của sinh hoạt đó là tích lũy những vật liệu không giống nhau được tìm thấy xung quanh hòn đảo và biến chúng thành những thứ như đồ đạc, tool, … Người đùa chắc rằng là sẽ tìm thấy vô tận thứ để gói gọn, nhưng khi đầu tiên trò chơi, người đùa chỉ rất có thể mang về 20 thành phầm với một lúc. những vật liệu chế tác thiết yếu như đá và gỗ sẽ cướp vô tận không khí, chưa nói tới cá, côn trùng, trái cây, v.v. như nhu cầu thay Animal Crossing: New Horizons Có nhiều cách thức không giống nhau để không ngừng mở rộng kho của người đùa.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn tăng chỗ chứa đồ

tăng cấp Túi vật phẩm thứ nhất

Người đùa sẽ không còn phải đợi quá lâu để không ngừng mở rộng kho đồ trong lần thứ nhất. Bên trong lều Dịch vụ thường trú, người đùa rất có thể tìm thấy thứ gì đó được gọi là ABD (Máy rút chuông tự động). Nó nằm trên góc phòng và bên trong nó, người đùa rất có thể mua một vài thứ không giống nhau bằng phương pháp chọn Đổi Dặm Nook. Trong danh sách này là Hướng dẫn tổ chức bỏ túi sẽ yêu cầu người đùa về 5.000 Nook Miles, 1 trong mỗi loại tiền ảo tệ mới của trò chơi. Tuy mức giá này còn có hơi “đắt”, rực rỡ quan trọng trong thời đoạn đầu trò chơi, mua cuốn sách trên sẽ mở khóa thêm 10 ngăn chứa đồ, nâng tổng số hộp đựng lên 30 hộp.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn tăng hành trang 2

tăng cấp thành phầm thứ hai

Lần tăng cấp túi tiếp theo (và cuối với) sẽ mất hơn một tuần để sử dụng. sau thời điểm đùa Tính đến khi người đùa sẵn sàng đặt thêm 3 ngôi nhà, Tom Nook sẽ liên hệ với người đùa khi dân làng thứ ba và cuối với chuyển đến. Nook tiết lộ rằng anh ấy đang tăng cấp lều Dịch vụ thường trú vào trong 1 ngôi nhà thực sự. Sẽ mất khoảng một ngày đợi đón, so với những người không quan tâm đến thủ thuật du hành thời hạn, nhưng một khi cửa của tòa nhà được mở, Máy rút chuông tự động sẽ sở hữu được nhiều túi mới để tò mò. Lần này là cuốn sách Hướng dẫn nhồi nhét túi cuối vớivới giá cả 8.000 dặm Nookvà hỗ trợ cho tất tật những người đùa thêm 10 khe lưu trữ.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn tăng kho đồ 3

Với người đùa dạng tăng cấp cuối với này, giờ đây người đùa rất có thể chứa gấp hai con số đồ đạc so với khi họ đầu tiên. Điều này sẽ hỗ trợ việc sản xuất và tích lũy tài nguyên giản dị và giản dị giản dị và giản dị hơn khi hợp tác với bảo tàng, thanh toán những khoản nợ và làm cho hòn đảo trở thành khác lạ. Animal Crossing: New Horizons Hiện đang sản xuất trên Nintendo Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.